Thời Trang

xây ngừng Tricolor của Onitsuka Tiger: Nhịp ba sắc “vượt thời kì”

Rate this post

Trong trái đất năng động liên tục di chuyển, mang những hình tượng được xem là cực shock vì cho dù được biến đổi, sáng tạo về phom dáng vẻ vẻ, cụ thể hay làm từ chất liệu, game thủ sẽ luôn luôn nhận diện được chúng. Đó cũng chính là câu chuyện về dòng giầy Tricolor của Onitsuka Tiger với những đường kẻ sọc quyến rũ cùng 3 sắc màu sắc tuyệt hảo: trắng, đỏ và xanh.

Những đường kẻ sọc nổi tiếng màu sắc xanh lá cây và đỏ bên trên nền trắng lần trước tiên xuất hiện bên trên những đôi giầy Onitsuka Tiger vào năm 1966, từ đó trở thành dấu hiệu nhận diện đặc trưng của Brand Name bên trên nhiều mẫu giầy ko giống nhau. 

Phí Phương anh chụp hình Onitsuka Tiger

mẫu giầy MEXICO 66 SD Mid Runner Shoes với phần upper kéo cao quá mắt cá chân và lớp đế dày êm ái. cụ thể kẻ sọc thân thuộc chuyển màu sắc với đường thêu phóng đại nổi trội.

trang phục thể thao ba màu

Phương Anh: Áo và phần chân váy vải len, vớ, giầy MEXICO 66 PARATY Onitsuka Tiger. Hữu Khương: áo co dãn in logo, áo khoác phía bên ngoài vải len, quần âu tây, giầy MEXICO 66 PARATY Onitsuka Tiger.

đồ thể thao nam nữ kẻ sọc Onitsuka Tiger

mẫu giầy TIGER HORIZONIA pha trộn kết hợp và hợp lý những cụ thể di sản với phom dáng vẻ vẻ tiên tiến, trẻ xinh. technology FuzeGEL và Ortholite mang về cảm giác dễ chịu và thoải mái suốt ngày dài.

đồ thể thao nam kẻ sọc Onitsuka Tiger

áo co dãn in hình tiết, áo khoác phía bên ngoài, quần shorts, vớ, giầy TIGER HORIZONIA.

Xuất phát điểm trong lịch sử là những đôi giầy Sport dành riêng cho những vận động viên chuyên nghiệp, cụ thể kẻ sọc cực shock Tricolor được ứng dụng bên trên nhiều xây ngừng giầy ko giống nhau. cùng theo với sự tiến hoá của Brand Name, BST giầy Onitsuka Tiger được sáng tạo để thích ưa thích với khá nhiều phong thái, gu thẩm mỹ và cả nhiều event năng động ko giống nhau.

giày thể thao kẻ sọc ba màu Onitsuka Tiger

giầy GIGATIA với mẫu mã trọn vẹn thế hệ, lấy cảm hứng từ những cụ thể đặc trưng như phần upper mang thắt dây, 3 kẻ sọc Tricolor bóng sáng cùng phần đế được phóng đại và tạo hình mấp mô, mạnh mẽ và uy lực.

những xây ngừng giầy Onitsuka Tiger đều được sáng tạo dựa bên trên những giá trị bình ổn: lấy sự dễ chịu và thoải mái của người mang làm trọng tâm, chú trọng tới những cụ thiết sản xuất nhỏ nhất và mẫu mã ứng dụng nhưng vẫn năng động. MEXICO 66 cũng chính là mẫu giầy bán chạy nhất của Brand Name, được họa tiết thiết kế bởi những lớp gia cao cấp, phần mũi giầy và sau gót mang bề mặt gia lộn quyến rũ, cùng tab gia tự nhiên in tên Brand Name Onitsuka Tiger thân thuộc. 

Phí Phương Anh mặc đầm Onitsuka Tiger

váy tay bó ngắn, giầy MEXICO 66 Onitsuka Tiger. Áo dài tay của stylist.

giày thể thao kẻ sọc ba màu

Áo vải nỉ, quần với cụ thể ô màu sắc, vớ và giầy SERRANO Onitsuka Tiger.

Nhóm thực hiện

Nhiếp ảnh: Võ Minh Toàn
Styling: Hensi Le
sinh sản: Tô Thanh Liêm
người mẫu chân dài: Phí Phương Anh, Lê Hữu Khương
Ánh sáng: Tấn Phát Bùi
Trang điểm & Làm tóc: Đặng Trí Viễn
Trợ lý trang điểm: Nguyễn Ngọc Hải
Trợ lý Stylist: Vy Nguyễn
Trợ lý ánh sáng: Nguyễn Hải Dương
Trợ lý nhiếp ảnh: Thị Tý
Retouch: Trần Thái
Mỹ thuật: IO

Leave a Reply

Your email address will not be published.