KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xem lại tập 13 của Classroom of the Elite season 2

Rate this post

trận chiến giữa Kiyotaka và Ryuuen trong tập trước của Lớp học của những người ưu tú mùa 2 đã làm mưa làm gió bên trên mạng. Với sự chuyển thể đáng khen ngợi của chuỗi anime trong tập 12 từ tài liệu nguồn, studio Lerche đã sửa chữa những sơ sót trong quá khứ của tôi trong mùa giải này.

Sau cuộc đấu trí lôi cuốn giữa Kiyotaka và Ryuuen, ko còn gì để suy đoán ngoài những việc dự đoán động thái tiếp sau của người cũ. Tập 13 của Lớp học của những người ưu tú mùa 2 dự kiến ​​sẽ đưa ra một mẫu kết đúng đắn cho mùa giải và bởi phương pháp nhìn vào những tiết lộ chính trong tối chung cuộc, nói cách khác rằng độc kém chất lượng đã ko thất vọng.

Lớp học của những người ưu tú mùa 2, tập 13 sở hữu tiêu đề quân địch tồi tệ nhất người chơi rất sở hữu thể gặp sẽ luôn luôn là chính người chơi. Trích dẫn sở hữu tiêu đề được lấy từ Do đó nói Zarusthra, một cuốn sách viễn tưởng triết học được ca tụng bên trên toàn thế giới của nhà phê bình văn hóa và triết học nổi tiếng người Đức Friedrich Nietzsche. Bài viết này sẽ chia nhỏ tập phim một cách ngắn gọn bởi phương pháp chia nó thành ba câu chuyện.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn sở hữu chứa những phần tiết lộ cho Lớp học của Tinh hoa Phần 2 Tập 13.


Lớp học của những người ưu tú phần 2 tập 13 nổi trội

Sato muốn hứa hò hẹn đôi

Tập phim đã kết thúc mùa 2 rất tốt, đó là một vụ nổ to! Ayanokoji bắn đạn thực và từ chối Sato BOUMM Kei …. chỉ là một dụng cụ miskine Và sau cuối chúng ta đã tổ chức cuộc gặp gỡ giữa ayanogoat và Arisu !! ko thể hy vọng cho mùa 3! https://t.co/9tAVN7V5f4

Lớp học của những người ưu tú mùa 2 tập 13 mở đầu với việc Ibuki đập cửa nhà Ryuuen để kiểm tra anh ta. sau cuối cô thấy anh ta đang đi dạo quanh sân và nỗ lực đối đầu với anh ta. Ryuuen ném máy tính bảng của tôi cho Ibuki và yêu cầu cô ấy lấy lại toàn bộ số điểm của tôi, song song nói rằng anh ấy phải chịu trách nhiệm cho tất cả những gì đã xảy ra tối qua. Thái độ ngoan ngoãn của người cũ làm cho cho Ibuki trút giận bởi phương pháp đá anh ta.

Sato đã san sớt kế hoạch hứa hò hẹn vào dịp Giáng sinh với Karuizawa tại quán cà phê. song, điều làm cho cho người sau trọn vẹn mất cảnh giác là ý tưởng cầu hôn Kiyotaka của người trước. Sato cũng thổ lộ rằng cô ấy muốn hứa hò hẹn chung. Tối hôm đó, Karuizawa nhận được cuộc gọi từ Kiyotaka, người muốn cô lấy thông tin về Sato.


Kiyotaka và Ryuuen gặp lại nhau

Lớp học của giới thượng lưu S2 – EP 13Tập sau cuối! Và tôi phải nói rằng đó là một trong những tập thích thú của tôi trong Phần 2! Cuộc trò chuyện giữa Ryuuen và Ayanokouji, thực tuyệt vời. chúng ta trông cũng tương đối tuyệt với nhau, nhưng Ayanokouji muốn sử dụng anh ấy như một con tốt của tôi xD#yomi #yomi2 https://t.co/3xNvGTdI1U

Gặp Suzune, Ayanokouji tiết lộ rằng những anh trai của cô ấy muốn cô ấy trở thành chủ toạ Hội học trò. Để chứng minh, anh ta đưa máy tính bảng của tôi cho cô sau lúc gọi điện cho Manabu. Kiyotaka muốn trò chuyện một tí với Ryuuen về sự đổi khác của chúng ta và những event dẫn tới thời khắc đó, vì vậy cậu đã yêu cầu cậu gặp mình.

Người trước tiên giảng giải cho tất cả những người sau về cách Lớp một-D đã tham dự vào trách nhiệm của event tối qua. Kiyotaka giảng giải thêm với Ryuuen rằng cậu ấy ko muốn tăng thứ hạng trong lớp. Anh ấy tuyên bố rằng anh ấy sẽ tiếp tục quan sát sự thăng tiến của Lớp một-D lên một-C, và dự đoán rằng sau cuối lớp sẽ bị giáng cấp vì anh ấy muốn trục xuất Kushida khỏi ANHS một lần và mãi mãi.


Kiyotaka từ chối lời cầu hôn của Sato

Vừa hoàn thành anime mùa hè 2022 thứ 9 của tôi! Lớp học của Elite Season 2! Một mùa giải quá hạn tuyệt vời nữa! Từ cuộc tiếp sức tới trận chiến với Ryuuen, Ayanokoji một lần nữa chứng minh kỹ năng MC siêu cấp alpha của tôi! ko thể hy vọng để xem thêm vào năm sau mùa 3 2023! https://t.co/HYmqdwyCSM

Giáng sinh vào năm sau, Sato gặp Kiyotaka sớm hơn một tí đối với thời kì đã định, và sau cuối, Hirata và Karuizawa cũng tham dự cùng chúng ta để mở đầu cuộc hứa hò hẹn chung đôi. Cả tư đi xem phim và sau đó ăn trưa, nơi chúng ta đều thảo luận về sự nghiệp của tôi. Sau lúc Karuizawa và Hirata rời đi, Sato và Kiyotaka đi về phía phòng của chúng ta.

Sato thấy phiền vì sao Kiyotaka ko cười dù chỉ một lần trong chuyến hành trình dạo của chúng ta, và anh ấy chỉ đơn thuần và giản dị nói rằng anh ấy ko cười nhiều. Nhưng trong đầu anh, anh cho rằng cô ko xứng với nụ cười. Sau lúc Sato công khai minh bạch tình cảm của tôi với Kiyotaka, anh đã từ chối cô bởi phương pháp nói rằng anh ko thể dành tình cảm cho cô và thậm chí tự nhận mình là kẻ chưa cứng cáp trong những việc tham dự vào một mối quan hệ lãng mạn.

Kei quan sát mỗi thứ từ xa, điều nhưng mà Kiyotaka đã nhận được ra, và sau lúc Sato rời đi, sau cuối anh cũng gọi cô ra. Karuizawa muốn biết liệu Kiyotaka sở hữu coi mọi cá nhân nhưng mà anh ta đi qua đoạn đường của tôi chỉ là những dụng cụ thuần tuý hay ko, điều nhưng mà anh ta ko đưa ra bất kỳ câu replay nào.

MÙA 2 ĐÃ KẾT THÚC VỚI MÙI HẬU !!! Tập 13 https://t.co/eqXBn42dis

Karuizawa đã tặng cho Kiyotaka một món tiến thưởng, và sau đó, anh ta đưa cho cô thuốc cảm để đáp lại hành động đó. Sau lúc người sau rời đi, Arisu Sakayanagi bất thần tiếp cận người cũ và tiết lộ rằng cô biết mỗi thứ về anh ta và Phòng Trắng. Arisu tuyên bố rằng cô sẽ xoá sổ Kiyotaka, và anh hỏi cô rất sở hữu thể làm như vậy ko.


Suy nghĩ sau cuối về Lớp học của những người ưu tú mùa 2 tập 13

Lớp học của Elite Season 2 đã kết thúc! người chơi nghĩ gì? 🤔 https://t.co/FLEqiwGWoU

ngoài những việc tạo ra một kết thúc tương thích cho mùa giải, tập 13 của Lớp học của những người ưu tú mùa 2 cũng vào tầm quan trọng là cầu nối cho phần tiếp sau của loạt phim. Kiyotaka ko từ bỏ việc sử dụng mọi cá nhân vì thuận tiện của tôi, và thậm chí một người như Ryuuen nhưng mà anh ta thế hệ tiến công bại sắp đây được xem là một sự té sung tuyệt vời cho danh sách những con tốt của anh ta.

Kiyotaka giảng giải cho Ryuuen kế hoạch to tiếp sau của tôi và sau cuối làm cho cho anh ta sốt ruột lúc tiết lộ sự thực về mối đe dọa nhưng mà anh ta thực sự là như thế nào với toàn thể ANHS. Người ta mong đợi rằng với Sato, nhân vật của Kiyotaka sẽ mày mò sự lãng mạn. song, trọn vẹn thờ ơ, anh ấy ko thể thực sự xử lý những cảm xúc như tình cảm.

lúc cho rằng Sato là kẻ ko đáng cười, Kiyotaka sau cuối đã gợi ý rằng thực sự sở hữu thứ gì đó bên trên trái đất này còn rất sở hữu thể đổi khác khuân mặt poker của anh ấy. Sự xuất hiện bất thần của Arisu Sakayanagi, người đã đe dọa Kiyotaka bởi phương pháp tuyên bố một trận chiến tiềm tàng, làm cho cho độc kém chất lượng Lớp học của những người ưu tú vô cùng hào hứng cho mùa 3.


Độc kém chất lượng rất sở hữu thể cập nhật những tin tức thế hệ nhất về anime và manga lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *