KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xem My Hero Academia Season 6 Episode một ở đâu

Rate this post

My Hero Academia đã trở lại với Phần 6 và tập trước tiên sẽ được tạo ra vào thứ Bảy tuần này. Với những diễn biến thú vị trong manga và nhiều chương để chuyển thể, anime đã trở lại với một cú nổ to đối với fan hâm mộ.

Phần 5 là tất cả về Lớp 1A đối với Lớp 1B, nhưng nó chứa đầy những uẩn khúc về diễn biến, sự phát triển của nhân vật và hình ảnh đáng sửng sốt. nhị lớp đã tạo ra những trận chiến tuyệt vời chống lại nhau. fan hâm mộ đã được xem những diễn biến quan yếu lúc từng hero được yêu mến thể hiện kĩ năng thống trị thêm những Quirks của chúng ta. song, Lớp 1A đã vượt qua được 1B và được tuyên bố là đội thắng lợi.

My Hero Academia Phần 6 hiện nay sẽ tập trung vào Liên minh những kẻ phản diện. tiểu truyện của mỗi member trong liên minh sẽ được tiết lộ và tò mò lúc bộ truyện tiến triển. Đây là thời kì và vị trí để xem Phần 6 Tập một của Học viện hero của tôi.


Tất cả về My Hero Academia Phần 6 Tập một

Xem lúc nào

HỌC VIỆN hero CỦA TÔI MÙA-6 thời đoạn-một BÀI tiến công GIÁ TRƯỚC: MỘT QUIET mở đầu https://t.co/64WeGx0BCo

My Hero Academia Season 6 Episode một dự kiến ​​tạo ra vào trong ngày một tháng 10 năm 2022. Nó sẽ được phát sóng bên trên Mạng truyền hình Nhật phiên bản lúc 5:30 chiều JST. thời kì cho những khu vực khác rất mang thể biến đổi phụ thuộc vào múi giờ. bên dưới đây là danh sách thời kì quốc tế để người theo dõi rất mang thể xem một cách thuận tiện:

  • Giờ yên bình Dương: 3 giờ sáng theo giờ PDT
  • Giờ miền trung bộ: 5 giờ sáng theo giờ CDT
  • Giờ miền Đông: 6.00 sáng EDT
  • Giờ Anh: 11 giờ tối BST
  • Giờ Ấn Độ: 3h30 chiều IST
  • Giờ âu lục: 12 giờ trưa CEST
  • Giờ Philippines: 18:30 PHT

Xem ở đâu

Tomura Shigaraki (Hình ảnh qua Studio Bones)
Tomura Shigaraki (Hình ảnh qua Studio Bones)

Crunchyroll đã sắm được quyền phát sóng season 6 của anime. Tính năng phát trực tuyến sẽ khả dụng ở Hoa Kỳ, phái nam Phi, Canada, New Zealand, âu lục và Nga. Để làm thế hệ ngắn gọn, fan hâm mộ cũng rất mang thể rất mang thể xem những phần trước bên trên nền tảng này.

Phần 6 đã được công bố sẽ mang được tổng cùng 25 tập. Tất cả những tập sẽ được tạo ra ko nghỉ. Crunchyroll cũng đã đưa ra phiên bản lồng tiếng Anh cho anime. song, thời khắc ra mắt cụ thể vẫn chưa được công bố.

Ngoài Crunchyroll, Netflix cũng sẽ phát trực tuyến phần thế hệ ở một trong những khu vực nhất định. những phần trước mang sẵn cho những người xem ở Châu Á và định dạng tương tự sẽ được vận dụng cho Phần 6.


Thông tin thêm

Izuku Midoriya hay còn gọi là Deku (Hình ảnh qua Studio Bones)
Izuku Midoriya hay còn gọi là Deku (Hình ảnh qua Studio Bones)

Phần 6 đã được xác nhận sẽ chạy cho nhị cours. Thông thường, một trong những phần 2 anime kéo dãn trong sáu tháng, những tập phim được tạo ra hàng tuần. Thông thường, những bộ anime như vậy sẽ tạm nghỉ sau lúc kết thúc phần trước tiên của mùa giải. Sau đó, mang một khoảng trống trong vài tháng trước lúc nó tiếp tục với phần thứ nhị.

song, My Hero Academia Phần 6 sẽ ko ra mắt gián đoạn như vậy. Sau lúc hoàn thành phần một, nó sẽ chuyển sang nửa sau của loạt phim với một tập tạo ra hàng tuần.

Phát biểu với Animedia, nhà sinh sản loạt phim Yoshihiro Oyabu đã san sẻ một trong những phán xét xem trước về mùa phim sắp tới. phiên bản dịch của fan hâm mộ về cuộc phỏng vấn như sau:

“Mirko và Twice đều sở hữu những cảnh quay to vào đầu mùa giải. Anh ấy nói Mirko mang những câu thoại & hành động tuyệt vời trong những tập trước tiên và Twice rất mang thể là một nhân vật phản diện nhưng câu chuyện của anh ấy thực đau lòng ”.

Sau đó, Oyabu tiếp tục:

“Mỗi tập phim đều sở hữu một cảnh nổi trội to và những nhân vật thích thú của mọi cá nhân kiên cố sẽ mang được một khoảnh khắc.”

Tập trước tiên của My Hero Academia Phần 6 sẽ sớm được tạo ra sau vài giờ nữa. Trong lúc đó, những fan hâm mộ nô nức rất mang thể say sưa xem những tập trước để nắm bắt những diễn biến thế hệ nhưng tập thế hệ nhất sẽ mở đầu.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *