Đẹp Sao Sống

VUNGOC&SON làm show Xuân Hè 2021 tại Bảo tàng TP.HCM

Rate this post

Vừa kết thúc show “Vàng son – A better day” chưa lâu, cặp đôi VUNGOC&SON tiếp tục nhá hàng thông tin về show diễn mới sở hữu tên Hừng đông

VUNGOC&SON làm show Xuân Hè 2021 tại Bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh

Với VUNGOC&SON, năm 2020 khép lại thành công với show show diễn Vàng son – A better day. Trước thềm năm mới, cặp đôi nhà họa tiết thiết kế đã kịp nhá hàng cho dự án tiếp sau. Dù thông tin được hé lộ khá nhỏ giọt, show diễn mở màn 2021 sở hữu tên Hừng đông hứa hẹn đem lại nhiều điều thú vị.

Tiếp nối chuỗi dự án A better day

Được biết, đây là show diễn nằm trong chuỗi dự án dài khá A Better Day của VUNGOC&SON. Phần một với tên gọi Vàng Son đã được ra mắt tại Huế vào đầu tháng 10/2020. Phần hai Hừng Đông dự kiến được ra mắt vào đầu năm mới 2021. Hai nhà họa tiết thiết kế cho biết thêm thông tin: Việc chạy hai show sắp như sát nhau là một áp lực to với cặp đôi cũng như cả ekip.

“Ban đầu, show Vàng son được lên lịch vào tháng 6. Còn Hừng đông thì sau đó khoảng 6 tháng. siêu thị chúng tôi tính toán khá kỹ để sở hữu đủ thời gian sáng tạo và cho ra đời những họa tiết thiết kế unique nhất. Đây cũng chính là thời gian để những model và ekip sắp xếp công việc. Tuy thế, vì diễn biến phức tạp trong năm 2020 mà kế hoạch đổi khác. Vừa chạy xong show Vàng son ở Huế, VUNGOC&SON lại tiếp tục lên dây cót cho dự án mới.”

Show diễn mở màn năm 2021

VUNGOC&SON làm show Xuân Hè 2021 mang tên Hừng Đông

Hừng Đông cũng mang thông điệp lạc quan, tích cực về tương lai. Bản thân loại tên đã gợi lên hình ảnh ánh sáng, của buổi ban mai đầy năng lực. Nguồn năng lực tích cực này cũng chính là cảm hứng sáng tạo được cặp đôi VUNGOC&SON đưa vào bộ sưu tập mới.

Hai nhà họa tiết thiết kế đã tiết lộ, show diễn sẽ sở hữu được bốn vedette. Ba người chính là những gương mặt từng sát cánh với VUNGOC&SON qua những dự án trước: hoa khôi Giáng My, hoa khôi Tiểu Vy, và Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Riêng về danh tính của vedette cuối cùng, hai nhà họa tiết thiết kế vẫn giữ bí mật. Nhân tố mới mẻ này hứa hẹn sẽ làm cho cho bùng nổ show diễn Hừng Đông sắp tới.

Ngoài ra, tham dự show được xem là 50 chân dài hàng đầu việt phái nam phái nam như: Quỳnh Anh, Trà My, Hà Kino, Trang Phạm, Long Lê, Hữu Long, … ko chỉ sở hữu thế, còn tồn tại sự góp mặt của những doanh nhân, những ngôi sao 5 cánh hàng đầu việt phái nam phái nam ở hàng ghế khách mời.

Hoạ tiết chủ đạo của Hừng Đông là hoa lay ơn

VUNGOC&SON cũng chia sẻ, bộ sưu tập Hừng Đông sẽ sở hữu được khoảng 100 mẫu họa tiết thiết kế. Là bộ sưu tập mùa xuân, nên nó sẽ vô cùng tỏa nắng rực rỡ. kèm theo là những hình tiết xuân ưa nhìn.

Nếu cho Vàng Son, hai nhà họa tiết thiết kế tậu lựa hình tiết chim én và áng mây. Thì cho Hừng Đông, hình tiết chủ đạo được xem là hoa lay ơn. Loài hoa này còn sở hữu ý nghĩa mang lại sự màu đỏ may mắn. dáng vẻ vẻ hoa vươn thẳng lên cao thể hiện sự tươi mới, lạc quan. màu sắc sắc tỏa nắng rực rỡ chào đón một năm mới tốt xinh. đối với hoạ tiết áng mây của bộ sưu tập trước, hình ảnh hoa lay ơn ko thua kém phần tỏa nắng rực rỡ, ý nghĩa.

Ngoài hoạ tiết hoa, VUNGOC&SON còn khéo léo đưa hình ảnh linh vật của năm vào những họa tiết thiết kế. Đây như một “thông lệ” mà cặp đôi ưu ái thực hiện để chào đón năm mới.

>>> Xem thêm: VÀNG SON – A BETTER DAY: CUỘC DẠO CHƠI ĐẦY SẮC màu sắc CỦA VUNGOC&SON TẠI HUẾ

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.