Đẹp Sao Sống

VUNGOC&SON tổ chức show diễn thời trang và năng động tiên tiến tại cố đô Huế

Rate this post

cặp đôi nhà họa tiết thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng của Brand Name VUNGOC&SON mách nhỏ về show diễn thời trang và năng động Vàng Son – A Better Day sắp thực hiện tại Huế

Chân dung bộ đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng của VUNGOC&SON

Chân dung cặp đôi nhà họa tiết thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng (Son) từ Brand Name VUNGOC&SON. Ảnh: Tang Tang

Tiếp nối thành công của show diễn J WINTER FASHION SHOW 2020 tại New York, Brand Name VUNGOC&SON tiếp tục thực hiện tại show diễn tại tại khu vực Đại Nội Huế vào trong ngày 17/8/2020. Đây cũng chính là nơi sinh ra và to lên của cặp đôi nhà họa tiết thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng.

Show diễn mang tên gọi Vàng Son – A Better Day phối kết hợp thời trang và năng động và văn hoá. Mục đích nhằm mục đích quảng bá hình ảnh, cảnh quan và con người xứ Huế tới sắp hơn với mọi cá nhân trong và ngoài nước. Trường Lang là địa điểm mà VUNGOC&SON ra mắt bộ sưu tập. Nơi đây sở hữu đường băng dài 50m cùng khoảng ko đậm chất cung đình Huế. Đây hứa hẹn được xem là show diễn thời trang và năng động ấn tượng trong tháng 8 sắp tới.

Âm hưởng giao thoa của văn hóa Đông Tây

Thiết kế tiêu biểu của VUNGOC&SON

những họa tiết thiết kế của VUNGOC&SON luôn luôn mang sắc color bùng cháy và hoạ tiết ưa nhìn. Ảnh: Chanh Nguyễn 

lúc nhắc tới Huế, người ta thường nghĩ tới việc trình diễn áo dài hoặc những festival văn hoá. Tuy thế, VUNGOC&SON sẽ ra mắt những họa tiết thiết kế mang tinh thần của thời trang và năng động đương đại. Nên nói theo một cách khác, đây là show diễn thời trang và năng động tiên tiến thứ nhất được tổ chức tại thành phố cố đô. Vàng Son – A Better Day hứa hẹn sẽ mang trong mình một tương đối thở mới tại Huế mà chưa từng mang trong tiền lệ.

Chia sẻ với Harper’s Bazaar, nhà họa tiết thiết kế Vũ Ngọc Tú cho biết thêm:

“Tôi rất háo hức lúc được mang những họa tiết thiết kế của tớ trở về quê nhà trình diễn. Huế là nơi mà tôi trưởng thành và cứng cáp, cũng chính là nơi Son sinh ra. lúc nhắc tới Huế, trong thâm tâm tôi luôn luôn cảm nhận thấy tự hào và hãnh diện. Phải ở đây, bạn mới hoàn toàn mang thể cảm nhận được điều tuyệt với của danh thắng nơi đây. quan trọng là Đại nội kinh thành Huế, nơi mà siêu thị chúng tôi quyết định tổ chức show diễn. Đây là một danh thắng thuộc di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận vào năm 1993.”

Sảnh phía bên trong Trường lang Đại nội Huế…

…là nơi được tậu lựa để tổ chức show diễn Vàng Son – A Better Day với đường băng dài 50m

Trong show diễn lần này, VUNGOC&SON sẽ ra mắt sắp 100 mẫu họa tiết thiết kế mới nhất thuộc bộ sưu tập Holiday Collection 2020. Được biết, bộ sưu tập sẽ mang âm hưởng giao thoa của văn hoá Đông – Tây. Hai nhà họa tiết thiết kế đổi mới phom dáng vẻ vẻ cổ xưa để trở nên tiên tiến, dễ mặc và hợp xu thời. những mẫu phục trang sẽ giữ nguyên tinh thần lịch sự, cổ xưa phối kết hợp cùng những gam color tươi tắn bùng cháy.

Ngoài ra, cặp đôi nhà họa tiết thiết kế còn lồng ghép thêm hoạ tiết áng mây vào từng họa tiết thiết kế. Áng mây và greed color của bầu trời tượng trưng cho sự mơ mộng và một ngày mai tươi tắn. Chúng cũng truyền nguồn năng lực tích cực, cũng như niềm tin hy vọng cuộc sống thường ngày tươi xinh.

>>> Xem thêm: VUNGOC&SON TÁI HIỆN KỶ NIỆM THỜI ẤU THƠ TRONG BST DIỄN TẠI NEW YORK

Dàn khách mời nổi tiếng của VUNGOC&SON

Theo thông tin chính thức, show diễn Vàng Son – A Better Day sẽ sở hữu sự tham dự của hơn 50 người mẫu chân dài và 100 khách mời VIP. cứng cáp rằng ko thể ko mang những người bạn bè của cặp đôi VUNGOC&SON như hoa khôi Giáng My, hoa khôi Trần Tiểu Vy, Diva Thanh Lam, siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Nhóm khách mời VIP cũng bao gồm những doanh nhân, giới mộ điệu thời trang và năng động cùng những lãnh sự quán.

Khách mời show A Better Day của VUNGOC&SON

hoa khôi Giáng My, hoa khôi Trần Tiểu Vy, siêu mẫu Võ Hoàng Yến… được xem là những người xinh tham dự show diễn Vàng Son – A Better Day

lúc được đề ra những câu hỏi về sự quyết định tổ chức show diễn trong khoảng time phục hồi tài chính sau nạn dịch. cặp đôi nhà họa tiết thiết kế cho biết thêm, việc tổ chức show diễn cứng cáp rằng sẽ gặp khó khăn cả về mặt tài lực lẫn nhân lực. Tuy thế, show diễn lần này, ngoài ra mắt thời trang và năng động, văn hoá mà còn đóng góp góp thêm phần thúc đẩy thị trường thời trang và năng động nội địa. Vì thế, VUNGOC&SON sẽ quyết tâm thực hiện, tổ chức một cách gọn gàng nhất.

Dự án từ thiện A Better Day

ko kể show diễn, VUNGOC&SON còn chia sẻ về dự án A Better Day – Vì một ngày mai tươi tắn. Đây là một chiến dịch thiện nguyện với mục đích phi lợi nhuận.

Cụ thể, VUNGOC&SON sẽ sản xuất 500 mẫu áo T-Shirt và bán trong khoảng time giới hạn. Toàn bộ doanh thu của việc bán áo sẽ được sử dụng vào quỹ từ thiện A Better Day. Đây là quỹ được thành lập bởi cặp đôi nhà họa tiết thiết kế. Mục đích nhằm mục đích trao học bổng cho những học viên nghèo vượt khó tại những trường học ở Huế.

Poster chính thức của show diễn Vàng Son – A Better Day

>>> Xem thêm: TẬP 6 PROJECT RUNWAY VIETNAM: TÌM CẢM HỨNG TỪ CỐ ĐÔ HUẾ

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.