Đẹp Sao Sống

VUNGOC&SON phủ sắc đỏ hoa lay ơn cho shop

Rate this post

Đỏ cũng chính là loại màu sắc chủ đạo của show diễn Hừng đông sắp tới của cặp đôi nhà họa tiết thiết kế

lúc năm 2020 chuẩn chỉnh bị khép lại, chuyển giao sang năm 2021, cặp đôi nhà họa tiết thiết kế của VUNGOC&SON đã sẵn sàng hé lộ thêm về bộ sưu tập mới: Hừng đông.

Tương tự như Vàng son ra mắt hồi mùa hè 2020, Hừng đông của 2021 cũng chào sân với sự đổi khác diện mạo của shop VUNGOC&SON bên trên đường thời trang và năng động Lê Thánh Tôn, TP.HCM. Ở thời kỳ Vàng son, shop được sơn phết gold color hoàng yến. Còn Hừng đông lại là sắc hồng đỏ như màu sắc trời ban mai.

vài điều về show diễn Hừng đông của VUNGOC&SON

Chân dung hai nhà họa tiết thiết kế VUNGOC&SON

Hừng đông là show ra mắt mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của VUNGOC&SON.

Khác với Vàng son được trình làng ở Huế, cặp đôi nhà họa tiết thiết kế sẽ trình diễn Hừng đông ở TP.HCM. Địa điểm diễn show chính là khuôn viên Bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh. Sàn runway được xem là khoảng sân rộng phía đằng trước. Vì vậy mà tận dụng được toàn bộ ánh sáng tự nhiên.

Chia sẻ cùng Harper’s Bazaar, cặp đôi cho biết thêm thông tin: Bảo tàng thành phố là nơi lưu giữ những dấu ấn lịch sử, văn hoá quan trọng. ko chỉ là mang tới sự hứng khởi về một khởi đầu mới, Hừng đông của VUNGOC&SON còn muốn nhắc nhở lịch sử oai hùng của cha ông ta.

“Cũng vì lẽ đó, Shop chúng tôi tiếp tục sử dụng âm nhạc như làm từ chất liệu gợi mở. Những bản hùng ca ko còn xa lạ được phối lại bởi một ekip hết sức đặt biệt. Địa điểm, ánh sáng, âm nhạc và thời trang và năng động sẽ dẫn dắt người xem vào chuyến viễn du nghệ thuật”, trích lời hai nhà họa tiết thiết kế.

Rực sắc đỏ hoa lay ơn

Sắc đỏ tươi phủ khắp khoảng ko shop VUNGOC&SON

Trước thềm show diễn, hai nhà họa tiết thiết kế đã dành thời gian phối up shop. khoảng ko của VUNGOC&SON được “thay” áo mới: Một sắc đỏ tỏa nắng của buổi ban mai đầy sức sống.

Cũng tại đây, một vài họa tiết thiết kế nằm trong bộ sưu tập Hừng đông đã được hé lộ. Dựa bên trên cảm hứng chủ đạo của BST, hoa lay ơn được sắm làm hình tiết chính. ko chỉ là bởi hình ảnh vươn lên của loài hoa gợi liên tưởng tới sự đâm chồi nảy lộc. Mà còn bởi sắc hoa tỏa nắng, xinh mắt hứa hẹn sẽ mang tới nhiều màu đỏ may mắn cho năm mới.

một trong những họa tiết thiết kế của BST Hừng đông đã được hé lộ tại shop

yếu tố hoa lay ơn xuất hiện xuyên suốt những họa tiết thiết kế bên dưới nhiều phiên bản: Đính kết cầu kỳ, dựng phom hoa 3D, … Mẫu hoa tao nhã này lúc phối kết hợp cùng phom dáng vẻ vẻ váy cổ xưa đã tạo thành cảm giác thú vị. Đây cũng chính là một trong những họa tiết thiết kế ngay lập tức được đặt đơn hàng nhiều nhất, dù show diễn chính thức còn chưa ra mắt. Đây là một tín hiệu vui và là động lực cho show diễn Hừng đông sắp tới.

>>> Xem thêm: VUNGOC&SON LÀM SHOW XUÂN HÈ 2021 TẠI BẢO TÀNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.