Đẹp Sống

Workshop về năng động vững bền tổ chức vì Empower Women Asia và Fashion Revolution Vietnam nhân Tuần lễ cách mệnh năng động

Rate this post

Ngày 24/4/2022, hưởng ứng Tuần lễ cách mệnh năng động Fashion Revolution Week 2022, Empower Women Asia sát cánh cùng Fashion Revolution Vietnam tổ chức thành công chương trình workshop “năng động vững bền với nhà xây giới hạn, nghệ nhân và nhà cung ứng”. 

Sự phối hợp của Fashion Revolution Vietnam và Empower Women Asia

Ngày nay, năng động vững bền ko còn là một khái niệm quá xa lạ với những FAN năng động. Với mang yêu cầu giúp mọi cá nhân mang chiếc nhìn tổng thể về năng động vững bền, Fashion Revolution Week đã được ra đời nhằm mục tiêu đề cao giá trị người lao động trong ngành năng động. Hưởng ứng Fashion Revolution Week năm nay, Fashion Revolution Vietnam cùng theo với Empower Women Asia đã tổ chức chương trình workshop “năng động vững bền với nhà xây giới hạn, nghệ nhân và nhà cung ứng”.

Chị Sầm Thị Tình san sớt trong buổi workshop

Đây là nơi những trình diễn tới từ ba tầm quan trọng: nhà xây giới hạn năng động, nghệ nhân làng nghề dệt truyền thống và nhà cung ứng sợi tự nhiên san sớt ý kiến của game thủ dạng thân về ngành công nghiệp năng động và những tiềm năng vững bền của nghề dệt truyền thống. cùng theo với đó, người tham dự đã được quan sát một vài quy trình tạo ra sản phẩm vải dệt truyền thống và tự tay nhuộm vải theo color sắc và hoạ tiết của chính mình tạo ra. Ngoài ra, khách tham dự cũng khá được chiêm ngưỡng BST “Invitation to Nature” được trình diễn trong show năng động UN-DRESS tại Thuỵ Sĩ của tên thương hiệu La Phạm.

BST của NTK Ngọc Anh trình diễn trong chương trình workshop

Workshop góp góp thêm phần đưa chiếc nhìn thâm thúy về năng động vững bền tới số đông

Thông qua event lần này, khách tham dự đã sở hữu chiếc nhìn thế hệ mẻ, thâm thúy hơn về làng nghề dệt truyền thống và về năng động vững bền. Đây cũng chính là thời cơ quý báu để vải thổ cẩm  được trình làng tới công chúng, vì những ứng dụng thế hệ mẻ ko chỉ mang nằm lại ở việc may váy áo của người dân tộc, từ đó giúp người theo dõi chuyển nhận thức thành hành động, tham dự tậu, tương trợ truyền bá về chương trình gây quỹ và những sản phẩm. Cũng từ những hoạt động mang lợi và thiết thực đó, người tham dự sẽ được tiếp thêm ham, hứng thú để tìm hiểu thêm về nghề dệt truyền thống và năng động vững bền. Sản phẩm kết nối với vải dệt sẽ vượt ra khỏi những phạm vi để phát triển mạnh mẽ và uy lực, đóng góp vào xu thế năng động vững bền tại việt nam giới nam giới.

Khách mời tham dự chương trình

Thông tin cụ thể về buổi workshop

Workshop được ra mắt vào lúc 14 giờ ngày 24/04/2022 tại nhà hàng A game thủ dạng, Ba Đình, Hà Nội với sự góp mặt của ko ít khách mời và member trong ban tổ chức ko giống nhau là sự xuất hiện của ba trình diễn: chị Sầm Thị Tình – Hoa Tiến Brocade, Nghệ nhân lưu giữ nghề dệt truyền thống; chị Ngọc Anh- Nhà xây giới hạn năng động tên thương hiệu La Phạm; chị Liễu Vũ: Ecosoi cung ứng sợi tự nhiên từ lá dứa và thân cây chuối đã mang lại nhiều thông tin mang lợi và chiếc nhìn nhiều chủng loại cho tất cả những người tham dự về tầm quan trọng những công đoạn sinh sản năng động vững bền.

Chị Sầm Thị Tình hướng dẫn khách tham dự nhuộm vải

Với mang yêu cầu đưa hiểu biết về ngành dệt truyền thống và năng động vững bền tới với số đông, Empower Women Asia và Fashion Revolution đã thành công lan tỏa những tri thức, trải nghiệm vô cùng mang lợi cùng theo với rất nhiều giá trị nhân văn. Chương trình workshop đã nhận được được rất nhiều phản hồi tích cực từ người tham dự. “Mình cảm nhận thấy rất tự hào vì được tham dự chương trình workshop ngày thời điểm ngày hôm nay. Mình nghĩ rất cần và rất nên tổ chức những chương trình như thế này để mọi cá nhân rất mang thể hiểu thêm về năng động vững bền cũng như về người con gái việt nam giới.” Designer Lê Khánh Linh – Khách mời trong chương trình san sớt.

MC Quỳnh Chi bên những sản phẩm vải tự nhuộm

Leave a Reply

Your email address will not be published.