Đẹp Sao Sống

Xem livestream Gucci Love Parade 2021

Rate this post

Giám đốc sáng tạo Gucci, Alessandro Michele, ra mắt show Gucci Love Parade vào trong ngày 3/11 lúc 10h00 sáng (theo giờ việt phái nam phái nam). Đây là tất cả những gì bạn cần biết về show diễn.

https://www.youtube.com/watch?v=urgwQHUUaTE/

Năm 2020, giám đốc sáng tạo Gucci, ông Alessandro Michele, từng tuyên bố rằng nhà mẫu mốt Ý sẽ rời bỏ lịch trình diễn show truyền thống. những bộ sưu tập mới của Gucci sẽ ko ra mắt theo mùa Xuân Hè, Thu Đông như trước. “Tôi cho rằng ăn mặc quần áo hiện đang mang tuổi đời dài thêm hơn nữa những mùa thời trang và năng động cũ kỹ chúng ta gán ghép cho nó”, ông nói. Và show diễn Gucci Love Parade, được livestream từ Los Angeles, tiếp tục cam đoan sự quyết tâm đổi mới nhà mẫu mốt Ý của Alessandro Michele.

Thông tin về Gucci Love Parade

Gucci Love Parade được tổ chức bên trên đại lộ Hollywood ở Los Angeles, trong khuôn khổ dự án kỷ niệm sinh nhật 100 năm tuổi của Gucci.

Đã 5 năm rồi, Gucci mới lại tổ chức show thời trang và năng động ở Mỹ. Lần cuối cùng là show Cruise 2015 được tổ chức ở New York – cũng chính là show đầu tay Alessandro Michele thực hiện cho hãng thời trang và năng động Ý.

ngoại trừ show diễn Gucci Love Parade, nhà mẫu mốt Ý cũng sẽ bảo trợ cho event nghệ thuật to khác tại Hollywood: LACMA Art + Film Gala. event luôn luôn mang sự góp mặt của những ngôi sao sáng nổi tiếng nhất, và vững chắc là chúng ta sẽ xuất hiện trong âu phục Gucci.

Đồng thời, show Gucci Love Parade còn là một phần của dự án từ thiện xã hội của nhà mẫu mốt Ý. Gucci cam kết quyên góp cho sáu hiệp hội phi lợi nhuận nhằm mục đích hạn chế gánh nặng vô gia cư, sức khỏe tâm thần, chăm sóc cho sức khỏe của trẻ em, tại khu vực Los Angeles.

những ngôi sao sáng lên đồ tham dự xem livestream

Ảnh: Instagram @chaubui_

Tại việt phái nam phái nam, những fashionista đã phấn khích lúc được nhận thiếp mời từ Gucci là một…tờ khăn giấy. bên trên tờ khăn giấy viết tay địa điểm và ngày giờ tổ chức show Gucci Love Parade. In kèm là vết son làm xinh môi đỏ thắm, red color của cây son gửi tặng kèm. Một thiệp mời độc nhất tới thế là cùng!

những fashionista và fashionisto hàng đầu việt phái nam phái nam như Châu Bùi, Khánh Linh, stylist Hoàng Ku, và Hồ Ngọc Hà đều nhận thiếp mời độc nhất này. chúng ta cũng sửa soạn lên đồ để xem liveshow.

Ảnh: Instagram @chaubui_

Món quà từ Gucci cho Châu Bùi là dòng túi Gucci Jackie mang ghi dòng chữ “Music is Mine’ (âm nhạc là của tôi).

Ảnh: Instagram @klinhnd

Khánh Linh lên đồ xem liveshow Gucci Love Parade với váy xanh lá mạ, nón bucket lông xù xì ấm áp và những món trang sức quý GG kinh khủng khiếp của Gucci. Cô tạo dáng vẻ vẻ bí hiểm cùng khăn tay thiếp mời từ Brand Name Ý.

Ảnh: Instagram @hoangku

Stylist Hoàng Ku mời blogger Sun HT diện đồ đôi xem show cùng mình.

Ảnh: Instagram @hongocha

hoành tá tràng nhất rất mang thể kể tới Hồ Ngọc Hà. Kể từ cả tuần nay, nữ giới ca sỹ đã diện hàng loạt đôi cánh ko giống nhau của Gucci đăng lên lên mạng xã hội. mang lúc là bộ suit nhung quyền lực tối cao…

Ảnh: Instagram @hongocha

mang lúc lại sexy nóng bỏng, đậm chất văn hóa đường phố với áo bikini và áo khoác bên phía ngoài monogram của Gucci.

Những pha phối đồ phối hợp xem livestream Gucci Love Parade của những ngôi sao sáng đã làm cho bạn mang yêu cầu xem show chưa?

THÔNG TIN THÊM

chúng ta rất mang thể xem livestream Gucci Love Parade lúc 10h00 sáng thứ Tư 3/11 (theo giờ việt phái nam phái nam) ngay bên trên website Harper’s Bazaar. Theo dõi trực tuyến ngay từ Clip ở đầu bài viết này. Hẹn gặp bạn ở đại lộ Hollywood danh giá.

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.