Đẹp Sao Sống

Xem trực tuyến Tuần lễ năng động Nga bên trên web Harper’s Bazaar

Rate this post

Tuần lễ năng động Mercedes-Benz Fashion Week của Nga sẽ ra mắt từ 19–23/10. bạn cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể xem trực tiếp liveshow qua web Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam.

Sau lúc bốn tuần lễ năng động tại những kinh đô năng động to của thế giới – New York, London, Milan và Paris – được tổ chức, những tuần lễ năng động tại những quốc gia khác cũng nối gót. Tại Tp.HCM, AVIFW – Tuần lễ năng động Quốc tế việt phái nam phái nam đã bắt đầu vòng casting tuyển mẫu. Tại Nga, từ Thứ Hai 19/10 sẽ ra mắt Tuần lễ năng động Mecerdes-Benz.

Do dịch cúm tại Nga vẫn chưa ổn thỏa, tuần lễ năng động Mercedes-Benz Nga cũng tổ chức theo phương pháp bán trực tuyến (digi-physical). Những năm trước, tuần lễ năng động này được gói gọn tại quảng trường Manege, Moscow. Năm nay, những show được chia nhỏ ra tổ chức rải rác tại nhiều địa điểm riêng biệt. Tất cả show diễn sẽ được truyền hình trực tiếp qua mạng.

>>> Xem thêm: TUẦN LỄ năng động QUỐC TẾ việt phái nam phái nam THU ĐÔNG 2020 MỞ VÒNG CASTING TUYỂN MẪU

Tuần lễ năng động Mercedes-Benz Nga mang tính chất chất toàn thế giới

Tham dự tuần lễ năng động Mercedes-Benz Nga năm nay còn tồn tại nhiều nhà phong cách thiết kế thế giới. Indonesia, Argentina, Peru, Anh và Mỹ. Tại chính quốc thì nhiều nhà phong cách thiết kế sẽ livestream từ những thành phố ko giống nhau, như St. Petersburg, Sochi, Krasnodar và Yakutsk.

“Thực trạng của đại dịch đã tạo điều kiện cho Shop chúng tôi thử nghiệm với phương pháp mới. Tuần lễ năng động Mercedes-Benz Nga sẽ livestream bộ sưu tập mới từ sáu địa điểm ko giống nhau toàn thế giới. Là tuần lễ năng động thứ một của thế giới làm được điều này! rất sở hữu thể nó khó khăn về cả mặt kỹ thuật lẫn ở khâu tổ chức. Nhưng tôi nghĩ nó sở hữu rất nhiều tiềm năng hơn chỉ là chắp vá chống dịch”, theo ông Alexander Shumsky, Chủ tịch của Hiệp hội năng động Nga và Tuần lễ năng động Mercedes-Benz Nga.

luôn luôn thử nghiệm những technology mới

Tuần lễ năng động Mercedes-Benz Nga được tổ chức định kỳ hai lần một năm, vào dịp tháng Ba và tháng Mười hàng năm. Điểm quan trọng là chúng ta luôn luôn tiên phong thử nghiệm những technology mới. Đây là một trong những tuần lễ năng động thứ một bên trên thế giới áp dụng phiên bản số hóa. Lượng người xem định kỳ lên tới 800,000 người toàn thế giới.

Song song với việc livestream sàn diễn, Tuần lễ năng động Mercedes-Benz Nga sẽ thử nghiệm với rất nhiều technology mới. Ví dụ như, TikTok sẽ được sử dụng để livestream những cảnh hậu trường, thảm đỏ, và giai đoạn chuẩn chỉnh bị của những nhà phong cách thiết kế.

Ấn tượng hơn, nhà tổ chức đã bắt tay với doanh nghiệp BrandLab của nước anh để thiết lập pop up shop phiên bản số hóa. Khách khứa rất sở hữu thể “đi lại” trong shop ảo này, tậu sắm và tìm lựa an toàn và tin cậy và tiện lợi. Đây là một ý tưởng khá mới mẻ lúc phối kết hợp e-commerce và năng động 3D.

Tạo hình của pop up shop số hóa

những Brand Name được BrandLab phong cách thiết kế shop y như trong trung tâm thương mại thực thụ

quý khách rất sở hữu thể zoom vào xem khía cạnh ăn mặc quần áo, phụ kiện thời trang và đặt tậu trực tuyến

Xem livestream tại đường link bên dưới đây

>>> Xem thêm: COVID-19 ĐÃ đổi khác NGÀNH CÔNG NGHIỆP năng động NHƯ THẾ NÀO?

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.