KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

xã hội mạng phát sốt với gu năng động của Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc

Rate this post

Ngày 27/5, những tấm hình chụp cô và ông xã – Tổng thống thế hệ nhậm chức Yoon Suk-yeol – bỏ thăm tại điểm bỏ thăm địa phương tràn ngập mạng xã hội. Nhiều bài báo và bài đăng bên trên mạng xã hội tập trung vào gu năng động tinh xảo của cô.

Ngày 10/5 ko chỉ là lưu lại sự khởi đầu của chính phủ thế hệ do Tổng thống Yoon lãnh đạo nhưng còn lưu lại sự ra mắt chính thức trước tiên của Đệ nhất phu nhân Kim Keon-hee, ít nhất là trước công chúng. vì vì cô ấy hầu hết ko xuất hiện trong chiến dịch tranh cử của ông xã.

Cư dân mạng phát sốt với gu thời trang của Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc - Ảnh 1.

Kim Keon-hee trò chuyện với cựu Thủ tướng Nhật người chơi dạng Yukio Hatoyama trong buổi tiệc nhậm chức của Tổng thống Yoon tại hotel Shilla ở Seoul vào trong ngày 10 tháng 5 (Ảnh: Yonhap)

Theo Korea Herald, bà Kim, 49 tuổi, đã yên lặng trong tương đối nhiều tháng sau nhiều event gây tranh cãi liên quan tới quá khứ của bà, trong đó sở hữu những cáo buộc rằng bà đã nói láo về bởi cấp của tớ để sở hữu được vị trí giảng viên bán thời kì. của một trường đại học. Cô ấy đã công khai minh bạch xin lỗi về điều này vào tháng 12 năm ngoái.

Kể từ thời điểm tháng trước, bà Kim đã xuất hiện trong một vài buổi họp và event riêng tư.

Cô đã mở tài khoản Instagram, tới thăm những ngôi chùa ở Đan Dương, tỉnh Bắc Chungcheong và ở Seoul để gặp những nhà sư trụ trì. Tháng trước, cô đã tham dự một event nhận nuôi những chú chó bị bỏ rơi.

Cư dân mạng phát sốt với gu thời trang của Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc - Ảnh 2.

Đệ nhất phu nhân Kim Keon-hee và ông xã nâng ly chúc mừng Chánh án Tòa án vô thượng Kim Myeong-su và Thủ tướng Kim Bu-gyeom trong lễ nhậm chức ngày 10/5 (Ảnh: Yonhap)

Theo truyền thông địa phương, cô sở hữu kế hoạch đóng cửa tạm thời hoặc vĩnh viễn một tổ chức triển lãm nghệ thuật do cô làm tổng giám đốc từ thời điểm năm 2007 để tập trung vào tầm quan trọng số một của tớ. quý bà.

Tổng thống Yoon và vợ kết hôn từ thời điểm năm 2012, lúc ông còn làm cho cho việc trong văn phòng công tố vô thượng.

Cư dân mạng phát sốt với gu thời trang của Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc - Ảnh 3.

Bà Kim Keon-hee dắt chó đi dạo trong sân nhà riêng ở Seocho-gu, Seoul (Ảnh: Yonhap)

Giới quan sát cho rằng rất rất sở hữu thể bà Kim sẽ ủng hộ ông xã một cách lặng lẽ, thay vì tích cực xuất hiện nơi đông người.

Cô từng nói rằng cô sẽ hỗ trợ ông xã thực hiện lời hứa tranh cử, và cũng sẽ trợ giúp những người yếu thế.

Cư dân mạng phát sốt với gu thời trang của Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc - Ảnh 4.

Kim thắp hương tại Đài tưởng vọng Liệt sĩ ở Seoul trước lễ nhậm chức của Tổng thống Yoon (Ảnh: Yonhap)

Theo một cuộc khảo sát do Mediatomato thực hiện vào tuần trước, 66,4% người được đề ra những câu hỏi cho rằng Kim nên tập trung tương trợ ông xã một cách lặng lẽ, trong lúc 24,2% ủng hộ việc cô ấy nhập tầm quan trọng tích cực. như những đệ nhất phu nhân khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *