KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xiaomi ra mắt dòng TV thông minh 4K cao cấp tại việt nam giới nam giới

Rate this post

Mi TV P1 cung ứng những chức năng vượt trội và quality hình ảnh sống động, song song mở khóa những technology thế hệ nhất, màn hình tạo ra màu sắc sắc tinh xảo và tăng cường độ sống động của hình ảnh, tạo ra hình ảnh to hơn, sáng hơn và sắc nét hơn.

Toàn bộ dòng sản phẩm với màn hình tạo khoảng ko xem tối ưu với xây ngừng tối giản cao cấp và thích thích hợp với mỗi khoảng ko sống. Bảng điều khiển LED 60Hz cung ứng tầm nhìn siêu rộng 178 ° để người sử dụng rất với thể nhìn rõ từ mỗi góc độ. Dòng Mi TV P1 sẽ sở hữu 2 phiên game thủ dạng ko giống nhau là 55 inch và 43 inch tại việt nam giới nam giới.

Xiaomi ra mắt dòng TV thông minh 4K cao cấp tại Việt Nam - 1

Mi TV P1 đưa tới những chức năng vượt trội và quality hình ảnh sống động.

những phiên game thủ dạng 55 inch và 43 inch đưa tới quality hình ảnh hàng đầu với độ phân giải 4K UHD và tương trợ Dolby Vision®. Phiên game thủ dạng 55 inch nâng cao hình ảnh hơn nữa với technology HDR10 +, cho phép TV bửa sung thêm dải động (tỷ trọng sáng tối) khiến cho cho hình ảnh trở thành sống động và trung thực hơn. Để hình ảnh trở thành tuyệt hảo hơn, những mẫu tivi được trang bị technology MEMC cho phép tivi tái tạo hình ảnh vô cùng mượt nhưng và ko bị giật lag.

những mẫu TV này đều sở hữu hệ sinh thái nội dung phong phú và rộng rãi với hệ thống Android TV ™ và những ứng dụng phổ thông như Netflix, Prime Clip và YouTube được setup sẵn. Người sử dụng cũng đều rất với thể đơn thuần và giản dị chiếu nội dung và trò chơi lên TV từ máy tính xách tay thông minh hoặc máy tính bảng của bọn họ bởi Chromecast và Miracast.

“ko nghi ngờ gì nữa, TV là một trong những mặt hàng quan yếu nhất trong hệ sinh thái Xiaomi, và doanh nghiệp chúng tôi sẽ ko ngừng thử thách và đổi thế hệ để tạo ra những sản phẩm sáng tạo. song song, đây là những sản phẩm TV được sinh sản tại thị trường việt nam giới nam giới. ”Patrick Chou – Tổng Giám đốc Xiaomi việt nam giới nam giới san sẻ.

Qinghai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *