Đẹp Sao Sống

WMH mang lại cơ hội tìm việc làm trong ngành năng động và mỹ phẩm chức năng Nhật

Rate this post

những tập đoàn Nhật đang đầu tư uy lực vào thị trường việt phái mạnh phái mạnh

Muốn làm việc trong giới năng động như Andrea trong Devil Wears Prada? Đây là cơ hội cho bạn. Ảnh: 20th Century Fox

World Mode Holdings Co. Ltd (WMH) là nhà hàng giải pháp tổng thể sở hữu trụ sở tại Tokyo với hơn 6.000 nhân viên bên trên toàn thế giới. Trong lúc đại dịch corona bùng phát, WMH vẫn ko ngừng to mạnh và phát triển.

Ngày 16/4 vừa mới đây, WMH đã công bố tậu lại nhà hàng Cổ phần People Link – một nhà hàng nhân sự hàng đầu tại việt phái mạnh phái mạnh. People Link được xem là doanh nghiệp quốc tế thứ 4 của WMH, sau Singapore, Úc và Đài Loan. Đây là bước tiến giúp WMH khai thác thị trường việc làm năng động đang to mạnh tại việt phái mạnh phái mạnh.

việt phái mạnh phái mạnh, thị trường nhân sự tiềm năng cho ngành năng động và làm xinh

Ông Shinsuke Kafuku, CEO và chủ tịch WMH cùng bà Thu Sơn, giám đốc điều hành nhà hàng People Link

Theo ông Shinsuke Kafuku, giám đốc điều hành và chủ tịch của WMH, việt phái mạnh phái mạnh là một thị trường tiềm năng tại châu Á. Sức tăng trưởng của việt phái mạnh phái mạnh là ko thể lắc đầu.

Năm 2019, mức tăng trưởng GDP của việt phái mạnh phái mạnh xấp xỉ 7%. Riêng ngành năng động mang lại doanh thu 661 triệu đô-la Mỹ. Qua những con số này, sở hữu tới 1879 nhà hàng và tập đoàn Nhật đầu tư vào việt phái mạnh phái mạnh với hy vọng khai thác tiềm lực của quốc gia 96 triệu dân của bạn.

Hiện diện tại việt phái mạnh phái mạnh, WMH hoàn toàn sở hữu thể cung cấp những dịch vụ giải pháp tổng thể cho một.000 quý khách trong ngành năng động thế giới. Đây là tín hiệu tích cực lúc thị trường 96 triệu dân hoàn toàn sở hữu thể tăng trưởng uy lực hơn nữa.

Cơ hội tìm việc cho những người mê năng động và làm xinh

Theo bà Thu Sơn, giám đốc điều hành nhà hàng People Link, việc bắt tay với WMH sẽ mở rộng ngành nghề và thông tin việc làm cho thanh niên việt phái mạnh phái mạnh.

Tập đoàn WMH sở hữu hơn 6000 nhân viên toàn thế giới. Sau lúc bắt tay với People Link, dự kiến nhà hàng sẽ bắt đầu đưa một vài nhân viên Nhật Bản về việt phái mạnh phái mạnh để tìm kiếm và đào tạo nguồn nhân sự cho những đối tác năng động và làm xinh của WMH.

Nếu đang muốn tìm việc làm trong ngành năng động, chúng ta cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể theo dõi website của WMH để tìm hiểu thêm: https://wmh.co.jp/english/

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.