KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vương miện đã được sản xuất trong sắp 2000 giờ, đường băng dài 60 m

Rate this post

Tân hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam 2022 nhận vương miện được tạo tác trong hơn 2.000 giờ, 2 Á hậu cũng rất được trao vương miện và nhiều phần thưởng khác.

Chiều 20/6, ban tổ chức hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam 2022 tổ chức họp báo công bố vòng đấu bán kết, chung cuộc và trao vương miện cho tân hoa khôi, quy tụ dàn người xinh, BGK và Top 41 sỹ tử, hé lộ nhiều thông tin về những tối thi quan yếu sắp tới.

Sân khấu của tối thi bán kết và chung cuộc được lấy cảm hứng từ chủ đề cuộc thi: ‘Vinawoman – phiên tài năng việt phái nam’ với sự lồng ghép tinh xảo của chữ V (Vietnam) và W (Woman: người đàn bà), truyền tải thông điệp về vẻ xinh văn minh của người đàn bà việt phái nam phái nam. Sàn runway được xây ngừng dài 60m giúp những sỹ tử tự tín khoe kỹ năng trình diễn.

Vương miện hoa khôi và 2 vương miện cho những Á hậu một và 2.

Tại buổi họp báo, BTC cuộc thi đã chính thức công bố vương miện và 2 loại vương miện cho Top 3. Vương miện được xây ngừng với chủ đề “Vinawoman” nhằm mục tiêu tôn vinh trí năng, phiên tài năng, dám đương đầu với thử thách. những thử thách của đàn bà việt phái nam phái nam trước thời kỳ thế hệ; Phải mất hơn 2.000 giờ để sản xuất từ vàng trắng quality cao với 279 viên ngọc bích và 2137 viên xoàn.

Tại tối bán kết, Top 41 sỹ tử đã trải qua những phần thi: hô, trình diễn áo tắm, dạ hội, áo dài với sự góp mặt của Bùi Lan Hương, Văn Mai Hương, Orange, Wren Evans. tối thi chung cuộc gồm những nội dung: Top 41 cùng trình diễn, công bố Top 15, sỹ tử sở hữu lượt tiến công giá cao nhất sẽ vào Top 16 (15 + một); Top 15 san sẻ ý kiến cá thể, trình diễn bikini, Top 10 trình diễn dạ hội, Top 5 xử sự, Top 3 replay câu hỏi tổng hợp bởi tiếng Anh. cùng theo với đó, Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Lân Nhã, DALab đã trình diễn tại tối thi quan yếu này.

hoa khôi Hoàn vũ 2005 – Natalie Glebova tham dự buổi họp báo.

khác lạ, chung cuộc sở hữu sự tham dự của bà Paula Shugart – chủ toạ Miss Universe, CEO Miss Universe – Amy Emmerich cùng những giám khảo khách mời: Natalie Glebova – Miss Universe 2005, Catriona Gray – Miss Universe 2018 và Harnaaz Sandhu – Miss Universe 2021.

Kết quả tối chung cuộc được tổng hợp dựa bên trên điểm số bán kết và điểm tham dự những hoạt động chính thức của sỹ tử. Ngoài vương miện và 2 vương miện, BTC cũng công bố những phần thưởng tiền mặt cho Top 3: hoa khôi (300 triệu đồng), Á hậu một và Á hậu 2 nhận được 150 triệu đồng.

ngoài những danh hiệu đính, hệ thống phần thưởng phụ bao gồm: Người xinh hồ; Người xinh Áo dài; Người xinh Sport; Người xinh Tài năng Người xinh Tài năng; Ảnh xinh; Người xinh thời trang và năng động; Vẻ xinh được thích thú nhất; Người xinh Truyền thông; Người xinh thân thiện; Mỗi giải nhận được 30 triệu đồng.

san sẻ với VietNamNet, giám khảo Vũ Thu Phương mong rằng những sỹ tử sẽ tự tín, phiên tài năng, bước ra và trình diễn như lần sau cuối chinh chiến để tỏa sáng một cách cực tốt tại vòng đấu bán kết và chung cuộc.

“Về phẩm chất tôi sở hữu yêu cầu ở tân hoa khôi, nhan sắc vẫn là yếu tố được tiến công giá cao, nhưng quan yếu hơn là phiên tài năng phía bên trong. hoa khôi phải sở hữu chiều sâu, sự táo tợn và ý thức hướng về tập thể. khẩu ca của người thắng lợi phải đi đầu, là đầu tàu trong tương lai để phục vụ tổ chức hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam và phục vụ hơn nữa cho tổ chức hoa khôi Hoàn vũ, lan tỏa sức mạnh và nâng tầm đàn bà bên trên trái đất. siêu mẫu tâm sự với VietNamNet.

tham dự chương trình, đương kim hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam – Khánh Vân san sẻ: “Đối với tôi, quãng thời kì này còn sở hữu rất nhiều cảm xúc lộn lạo. sắp 3 năm trôi qua kể từ thời điểm trở thành hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam 2019, đảm nhận công việc và trách nhiệm trong nhiệm kỳ; đó là cuộc đời của tôi. , tuổi xanh của tôi, giá trị sống của chính tôi, chỉ còn vài ngày nữa thôi là tôi sẽ kết thúc hành trình này nhưng ko tồn tại tức là kết thúc sứ mệnh nhưng tôi đã sắm do tôi luôn luôn tin rằng: ở đâu sở hữu tình yêu, ở đó sở hữu sự tái sinh. “

tối bán kết và chung cuộc hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam 2022 sẽ tuần tự ra mắt vào trong ngày 21 và 25/6/2022.

Đức Thắng – Thanh Phi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *