KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xét xử kém chất lượng thiết vụ án nhỏ ốm gái bị mẹ ruột bạo hành.

Rate this post

Sáng 25/6, Đoàn trạng sư thuộc Hội bảo đảm quyền trẻ em TP.HCM tổ chức phiên tòa kém chất lượng thiết với chủ đề “Phòng chống bạo lực trẻ em” tại UBND phường Nguyễn thái hoà, quận một.

Theo cáo trạng của phiên tòa kém chất lượng thiết, Nguyễn Thị Thu và Nguyễn Văn Minh là vợ ck, sở hữu một con chung là cháu Nguyễn Thị Thảo Mi, sinh ngày một/11/2015. Năm 2018, Minh và Thu ly hôn, cháu Mi nuôi. của bà Thu.

tới giữa năm 2019, Thu quen với Nguyễn Thành nam giới và về chung sống như vợ ck với nam giới, ko đăng ký kết hôn. Chị Thu đưa cháu Mi về sống với nam giới tại Q.một, TP.HCM.

TP.HCM: Xét xử giả định vụ bé gái bị mẹ ruột bạo hành Ảnh 1

Toàn cảnh phiên tòa kém chất lượng được tổ chức tại UBND phường Nguyễn thái hoà, quận một. Ảnh: DƯƠNG HOÀNG

Trong quy trình chung sống, Thu thường nhờ nam giới chăm sóc, trông nom cháu Mi lúc Thu bận công việc. lúc trông cháu Mi, nam giới đã nhiều lần tiến công khiến cho cho cháu nhỏ ốm bị thương.

Cụ thể, trong khoảng thời kì từ thời điểm tháng 9/2021 tới tháng 11/2021, lúc Mi chưa thỏa mãn nam giới, nam giới đã sử dụng tay, thanh hao, cây lau nhà tiến công vào mặt, sống lưng, chân. tới khoảng 3h ngày 10/12/2021, do bị tố giặt giũ ko sạch sẽ sẽ, Mi bị nam giới sử dụng tay tát vào mặt, vấp ngã, đập đầu xuống sàn. nam giới cho biết thêm Mi tự vấp ngã và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

lúc Mi tới trường về, bà Nguyễn Thị Hà (gia sư của Mi) thấy bên trên người cháu sở hữu ko ít vết thương, sở hữu dấu hiệu bị xâm hại nên đã gọi điện trình báo cơ quan tính năng.

Kết quả thẩm định pháp y cho biết, chị Mi bị đa chấn thương ứng dụng, vùng thân và đầu bị những đồ sử dụng tác động nhiều lần với tỷ trọng thương tật là 16%.

Viện kiểm sát cho rằng việc trẻ em bị bạo hành tại nhà riêng đã để lại nhiều hậu quả xấu, vô cùng nghiêm trọng ko chỉ sở hữu tới sức khỏe nhưng còn là vết thương ý thức khó quên, thậm chí hoàn toàn sở hữu thể nguy hiểm. gây nguy hiểm tới tính mệnh của trẻ em. Hậu quả của tội ác hiểm này gây ra khiến cho cho người dân hoang mang, bất bình.

hành động phạm tội của bị cáo nam giới là rất nghiêm trọng, nguy hiểm, thể hiện sự hung hãn, khinh thường pháp luật, khinh thường tính mệnh, sức khỏe của người khác nên Viện kiểm sát yêu cầu hội đồng xét xử mức án nghiêm khắc để giáo dục. răn đe bị cáo.

Từ đó, Viện kiểm sát yêu cầu tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thành nam giới từ ba năm sáu tháng tới tứ năm tù.

TP.HCM: Xét xử giả định vụ bé gái bị mẹ ruột bạo hành Ảnh 2

Nhiều người đã xem phiên tòa kém chất lượng. Ảnh: DƯƠNG HOÀNG

Sau lúc xem xét những tình tiết của vụ án, hội đồng xét xử nhận thấy hành động của bị cáo là rất nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm trực tiếp tới tính mệnh, sức khỏe của người khác.

Từ đó, hội đồng xét xử quyết định tuyên phạt bị cáo nam giới ba năm sáu tháng tù.

ko kể phần xét xử, hội đồng xét xử kém chất lượng còn phân tích hậu quả của hành động xâm hại trẻ em đối với những người theo dõi phiên tòa. Hội đồng xét xử cho rằng hành động xâm hại trẻ em sẽ dễ khiến cho cho trẻ trở thành khép kín, ngại xúc tiếp với người khác. Ngoài ra, trẻ cũng đều hoàn toàn sở hữu thể trở thành bạo lực hơn, cáu gắt hơn.

“phụ thân mẹ và giáo viên phải dành nhiều thời kì hơn cho trẻ, sắp gụi và trò chuyện với trẻ. Những điều đó về lâu dài sẽ hạn chế việc xâm hại trẻ em ”, hội đồng xét xử nhận định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *