KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xét xử riêng tí hon nhỏ gái 8 tuổi bị tiến công chết ở Bình Thạnh

Rate this post

Tòa Gia đình và Người chưa thành niên (TAND TP.HCM) đã quyết định đưa vụ án tí hon nhỏ gái 8 tuổi N.V.A bị bạo hành, tiến công chết tại chung cư ở quận Bình Thạnh ra xét xử vào trong ngày 21/7 tới. . Vụ án đã được đóng lại.

Xét xử riêng bé gái 8 tuổi bị đánh chết ở Bình Thạnh Ảnh 1
Vụ án được Tòa Gia đình và Người chưa thành niên (TAND TP.HCM) xử sơ thẩm vào trong ngày 21 tháng 7. Ảnh: H.YÊN

Bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang bị truy tố tội giết thịt người (giết thịt người bên dưới 16 tuổi, mang tính chất côn đồ, động cơ ươn hèn, xử tử) và hành tội người khác.

Ba em Nguyễn Kim Trung Thái bị khởi tố về tội hành tội người khác và che giấu tội phạm.

Điều 25 Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015 quy định: Tòa án xét xử công khai minh bạch, mọi cá nhân mang quyền tham dự phiên tòa, trừ tình huống do Bộ luật này quy định.

Trong tình huống ko giống nhau cần giữ kín mít quốc gia, thuần phong mỹ tục của dân tộc, đảm bảo người bên dưới 18 tuổi, kín mít đời tư theo yêu cầu chính đáng của đương sự thì Tòa án rất mang thể xét xử kín. nhưng phải bị kết án công khai minh bạch.

Như vậy, tứ tình huống rất mang thể xét xử kín mít là những tình huống cần giữ kín mít quốc gia, giữ gìn thuần phong mỹ tục của dân tộc, đảm bảo người bên dưới 18 tuổi, kín mít đời tư theo yêu cầu chính đáng của cơ quan tác dụng. đương sự.

Chủ tọa phiên tòa là Thẩm phán Nguyễn Văn Tuấn. Hội đồng xét xử gồm năm member, ngoài chủ tọa phiên tòa còn tồn tại một nữ giới thẩm phán và ba hội thẩm nhân dân.

Để đảm bảo cho việc xét xử, tòa mang phương án luân phiên gồm nhị thẩm phán và ba hội thẩm.

mang nhị đại diện Viện kiểm sát là bà Lê Thị Yến Như và ông Phan Trung Hải. Đây là 2 công tố viên được phân công theo dõi vụ án từ thời đoạn khởi tố ban sơ cho tới nay.

Đáng để ý, tòa đã triệu tập nhị thẩm định viên pháp y thuộc Phòng Kỹ thuật hình sự Công an TP.HCM. Ban hội thẩm đã triệu tập bảy trạng sư và năm nhân chứng như PLO đã thông tin trước đó.

Theo cáo trạng, trong thời kì chung sống với cháu N.V.A, dù biết cháu thế hệ 8 tuổi, chưa phát triển tổng thể về ý thức và thể chất, trọn vẹn phụ thuộc vào mình nhưng Trang vẫn nhiều lần sử dụng tay, chân, sử dụng roi, kim loại. thanh (ống nối của máy hút bụi), cây gỗ … tiến công đập, hành tội cháu NTVA.

Trang bắt cháu N.V.A cởi ăn mặc quần áo, giơ tay lên cao bắt quỳ học, vào chuồng chó, tiến công đập, mắng mỏ… hành động lặp đi lặp lại trong thời kì dài đã để lại nỗi đớn đau về thể xác. , và ý thức cho đứa tí hon nhỏ.

Anh Thái là phụ thân, mang nghĩa vụ chăm sóc, nuôi dạy, đảm bảo cháu NTVA nhưng lúc chứng kiến ​​cảnh con mình bị Trang tiến công đập, hành tội, anh ko giới hạn lại nhưng mà còn tham dự chửi bới, tiến công đập cháu NTVA.

Ngày 22/12/2021, Trang sử dụng cây gỗ tròn (dài 90cm, rộng 2,2cm) làm hung khí, sử dụng tay, chân tiến công liên tục vào người chị N.V.A trong một thời kì. 4 giờ liên tục khiến cho cho nạn nhân tử vong.

lúc biết được hành động phạm tội của Trang, Thái đã xóa toàn bộ dữ liệu camera của căn hộ nhằm mục tiêu che giấu hành động của Trang, tránh bị cơ quan tác dụng bắt gặp, cản trở quy trình thăm dò, xử lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *