KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Wyndham Phú Quốc – Brand Name bất động sản ngay trung tâm Phú Quốc

Rate this post

khoảng ko sống phong thái, gắn liền với Brand Name Wyndham nổi tiếng

Wyndham Phú Quốc được định hình và phát triển khoảng ko sống theo tiêu chuẩn chỉnh dành riêng cho giới thượng lưu. Mỗi căn vi la tại đây sẽ đưa tới trải nghiệm sống phong thái, tạo dấu ấn riêng của gia chủ lúc mang yếu tố rất dị, sang trọng và quý phái, số lượng sở hữu hạn, cùng theo với sự góp mặt của những Brand Name nổi tiếng làm nên một bất động sản sở hữu Brand Name.

Với sự tham dự quản lý và vận hành của Brand Name nổi tiếng Wyndham Hotel Group – một trong những tập đoàn quản lý hotel to nhất tại Mỹ với sắp 8.000 hotel và khoảng 683.300 phòng tại 73 quốc gia, toàn bộ hệ thống tiện ích ngoại khu tại Wyndham Phú Quốc đều đắt giá và sang trọng và quý phái. Qua đó, hứa hứa đưa tới trải nghiệm sống vượt ngoài mong đợi cho những chủ nhân phong thái thượng lưu, như hệ thống nhà hàng, café, Club House, phòng tập Gym, Yoga, Aerobic, sân golf mini, khu BBQ…

Wyndham Phú Quốc - Thương hiệu bất động sản ngay trung tâm Phú Quốc - 1

Khu Club House sở hữu xây giới hạn sang trọng và quý phái tại Wyndham Phú Quốc.

Lối kiến ​​trúc rất dị mang tự nhiên vào từng ngóc ngóc trong ngôi nhà, tôn vinh những giá trị sống trong sáng tự nhiên, giúp gia chủ tận thưởng chốn nghỉ dưỡng riêng tư ngập tràn cây xanh dù ở bất kỳ đâu trong ngôi nhà. Thay vì sử dụng vật liệu nhân tạo và bê tông, đơn vị xây giới hạn lại đã khôn khéo đưa những bức tường từ cây xanh và dây leo làm vật liệu ngăn cách giữa những ngôi nhà, tạo ra tầm nhìn và khoảng ko thú vị. Sống yên bình, cách trở với sự rộn rịch của thành phố nơi phố đảo.

Wyndham Phú Quốc - Thương hiệu bất động sản ngay trung tâm Phú Quốc - 2

Lối vào ngập tràn cây xanh tại khu vi la Wyndham Phú Quốc.

mỗi đường nét xây giới hạn tự nhiên và ý tưởng khoảng ko sống xanh tại Wyndham Phú Quốc đều được thực hiện vì MIA Design Studio – đơn vị xây giới hạn kiến ​​trúc, nội thất và phong cảnh nổi tiếng với sắp 20 năm trong 20 năm qua. ngành xây giới hạn hotel, resort, spa, căn hộ, vi la.

“Wyndham Phú Quốc cam kết phong thái của một Brand Name bất động sản hạng sang với sự góp mặt của những Brand Name nổi tiếng trong lĩnh vực bảo chứng quality nhà cửa và cam kết giá trị Brand Name, là hình tượng của sự thành đạt, xúc tiến giới thượng lưu sở hữu”, chủ đầu tư san sẻ .

“Hàng hiếm” để tích lũy và đầu tư

Về triển vọng càng ngày càng gia tăng giá trị, vị trí trở thành thước đo cho bất động sản, và phân khúc bất động sản hạng sang cũng vậy. Khu vi la tọa lạc ngay trung tâm Bãi Trường, cách sân bay Phú Quốc chỉ khoảng 10 phút, thị trấn Dương Đông 15 phút, cách đại dương 500m. Dự án nằm bên trên đoạn đường tỷ đô với rất nhiều chủng loại những hoạt động du ngoạn và là trung tâm tiêu khiển, nghỉ dưỡng và du ngoạn to nhất của thành phố đảo Phú Quốc. Điều này ko chỉ là giúp bảo toàn tài sản, mang lại giá trị từ việc chuyển nhượng nhưng mà còn yêu thích để khai thác cho thuê và sở hữu kĩ năng tăng giá.

Theo những chuyên gia, bất động sản sở hữu Brand Name cam kết phong thái sống cho những người giàu và hướng tới nhu yếu du ngoạn, nghỉ dưỡng tại những trung tâm du ngoạn thường sở hữu giá trị càng ngày càng tăng nhanh chóng chóng. Ví dụ, bất động sản hạng sang tại khu nghỉ dưỡng đại dương ở Vịnh Nước Cạn (Hong Kong – Trung Quốc) tăng đều trong 10 năm qua, đạt mức tăng 310%. cùng theo với đó, bất động sản nghỉ dưỡng ven đại dương tại những thành phố to khác như Monaco, Sydney (Australia), Singapore, … cũng liên tục tăng giá thời kì qua và được giới siêu giàu truy lùng.

Sau những biến động từ khủng hoảng kinh tế tài chính, lạm phát và đại dịch Covid-19, bất động sản tiếp tục là một trong những kênh giữ tiền và tích lũy tài sản. Tương tự, người giàu cũng tìm bất động sản hạng sang để bảo toàn và càng ngày càng gia tăng giá trị tài sản.

Wyndham Phú Quốc - Thương hiệu bất động sản ngay trung tâm Phú Quốc - 3

những căn vi la tại Wyndham Phú Quốc với khoảng ko sang trọng và quý phái, ngập tràn sắc xanh đã được hoàn thiện.

Tất cả những vi la tại Wyndham Phú Quốc đều đã hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao ngay cho quý khách dọn vào ở hoặc cho thuê. Ngoài ra, chủ đầu tư cho biết thêm thông tin đang ứng dụng chương trình lôi cuốn dành riêng cho quý khách lúc sở hữu nhu yếu đầu tư tài sản hoặc cho thuê sinh lời trong thời kì chưa sử dụng như chính sách cam kết thuê tới 10 năm. % / năm trong 3 năm (trả trước), 6% / năm trong 3 năm tiếp theo sau (trả hàng năm), tương đương tỷ suất lợi nhuận lên tới 48% trong 6 năm và gói vàng tặng nội thất cao cấp lên tới 800 triệu.

Wyndham Phú Quốc

Vị trí: Bãi Trường – Phú Quốc

Nhà phát triển: phái mạnh Group

cụ thể contact Hotline: 19008060

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *