KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

xây giới hạn đầy color sắc cho tháng ủng hộ LGBT-xu thế năng động

Rate this post

Thứ Năm, ngày 16/06/2022 13:47 PM (GMT + 7)

tự hào và năng động luôn luôn song hành cùng nhau. tự hào là thời kì để thể hiện phiên bản thân và tự do. bên dưới đây là một trong những nhà xây giới hạn đang thể hiện niềm tự hào của chúng ta trong Tháng Tự hào này và ủng hộ đồng đội LGBT.

Marimekko

Marimekko được xem là đối tác chính của Helenski Pride 2022. cùng theo với lễ hội ủng hộ đồng đội song tính, tên thương hiệu sẽ cho ra mắt bộ sưu tập tư thành phần phối hợp giữa Unikko và Sateenkaari. Năm 1979, Maija Isola đã tạo ra một phiên bản in cầu vồng cho Marimekko. tư thập kỷ sau, những phiên bản in của Isola sẽ được xuất hiện bên trên những phần của bộ sưu tập.

Thiết kế đầy màu sắc cho tháng ủng hộ LGBT - 1

Thiết kế đầy màu sắc cho tháng ủng hộ LGBT - 3

Kate Spade New York

Đó là một lễ kỷ niệm tại Kate Spade New York. tên thương hiệu phát động tháng 6 với bộ sưu tập “Celebrate with Pride” hợp tác với The Trevor Project. Bộ sưu tập với một trong những phụ kiện thời trang Kate Spade được trang trí bởi trái tim cầu vồng và váy yếm color xám. 10% lợi nhuận ròng rã từ bộ sưu tập Rainbow sẽ được quyên góp cho Dự án Trevor, giúp chăm sóc sức khỏe thần kinh cho thanh thiếu niên LGBTQ +.

Thiết kế đầy màu sắc cho tháng ủng hộ LGBT - 4

Thiết kế đầy màu sắc cho tháng ủng hộ LGBT - 5

Superga x Baja East

Để thể hiện sự ủng hộ bền vững của chúng ta đối với đồng đội LGBTQ +, Superga đã ra mắt một bộ sưu tập với Baja East. Baja East đã lấy nhì đôi giầy Superga cổ xưa và thêm tên thương hiệu Bờ Tây của riêng chúng ta. Bộ sưu tập bao gồm 2750 áo thấp và 2795 áo cao. Những đôi giầy Sport hiện tại được trang trí bởi những hình tiết Baja East, Bajawood và Malibu Wild Horse cổ xưa. một phần lợi nhuận sẽ được chuyển tới Trung tâm Ali Forney.

Các thiết kế đầy màu sắc cho tháng ủng hộ LGBT - 6

Thiết kế đầy màu sắc cho tháng ủng hộ LGBT - 7

Ami

Thợ lặn Olympic Tom Daley đã hợp tác với hãng năng động Pháp Ami vào tháng 6 này. Bộ sưu tập này còn với nhì chiếc jumper đan của Daley. Ami de Couer Rainbow Jumper được thêu logo Ami bởi len alpaca và merino. Loại thứ nhì được phong cách thiết kế từ cùng một hỗn hợp len và được dán nhãn là Cropped Cable Jumper. Tác phẩm được lấy cảm hứng từ là một chiếc áo len ấm trong chương trình của Ami. vào trong ngày 18 tháng 6, 500 phiên phiên bản NFT của Cropped Cable Jumper đã được bán trực tuyến lần trước tiên. 100% thu nhập sẽ được chuyển tới Kaleidoscope Trust, một tổ chức do Daley tìm lựa.

Thiết kế đầy màu sắc cho tháng ủng hộ LGBT - 8

Thiết kế đầy màu sắc cho tháng ủng hộ LGBT - 9

Herve Leger

Hervé Léger sẽ sở hữu một mặt hàng dành riêng cho tháng Tự hào năm nay. Bộ sưu tập tháng Pride với nhì xây giới hạn, áo co dãn với logo cầu vồng và váy với logo cầu vồng. chiếc váy và áo cộc sẽ được bán độc quyền bên trên opensger.com của cô ấy và 10% số tiền thu được sẽ được chuyển tới Viện Marsha P. Johnson.

Những thiết kế đầy màu sắc cho tháng ủng hộ LGBT - 10

Những thiết kế đầy màu sắc cho tháng ủng hộ LGBT - 11

Nước hoa Marc Jacobs

Chào mừng tình yêu trong tháng Tự hào với Nước hoa Marc Jacobs và TikTok. cùng theo với việc quyên góp của chúng ta cho Trung tâm đồng đội LGBT, Jacobs đã đưa ra một thử thách bên trên TikTok nhằm mục đích khuyến khích người sử dụng tôn vinh thể hiện phiên bản thân. bên trên nền tảng này, từ thời điểm ngày 4 tới ngày 6 tháng 6, người sử dụng đã hoàn toàn với thể gắn thẻ #PerfectPrideMovement. Vào cuối tháng 6, chiến dịch Pride sẽ được phát động tại siêu thị của tên thương hiệu.

Các thiết kế đầy màu sắc cho tháng ủng hộ LGBT - 12

Nguồn: http: //danviet.vn/nhung-thiet-ke-day-mau-sac-cho-thang-ung-ho-cong-dong-lgbt-502022166134725977 ….

Hài lòng với trang phục dân tộc của top 41 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Tối 14/6, tối thi y phục dân tộc của hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới 2022 đã ra mắt thành công tốt xinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *