KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xem Bộ sưu tập Thu Đông 2022 của Onitsuka Tiger

Rate this post

Những hình ảnh chính thức của bộ sưu tập Thu Đông 2022 được tạo ra dựa bên trên concept “Bóng tối”, sử dụng gam color đơn sắc trắng phối đen là chủ yếu.

Chú thích ảnh

Những di chuyển quyến rũ và tư thế lịch lãm của những người mẫu chân dài được lấy cảm hứng từ những nhà xây giới hạn của nền thời trang và năng động Nhật người chơi dạng thập niên 80.

Chú thích ảnh

Thông qua những hình ảnh chính thức của bộ sưu tập này, Onitsuka Tiger tôn vinh thời trang và năng động của những năm 80, thời kỳ nhưng mà ý kiến thẩm mỹ của người Nhật về sự “tinh khiết và khắc khổ” đã hòa quyện với văn hóa của quá khứ. Tây hóa.

Chú thích ảnh

Bộ sưu tập này tái tạo những năm tháng đó qua tầm nhìn tiến bộ và biến hóa năng động. ăn mặc quần áo xếp tầng, đặc trưng của y phục lịch sự Nhật người chơi dạng, là một yếu tố quan yếu trong những việc định hình phong thái của bộ sưu tập nguyên người chơi dạng và dành riêng cho mỗi phái mạnh phái xinh này.

Chú thích ảnh

ngoại trừ những chiếc áo co dãn cốt tông rộng thoải mái và kaftan thêu, điểm vượt trội khác lạ duy nhất trong bộ sưu tập này chính là những hình in ngọn lửa và hoa dọc theo viền của chiếc váy. y phục ko giống nhau. thêm một tí phong thái Gothic & phái xinh tính, với nét tiến bộ của ngôi sao sáng nhạc rock, hoàn toàn mang thể tìm thấy trong những chiếc váy cổ xưa và váy mini mang thắt sống lưng dây rút. . Hãy thử phối hợp những thứ này với áo khóa ngoài nylon, quần maxi Bermuda, váy xếp ly dài giữa, áo vest nhiều túi và thêm một chiếc nón len.

Chú thích ảnh

Về sản phẩm giầy, mẫu PETALTM là mẫu cổ xưa cao tới mắt cá chân, thích ưng ý với rất nhiều phong thái; trong lúc đó, mẫu ACROMOUNTTM KNIT, được tạo điểm vượt trội bởi những hình tiết tinh xảo bên trên nền xây giới hạn tối giản, là mẫu giầy thể hiện chủ đề của bộ sưu tập: Bóng tối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *