Thời Trang

Xem Bella Hadid “nghịch” Ca Sỹ Pha Lê trong chiến dịch của Swarovski

Rate this post

“Trend-setter” hàng đầu trái đất Bella Hadid tiếp tục gợi ý cho game thủ cách diện trang sức quý một cách sáng tạo ở vị trí khuôn mặt đại diện cho chiến dịch thế hệ của Brand Name Swarovski.

Đột phá và linh động – những phẩm chất độc phiên bản sở hữu tên Ca Sỹ Pha Lê Swarovski là ý thức nhưng mà Giám đốc sáng tạo Giovanna Engelbert muốn truyền tải trong chiến dịch thế hệ nhất của hãng. Từng khoảnh khắc biến đổi của những viên Ca Sỹ Pha Lê được bắt trọn bởi vì cặp đôi thợ chụp ảnh Mert Alas và Marcus Piggott. Việc cần làm duy nhất lúc này là tìm ra một nàng thơ sở hữu kỹ năng thể hiện tầm nhìn đa chiều về tư duy năng động thế hệ mẻ để lột tả vẻ xinh của sự sáng tạo. Và Bella Hadid chính là kẻ được sắm để khởi đầu trò chơi “phá vỡ những quy tắc và tự do phối hợp phụ kiện thời trang theo cách ta muốn”.

Pha lê thương hiệu Swarovski

Bella Hadid đeo hoa tai Matrix và dây chuyền cổ Harmoniac, Millenia và Ortyx.

Ca Sỹ Pha Lê thường chỉ được xem là “vị khách ruột” ở những khán phòng khiêu vũ quý phái, nhưng sở hữu vẻ hình ảnh này khác xa với lý tưởng thế hệ của Engelbert về một trái đất được “làm đầy” nhờ những viên vàng. Vẻ xinh đa chiều của Ca Sỹ Pha Lê Swarovski khai sinh từ đây, ko thuần tuý bó hẹp trong giới thượng lưu, nó dần bước đi vào trái đất muôn color của những người con gái văn minh. Lần tiến công tiếng này của Swarovski và Bella Hadid đại diện cho chiếc nhìn tươi thế hệ về viên vàng hào nhoáng trong nhận thức của thế hệ trẻ. 

Pha lê xanh dương Swarovski

Bella Hadid thể hiện sự tinh xảo trong phiên bản phối vòng đeo tay Millenia vượt thời kì phối hợp cùng dây chuyền cổ cùng color, vòng và nhẫn thuộc dòng Lucent.

Bella Hadid mang trái đất Swarovski tới sắp hơn trong mắt công chúng qua sáu bức chân dung với sáu color sắc ko giống nhau. Mỗi tấm hình được định hình bởi khuông Ca Sỹ Pha Lê cắt hình bát giác dựa bên trên logo của hãng – dấu ấn đặc trưng của Millenia Family, tựa như những khía cạnh ko giống nhau của một người con gái lúc đeo lên mình trang sức quý Swarovski: lúc tinh nghịch, lúc sexy nóng bỏng. 

Pha lê trắng Swarovski

trang sức quý Ca Sỹ Pha Lê với lời nói xây giới hạn cổ xưa, được kết nối với ý tưởng về vẻ xinh hoài cổ, Bella Hadid phối hợp thêm những biến tấu đậm tính năng động để bắt nhịp cùng xu thế văn minh qua chiếc vòng cổ và choker lịch sự thuộc dòng Harmoniac Family.

Theo Giovanna Engelbert, Giám đốc sáng tạo của Swarovski: “Bella Hadid là hình tượng của thái độ sống theo chủ nghĩa cá thể và sự chuyển đổi của một thế hệ toàn thế giới thế hệ. Cô ấy là một nhân vật đa diện, người luôn luôn vượt qua những rào cản và hướng tới thử thách thế hệ. Vừa biến hóa năng động, vừa quý phái quyến rũ cùng theo với đó là sự tự tín và uy quyền. Với ý nghĩa đó, cô ấy đã truyền tải những giá trị của Swarovski một cách tuyệt vời. Ngày nay, Ca Sỹ Pha Lê là một phần ko thể ko sở hữu ở bên trong tủ ăn mặc quần áo hằng ngày của bạn bởi vì chúng hoàn toàn sở hữu thể làm nổi trội dấu ấn cá thể theo phong thái giản dị nhưng cũng đều hoàn toàn sở hữu thể đầy phá cách. Bella Hadid chính là hiện thân cho ý niệm này.”

Pha lê xanh lá thương hiệu Swarovski

Lấy cảm hứng từ phong cảnh tự nhiên xanh tươi, mỗi mặt hàng Ca Sỹ Pha Lê của Swarovski trở thành một mô hình thu nhỏ thể hiện phong thái riêng biệt của Bella.

Về phía mình, Bella Hadid san sẻ: “Tôi vô cùng thích thú Swarovski, đây thực sự là một Brand Name mang tính chất hình tượng rất dị vượt thời kì. Tôi thích thú những bộ sưu tập và những gì Brand Name đã và đang làm cho, ko giống nhau là trong nhì năm qua bên dưới tầm nhìn sáng tạo của Giovanna, và tôi thực sự coi Swarovski là Brand Name trang sức quý tiên tiến của tương lai. trang sức quý là về sự thể hiện cá thể và tôn vinh đậm chất ngầu – Swarovski luôn luôn hướng tới tất cả mỗi cá nhân và đặt nền tảng cho sự quyến rũ văn minh, và tôi yêu điều đó.

Bella Hadid đep pha lê hồng thương hiệu Swarovski

Như sự đối lập với vẻ bên ngoài đậm chất ngầu và táo tợn của tôi, Bella Hadid đeo những xây giới hạn thuộc dòng Lucent như dây chuyền cổ Millenia và Gema, hoa tai đinh tán của Orbita, tất cả được kết lại bởi những viên Ca Sỹ Pha Lê hình bát giác tỏa nắng rực rỡ.

Ca Sỹ Pha Lê sở hữu khá nhiều bề mặt khía cạnh, những tinh thể sở hữu tính chất chuyển đổi. Giống như một lăng kính quang quẻ học, một tinh thể trong suốt được bao phủ phía bên trong lõi một bảng color cầu vồng, sẽ tỏa sắc lung linh lúc được kích hoạt bởi vì khúc xạ ánh sáng. Chiến dịch của Brand Name Swarovski vận dụng phản ứng này như một sự phản chiếu những chuyển đổi color sắc lập lánh của Ca Sỹ Pha Lê. Mỗi chủ đề color sắc được sắm cho những bức chân dung xuất phát từ ​​những color phía bên trong của Ca Sỹ Pha Lê, điều này còn thể hiện qua những nét tính cách và dung mạo ko giống nhau của Bella. 

Bella Hadid đeo pha lê vàng thương hiệu Swarovski

color ánh kim thể hiện niềm hoan hỉ của những ngày nghỉ được tắm mình trong ánh sáng mặt trời lung linh với những nét cắt hình học chuẩn chỉnh xác của Ca Sỹ Pha Lê thuộc dòng Dextera Family.

Nhóm thực hiện

Ảnh: Swarovski
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.