KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

WTO đạt được thỏa thuận gia hạn thời kì trì hoãn ứng dụng thuế thương nghiệp điện tử

Rate this post

Chú thích ảnh
Trụ sở của Tổ chức thương nghiệp trái đất tại Geneva, Thụy Sĩ. Ảnh: THX / TTXVN

Theo Reuters, thỏa thuận nêu rõ: “Shop chúng tôi nhất trí giữ nguyên hiện trạng hoãn việc áp thuế thương chính đối với những giao tế thương nghiệp điện tử cho tới hội nghị MC13, hoàn toàn với thể ra mắt vào trong ngày 31 tháng 12 năm 2023”. Nếu hội nghị MC13 ko ra mắt như kế hoạch, thỏa thuận hoãn áp thuế sẽ hết hiệu lực vào tháng 3 năm 2024. Thỏa thuận sẽ cần được 164 member WTO phê chuẩn chỉnh trước lúc với hiệu lực.

Hội nghị Bộ trưởng WTO thường được tổ chức nhì năm một lần và với sự tham dự của những bộ trưởng thương nghiệp và những quan chức cấp cao khác từ 164 member của tổ chức.

MC12 ra mắt trong bối cảnh tài chính toàn thế giới hỗn loạn chưa từng với do đại dịch gây ra và những xu thế địa chính trị hiện nay, hiện cả những thử thách và thời cơ liên quan tới thương nghiệp.

Việc hết thời kì gia hạn nộp thuế nói bên trên làm cho những doanh nghiệp lo lắng. những bộ trưởng cũng cho rằng việc áp thuế vào thời khắc này sẽ làm cho tổn hại tới sự phục hồi toàn thế giới, vốn đang bị đe dọa vì vòng xoáy giá thành leo thang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *