KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

World’s End Harem Manga vào Arc Cuối cùng – Tin tức

Rate this post

Manga khoa học viễn tưởng ra mắt phần 2 vào tháng 5 năm 2021 với tiêu đề mới: Shūmatsu no Harem: After World

Tài khoản Twitter chính thức cho LIÊN KẾTKotaro Shono‘S World’s End Harem (Shūmatsu no Harem) manga khoa học viễn tưởng đã thông báo vào thứ Bảy rằng manga sẽ bước vào vòng cuối cùng bắt đầu từ ngày 4 tháng 12 trên Shueisha‘S Shonen Jump + trang mạng. Ngoài ra, manga sẽ tạm nghỉ và sẽ không xuất bản chương mới vào ngày 6 và 20 tháng 11.

Manga đã kết thúc phần đầu tiên với chương thứ 85 vào tháng 6 năm 2020, và tiếp tục gián đoạn. Manga được tiếp tục vào tháng 5 năm 2021 và ra mắt phần thứ hai trên Shonen Jump + trang web có tiêu đề mới: Shūmatsu no Harem: After World.

Seven SeasTàu ma nhà xuất bản đang xuất bản manga gốc bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Virus giết người: một căn bệnh gây chết người đã tiêu diệt 99,9% dân số nam trên thế giới. Mizuhara Reito đã chìm trong giấc ngủ đông lạnh suốt 5 năm qua, bỏ lại Tachibana Erisa, cô gái trong mộng của anh. Khi Reito tỉnh dậy từ sự đóng băng sâu thẳm, anh ta bước vào một thế giới mới đầy đam mê tình dục, nơi bản thân anh ta là tài nguyên quý giá nhất hành tinh. Reito và bốn người đàn ông khác được trao cho cuộc sống xa hoa và một nhiệm vụ đơn giản: tái tạo thế giới bằng cách tẩm bổ cho càng nhiều phụ nữ càng tốt! Tuy nhiên, tất cả những gì Reito muốn là tìm thấy Erisa yêu quý của mình, người đã mất tích ba năm trước. Liệu Reito có thể chống lại sự cám dỗ và tìm thấy một tình yêu đích thực của mình?

Manga ra mắt vào tháng 5 năm 2016 trên Shonen Jump + trang web và ứng dụng. Shueisha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 16 của manga vào ngày 2 tháng 9. Seven SeasTàu ma Nhà xuất bản sẽ xuất bản tập thứ 13 của manga bằng tiếng Anh vào ngày 20 tháng 12. Manga nhượng quyền thương mại có hơn 8,5 triệu bản in.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một chuyển thể anime truyền hình, được công chiếu vào tháng 10 năm 2021.

LIÊN KẾTSCHOLARS ra mắt một phần ngoại truyện lấy bối cảnh giả tưởng có tiêu đề World’s End Harem: Fantasia vào năm 2018. Manga chạy trong Shueisha‘S Ultra Jump tạp chí và trên Shonen Jump + dịch vụ và Bước nhảy trẻ! ứng dụng. Seven SeasTàu ma Nhà xuất bản cũng đang phát hành manga đó bằng tiếng Anh.

Okada Andō tung ra một phần phụ của World’s End Harem: Fantasia có tiêu đề Shūmatsu no Harem: Fanatasia Gakuen (World’s End Harem: Fantasia Academy) Trong Ultra Jump vào tháng 5 năm 2020 và kết thúc loạt phim vào ngày 17 tháng 7. Kira Eto ra mắt manga spinoff thứ ba, World’s End Harem ~ Britannia Lumiére ~ (Shūmatsu no Harem: Britannia Lumiere) trên Shonen Jump + vào tháng 6 năm 2020, và manga kết thúc vào tháng 8 năm 2021. Shueisha‘S MANGA Thêm trang web đã xuất bản manga đó bằng tiếng Anh.

Nguồn: World’s End Harem Twitter của manga tài khoản


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *