Đẹp Sao Sống

Xem trực tiếp show diễn Dior Cruise 2022 bên trên Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Rate this post

Show diễn Dior Cruise 2021 sẽ ra mắt vào lúc 8:30PM ngày 17/6/2021 theo giờ Paris tức một:30AM ngày 18/6/2021 theo giờ việt phái mạnh phái mạnh.

vào trong ngày 17/6/2021, show diễn bộ sưu tập Dior Cruise 2022 sẽ chính thức ra mắt giới mộ điệu. Mỗi mùa Cruise/Resort, Dior đều đưa người xem tới một địa điểm ngoại lai ko phải Paris. Lần này, hãng tậu Athens ở Hy Lạp.

Show diễn Dior Cruise 2022 được tổ chức tại sân vận động Panathenaic của Athens. Đây là công trình lịch sử được xây dựng vào khoảng năm 330 trước Công nguyên. Panathenaic là sân vận động to duy nhất bên trên thế giới được xây dựng trọn vẹn bởi đá cẩm thạch trắng và là một trong những sân vận động lâu đời nhất bên trên thế giới.

Show diễn Dior Cruise 2022 ra mắt trùng với dịp kỷ niệm 200 năm giành độc lập của đất nước Hy Lạp. ngoài tôn vinh những danh thắng của Hy Lạp, bộ sưu tập còn tôn vinh những phong cách thiết kế thời trang và năng động cao cấp của Christian Dior đã ra mắt 70 năm trước tại ngôi đền cổ của Athena, Acropolis.

Giải thích về lý do tậu Athens cho lần ra mắt Dior Cruise 2022, giám đốc nghệ thuật của Dior – bà Maria Grazia Chiuri chia sẻ, “Athens luôn luôn sắp gũi và ở trong tim tôi. Đó là một điểm tới lựa tậu trong mơ và là nơi tuyệt vời để chia sẻ sự kỳ diệu và truyền tải của những nền văn hoá”.

>>> Xem thêm: CHI PU, KHÁNH LINH, QUỲNH ANH SHYN HÓA CÔNG CHÚA lúc DIỆN DIOR CRUISE 2021

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.