Đẹp Sao Sống

Wowy Nguyễn, Dế Choắt và Lăng LD sẽ diễn năng động cho Nguyễn Tiến Truyển

Rate this post

Wowy, Dế Choắt cùng Lăng LD xuất hiện khá vượt trội trong phục trang tới từ bộ sưu tập phối hợp giữa NTK Nguyễn Tiến Truyển và Pepsi

Wowy đậm chất cá tính trong một phong cách thiết kế của Nguyễn Tiến Truyển

Nguyễn Tiến Truyển là một trong những nhà phong cách thiết kế sẽ trình diễn tại Tuần lễ năng động Quốc tế việt phái nam phái nam (AVIFW 2020). Ngày 30/11 mới đây, anh đã tổ chức một trong những buổi fitting cho bộ sưu tập sắp trình diễn này. Bất ngờ thay, những “người mẫu chân dài” tham dự trình diễn cho anh chính là những rapper tới từ chương trình Rap việt phái nam 2020: huấn luyện viên Wowy Nguyễn cùng hai sỹ tử từ team mình là Dế Choắt và Lăng LD!

lúc bộ ba member Rap việt phái nam đi làm việc người mẫu chân dài

Lăng LD, member của team Wowy, và là sỹ tử lọt được vào chung cuộc Rap việt phái nam 2020

Chất hiphop trong âm nhạc và phong thái năng động của bộ ba rapper tương đồng với thông điệp mà bộ sưu tập của Nguyễn Tiến Truyển hướng tới. Chính vì vậy, nhà phong cách thiết kế đã ko ngần ngại tìm mặt gửi vàng ở Wowy Nguyễn, Dế Choắt, và Lăng LD.

Lăng LD (trái) làm việc cùng NTK Nguyễn Tiến Truyển (phải) về phục trang

Bộ ba vô cùng thoải mái và dễ chịu trong suốt quy trình thử đồ. những rapper cũng bày tỏ sự thích thú với phục trang của nhà phong cách thiết kế Nguyễn Tiến Truyển. Lão đại làng rap Wowy hào hứng chia sẻ:

“Với Wowy, năng động cũng chính là một cách thể hiện bản thân. Thông qua cách ăn diện, mình cho mỗi cá nhân thấy được đậm chất cá tính, con người của tôi”.

Những bí ẩn tại show diễn của Nguyễn Tiến Truyển

giải quán quân Rap việt phái nam Dế Choắt trong buổi làm việc cùng ekip NTK Nguyễn Tiến Truyển

Dế Choắt cũng khá hồi hộp. Vì đây là lần thứ nhất giải quán quân Rap việt phái nam tham dự một show năng động. Dù vậy, tạo hình của Dế Choắt sẽ được giữ bí mật tới phút chót. NTK Nguyễn Tiến Truyển tiết lộ: Bộ phục trang của Dế Choắt sẽ vô cùng độc nhất. bên trên hết là thể hiện được đậm chất cá tính và chất riêng của rapper.

Sự xuất hiện của cả ba rapper đình đám trong show năng động lần này hứa hẹn đưa tới một màn trình diễn sang trọng và hoành tráng. Nhiều fan tò mò liệu Wowy, Dế Choắt và Lăng LD sở hữu biểu diễn rap tại buổi trình diễn năng động hay ko. Nhưng đây vẫn là một ẩn số. Đây cũng chính là bất ngờ nho nhỏ mà Nguyễn Tiến Truyển dành riêng cho FAN năng động ở AVIFW 2020.

NTK Nguyễn Tiến Truyển chạy nước rút mùa cuối năm

NTK Nguyễn Tiến Truyển tại buổi casting cho AVIFW 2020

Bộ sưu tập lần này là sự phối hợp giữa nhà phong cách thiết kế Nguyễn Tiến Truyển và Pepsi Black. Nói về lý do tìm ba rapper đình đám của Rap việt phái nam, nhà phong cách thiết kế cho biết thêm: những tác phẩm của bộ sưu tập lần này sẽ mang đậm màu sắc sắc hiphop, đường phố. Tinh thần biến hóa năng động và đậm chất cá tính đặc thù quan trọng được gia công khá vượt trội trong từng phong cách thiết kế.

những phong cách thiết kế sẽ trình diễn vào trong ngày 4/12/2020 trong khuôn khổ Tuần lễ năng động AVIFW. Được biết, NTK Nguyễn Tiến Truyển đã tổ chức 2 vòng casting và lôi cuốn hơn 200 model. Những gương mặt đậm chất cá tính, biến hóa năng động, thể hiện được nét lạ và chất của bộ sưu tập sẽ xuất hiện bên trên sàn runway.

Mùa cuối năm, nhà phong cách thiết kế trẻ tài năng cũng bận rộn với loạt dự án to nhỏ. Trước lúc gặp gỡ cùng FAN năng động việt phái nam tại AVIFW, Nguyễn Tiến Truyển vẫn rất chăm chỉ chỉ hỗ trợ những người bạn, người chị nghệ sỹ. Mới đây, anh gấp rút thực hiện 4 đôi cánh concept liêu trai mà ca sỹ Thủy Tiên diện trong MV Ngải tình. Anh chia sẻ: Đây là dự án mà anh phải chạy nước rút để kịp tiến độ quay. Tuy vất vả nhưng cảm nhận thấy rất hạnh phúc lúc được gia công việc cùng thần tượng của tôi.

>>> Xem thêm: NHÀ phong cách thiết kế NGUYỄN TIẾN TRUYỂN NAY ĐÃ “HIỀN” HƠN

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.