Đẹp Sao Sống

Vượt qua đại dịch bởi máu và nước mắt

Rate this post

Nhà phong cách thiết kế Trần Hùng là một member danh dự của tuần lễ năng động London. Năm nay, do giãn cách xã hội tại việt phái nam phái nam, anh ko thể trực tiếp tham dự trình diễn bộ sưu tập mới tại nước anh, mà phải tiếp tục sắm giải pháp công chiếu qua mạng. Trần Hùng gọi bộ sưu tập Xuân Hè 2022 của tôi là Blood and Tears (Máu và nước mắt), truyền tải thông điệp về những khó khăn nhà phong cách thiết kế gặp phải trong giai đoạn đại dịch.

Máu, nước mắt, và hoa hồng

liếc qua 10 mẫu phong cách thiết kế trong bộ sưu tập Xuân Hè 2022 của Trần Hùng, những bạn sẽ thấy anh chỉ sử dụng hai gam gold color và đỏ. Nhà phong cách thiết kế giải thích, sắc vàng tượng trưng cho nước mắt, sắc đỏ cho máu.

hình tiết hoa hồng lặp đi lặp lại xuyến suốt bộ sưu tập. Trần Hùng giải thích, hoa hồng đại diện cho tất cả những người đàn bà mạnh mẽ và uy lực. Nếu trong mùa năng động Resort 2022, sức mạnh của đàn bà được miêu tả qua sự hoang dại của loài mãnh thú, thì trong mùa Xuân Hè 2022, điều này lại thể hiện qua loài hoa hồng. Hoa hồng xinh quyến rũ nhưng cũng đầy rẫy gai nhọn. ko phải người nào cũng đủ can đảm vượt qua bức tường gai để chạm tới nụ hoa mong manh.

>>> Xem thêm: TRẦN HÙNG RESORT 2022: HOANG DÃ TỰA MÃNH THÚ

Bộ sưu tập Xuân Hè 2022 do một thân một mình Trần Hùng thực hiện

ko những thế, hoa hồng, máu và nước mắt còn tồn tại một sự liên kết mật thiết. “Để một nụ hoa hồng nở rộ bên những mảnh gai nhọn, phải dành rất nhiều tâm huyết, cắt tỉa và tưới nước. Đây cũng giống hành trình tôi thực hiện ‘Blood & Tears’”, Trần Hùng chia sẻ.

Vì đại dịch và giãn cách xã hội ở TP.HCM, mỗi hoạt động bị đóng băng. Trần Hùng cũng thiếu nhân sự. Anh phải tự cắt may tất cả những sản phẩm tại nhà trong suốt hai tháng rưỡi, để rất với thể kịp thời hạn của tuần lễ năng động London. Vì vậy, bộ sưu tập Xuân Hè 2022, đúng với mẫu tên của chính nó, đã được Trần Hùng nuôi dưỡng bởi “máu và nước mắt” thực sự.

>>> Xem thêm: HƯƠNG LY HÓA “NÀNG THƠ” CỦA TRẦN HÙNG TRONG BST THU ĐÔNG 2021

Ảnh: Trần Hùng
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.