KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xe tăng T-90M của Nga rất mang thể sống sót trước tên lửa Javelin bên trên chiến trường Ukraine?

Rate this post

Theo trang 19fortyfivenói cách khác, việc xe tăng chống chọi T-90M Proryv-3 của Nga xuất ngày nay tỉnh Kharkiv của Ukraine ngày 25/4 là thông tin đáng xem xét. Là phiên game thủ dạng cải tiến của T-90, xe tăng T-90M Proryv-3 được cho là mang lớp giáp sắp như ko thể phá hủy, điều này khiến cho cho nhiều người đặt câu hỏi về tính cực tốt của tên lửa chống tăng Javelin. và NLAW nhưng mà Mỹ và Anh đã cung ứng cho Ukraine. Đây là nhì loại vũ khí từng sử dụng để xoá sổ những loại xe tăng cũ của Nga.

Xe tăng T-90M của Nga có thể sống sót trước tên lửa Javelin trên chiến trường Ukraine?  ảnh 1

Tên lửa chống tăng Javelin trong cuộc tập trận bắn đạn thực của quân đội Mỹ tại trung tâm huấn luyện Camp Fuji (Nhật game thủ dạng). Ảnh: WikiCommons / Thủy quân lục chiến Lance Hạ sĩ Jonathan Willcox

ko lâu sau, mang thông tin cho rằng một chiếc xe tăng T-90M đã bị bắn hạ và được cho là trúng tên lửa Javelin. Dù thế, Bộ Quốc phòng Nga và quân đội Ukraine ko comment về thông tin này.

Xe tăng T-90M

T-90M trọn vẹn khác với xe tăng T-72 và T-80, nhì loại xe tăng đã bị hệ thống chống tăng của Ukraine làm tê liệt kể từ trên đầu cuộc xung đột.

T-90M Proryv-3 được ra mắt lần trước tiên vào năm 2017 với những cải tiến đáng để ý đối với xe tăng T-90 trước đó. Xe tăng T-90M Proryv-3 được trang bị giáp phản ứng nổ (ERA), pháo chính nòng trơn 2A46M-4 125 milimet thế hệ và tháp pháo tiến bộ, tầm bắn xa hơn và độ đúng mực được cải thiện 15-20%. song song, T-90M Proryv-3 mang kĩ năng xoá sổ xe tăng đối phương ở khoảng cách 4-5 km.

Xe tăng T-90M của Nga có thể sống sót trước tên lửa Javelin trên chiến trường Ukraine?  ảnh 2

Xe tăng T-90M của Nga. Ảnh: Russian State Media

Ngoài ra, mẫu T-90M sử dụng động cơ diesel công suất một.000-một.130 sức ngựa, hộp số tự động. Cỗ máy chống chọi này còn rất mang thể vận chuyển với véc tơ vận tốc tức thời 70 km / h.

T-90M cũng rất được trang bị hệ thống bắn ngắn đa kênh thế hệ, cho phép sử dụng vũ khí này vào bất kỳ thời khắc nào trong ngày và rất mang thể trao đổi dữ liệu với những phương tiện khác trong thời kì thực. cùng theo với hệ thống điều khiển hỏa lực tự động Kalina, bộ nạp đạn tự động băng chuyền 22 vòng và hệ thống chế áp hỏa lực cải tiến, xe tăng đã tăng kĩ năng chống chọi cũng như tăng kĩ năng sống sót. cho phi hành đoàn.

T-90M cũng rất mang thể mang lớp phủ chống trượt khác lạ tương tự như lớp phủ được sử dụng bên trên xe tăng T-14 Armata thế hệ nhất.

Tóm lại, xe tăng T-90M được coi là cơn ác độc mộng đối với quân đội Ukraine. Dù thế, bất chấp những dự đoán cho rằng T-90M mang kĩ năng sống sót trước tên lửa chống tăng Javelin của Mỹ, thực tế cho biết nó mang vẻ dễ bị tiến công.

T-90M ko tuyệt vời

kĩ năng sống sót của xe tăng T-90M bên trên chiến trường Ukraine vẫn chưa được chứng minh.

Tại Syria, 5 chiếc T-90 đã bị phiến quân Syria xoá sổ bởi vũ khí chống tăng tiêu chuẩn chỉnh. Mặc dù đây ko phải là phiên game thủ dạng T-90M nhưng điều này kiên cố sẽ khiến cho cho nhiều người đặt câu hỏi liệu những tính năng của xe tăng T-90M cải tiến mang bị phóng đại hay ko.

mang nhẽ điểm yếu to nhất của T-90M là kho đạn phía bên trong tháp pháo – một mục tiêu tuyệt vời cho tên lửa Javelin. bên trên thực tế, lực lượng Ukraine sử dụng hệ thống tên lửa này đã được huấn luyện để nhắm mục tiêu cụ thể vào phần bên trước xe tăng vì lý do tương tự.

Tên lửa phóng lao sử dụng cơ chế dẫn đường hồng ngoại với ống ngắm quang quẻ học. Do hệ thống đảm bảo của xe tăng T-90 được xây ngừng để nhận những chùm tia laze, điều này cho phép tên lửa Javelin rất mang thể né tránh hệ thống phòng thủ của xe tăng.

Xe tăng Nga ở Ukraine đã cũ, lỗi thời và kém cực tốt

Xe tăng chống chọi chủ lực của Nga bị phá hủy trong trận chiến ở Ukraine. Nhiều chiếc bị phá hủy và bỏ lại bên trên đường, một trong những bị phá hủy vì vũ khí tiến bộ như tên lửa chống tăng cầm tay Javelin của Mỹ, một trong những bị phá hủy vì vũ khí chống tăng cơ động do Ukraine sinh sản như Stugna-P. bị phá hủy, những chiếc khác bị phi cơ ko người lái (UAV) Bayraktar của Thổ Nhĩ Kỳ bắn rơi.

Xe tăng T-90M của Nga có thể sống sót trước tên lửa Javelin trên chiến trường Ukraine?  ảnh 3

Xe tăng Nga bị phá hủy ở Ukraine. Ảnh: TWITTER

Theo trang Asia Timesnhững chiếc xe tăng nhưng mà Nga triển khai bên trên chiến trường Ukraine đã cũ và lỗi thời, ko còn thích yêu thích với chiến trường của thế kỷ XXI.

Nhiều chuyên gia đã chỉ trích hoạt động bọc thép của Nga. Theo đó, xe tăng Nga thường được sử dụng trong khoảng ko thị trấn, nơi chúng khó vận chuyển. Xe tăng Nga khác lạ dễ bị tiến công từ bên trên cao.

Sự chỉ trích của những chuyên gia cũng tập trung vào những sơ sót trong xây ngừng của xe tăng Nga. lúc một chiếc xe tăng của Nga bị bắn trúng, đạn dược nằm sắp hệ thống pháo và được tích trữ xung quanh trang bị nạp đạn tự động sẽ phát nổ, thổi bay tháp pháo lên ko trung. Trong tình huống đó, kĩ năng sống sót của thủy thủ đoàn là rất thấp.

Ngoài ra, kíp xe tăng Nga cũng ko được huấn luyện tổng thể và toàn diện, đây cũng chính là nguyên nhân dẫn tới thảm họa.

Nhưng ngay cả lúc bỏ qua tất cả những điều bên trên, sự thực là Nga đang phải chống chọi với những trang bị cũ kỹ và lỗi thời. Điều này khiến cho cho chiếc xe tăng khó rất mang thể sống sót dù những lãnh đạo chiến trường Nga đã làm mỗi việc đúng đắn và đấu sĩ Nga được huấn luyện bài game thủ dạng.

Xe tăng chống chọi chủ lực của Nga tại chiến trường Ukraine là T-72. Nga cũng vận hành một trong những lượng nhỏ xe tăng T-80 và T-90.

Tướng Mỹ: Nhiều điều bất ngờ trong xung đột Nga-Ukraine vì Moscow tự chế vũ khí của mình

Tướng Mỹ: Nhiều điều bất thần trong xung đột Nga-Ukraine vì Moscow tự chế vũ khí của tớ

(PLO) – tham vấn trưởng ko quân Mỹ, Tướng Charles Brown Jr. Việc ko quân Nga ko kiểm soát được vùng trời và làm tê liệt hệ thống phòng ko của Ukraine là một trong những bất thần to nhất trong cuộc xung đột vì Nga đang chống lại những hệ thống vũ khí của chính bọn họ. .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *