Đẹp Sống

Xa hoa và mỹ miều, Kristen Stewart mang “ngôi sao 5 cánh 1932” của Gabrielle Chanel tỏa sáng bên trên thảm đỏ LHP Cannes 2022

Rate this post

Hơn cả sự quý phái và phong thái, xây giới hạn dây chuyền cổ và nhẫn hình ngôi sao 5 cánh được cô diễn viên của loạt phim “The Twilight Saga” Kristen Stewart diện tại thảm đỏ LHP Cannes 2022 còn mang ý nghĩa tôn vinh BST phái nữ trang cao cấp đầu tay của Gabrielle Chanel vào năm 1932.

nhan ngoi sao 1932 cua kristen stewart - 1

bên trên thảm đỏ buổi công chiếu phim “The Innocent” của đạo diễn Louis Garrel, Kristen Stewart chiếm trọn spotlight với mix đồ loại black color gồm quần âu và áo bustier bởi satin mang điểm xuyết thêm hàng khuy được cung ứng độc quyền tới từ nhà mẫu mốt CHANEL. sự thu hút rực rỡ tỏa nắng ở bộ y phục của cô gái ko chỉ mang tới từ xây giới hạn Haute Couture hay kính mắt được mix-&-match gọn gàng với bộ y phục menswear, nhưng nằm ở sợi dây chuyền cổ hình ngôi sao 5 cánh đắt giá bên trên cổ của cô.

nhan ngoi sao 1932 cua kristen stewart - 2

Được biết, đây là sợi chuyền quý phái Comète Harmonie cùng theo với dòng nhẫn cùng tên được cung ứng bởi onyx và xoàn thuộc BST phái nữ trang cao cấp CHANEL Joaillerie ra mắt vào năm 1932. Vào thời khắc đó, nhà sáng lập Gabrielle Chanel đã cho ra đời BST trang sức quý xa xỉ trước tiên và đặt tên là “Bijoux de Diamants”. lúc ấy, đây là BST phái nữ trang cung ứng trước tiên với tôn chỉ độc nhất vô nhị là “phóng thích hình thể người đàn bà lúc đeo trang sức quý”. Kể từ đó, ko bên dưới 50 tuyệt tác bởi xoàn vàng và trắng đính bên trên bạch kim và vàng vàng cam đoan phong thái và sự xa hoa của trái đất năng động và trang sức quý CHANEL. Trong đó mang 22 xây giới hạn như thu nhỏ cả bầu trời rộng to đầy sao, mặt trăng và mặt trời. “Tôi muốn phủ lên trên người phái xinh cả thiên hà. thực nhiều sao! những ngôi sao 5 cánh nhiều kích cỡ ko giống nhau“, Gabrielle Chanel từng san sẻ.

nhan ngoi sao 1932 cua kristen stewart - 3

90 năm sau, thế hệ giữ gìn di sản của nhà mẫu mốt tự hào lúc được tri ân những xây giới hạn phái nữ trang đã làm nên dấu ấn độc nhất vô nhị của bà bên trên game thủ dạng đồ năng động trái đất với BST năm 1932. Nhân event LHP Cannes 2022, nơi những ngôi sao 5 cánh sáng chói nhất nền điện ảnh trái đất cùng tề tựu chốn thảm đỏ danh giá, phái nữ minh tinh Kristen Stewart đã mang “ngôi sao 5 cánh” Comète Harmonie đắt giá ấy gửi gắm thông điệp tự hào của CHANEL tới với những Fan Hâm mộ năng động và công chúng trái đất.

Bài: Tô Hoàng Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.