Đẹp Sao Sống

Xem trực tiếp show diễn Louis Vuitton Xuân Hè 2021 bên trên Bazaar Vietnam

Rate this post

20h tối nay theo giờ việt phái mạnh phái mạnh, tên thương hiệu Louis Vuitton sẽ phát trực tuyến show diễn Xuân Hè. chúng ta cũng đều rất với thể xem trực tiếp tại đây

Đúng 20:00 tối nay, ngày 06/10, nhà mẫu mốt Louis Vuitton sẽ chính thức trình làng bộ sưu tập Louis Vuitton Xuân Hè 2021. Thông báo từ tên thương hiệu cho biết thêm thông tin sẽ phát trực tiếp show diễn bên trên những kênh truyền thông đại chúng.

Nếu là fan hâm mộ của nhà mẫu mốt lừng danh nước Pháp, hãy save link của Bazaar Vietnam ngay. Chờ đúng 20:00 tối nay để được mãn nhãn với những họa tiết thiết kế mới nhất.

Nicolas Ghesquière sẽ tạo ra ra điều bất ngờ nào cho Louis Vuitton Xuân Hè 2021?

Xem trực tiếp show diễn Louis Vuitton Xuân Hè 2021 trên Bazaar Vietnam

Giám đốc sáng tạo mảng năng động phái nữ của Louis Vuitton – Nicolas Ghesquière

7 năm gắn bó với tên thương hiệu, Giám đốc sáng tạo mảng năng động phái nữ – Nicolas Ghesquière đã mang lại nhiều cải cách cho nhà mẫu mốt Louis Vuitton. Ông cũng chính là kẻ đưa tên thương hiệu lừng lẫy này vào danh sách Top 10 nhà mẫu mốt thành công nhất trong năm 2017.

Mới đây, nhà họa tiết thiết kế người Pháp còn ra mắt hoa văn monogram mới: Since 1854. Hoa văn mới mẻ này chứa đựng những di sản gắn liền với DNA của tên thương hiệu. Nó chứa đựng sự thăng hoa của tay nghề thủ công; kỹ thuật thuộc gia mà Louis Vuitton mang lại cho thế giới.

Với tài năng và niềm yêu thích, Nicolas Ghesquière sẽ tạo ra ra bất ngờ nào cho bộ sưu tập Louis Vuitton Xuân Hè 2021? Hãy cùng đón chờ vào lúc 20:00 tối nay.

>> Xem thêm: SAU HƠN một THẾ KỶ, LOUIS VUITTON MỚI TRÌNH LÀNG HOA VĂN MONOGRAM MỚI: SINCE 1854

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.