KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xie có đang gặp nguy hiểm không? Cốt truyện & Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Tập sắp tới của Heaven Official’s Blessing Chương 85 sẽ tiếp tục tìm hiểu các chương trước. Tạ Lãng lẻn đến chỗ ở của Hứa Thành. Cùng nhau, Xie và Qingxuan đi theo một hồn ma, một trong những thuộc hạ của Hua Cheng. Tuy nhiên, bây giờ họ đã bước vào một cung điện bị khóa. Họ chỉ có thể mở cửa bằng cách tung xúc xắc. Vậy bí mật ở đây là gì? Liệu họ có tìm thấy manh mối nào mà họ đang tìm kiếm không? Chương tiếp theo có tất cả các câu trả lời. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cốt truyện chương 85 và ngày phát hành!

Trong chương tiếp theo, Xie và Qingxuan sẽ cố gắng thoát khỏi cái bẫy mà họ đã rơi vào. Người hâm mộ nên mong đợi sẽ thấy nhiều pha hành động trong vở kịch. Một lần nữa, Ngài đã đặt mạng sống của mình vào tình thế nguy hiểm. Liệu Xie có sống sót trong mê cung này không? Tiếp tục đọc thêm để biết về nó.

Heaven Official's Blessing - Chương 85

Heaven Official’s Blessing – Chương 85: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tới sẽ làm sáng tỏ rất nhiều điều cho Xie. Có thứ gì đó tanh đang xảy ra trong mê cung của cung điện. Cung điện chứa đầy những bí mật. Sự thật nào sẽ mở ra? Hứa Thành đang che giấu điều gì sao? Xie sẽ khám phá điều này trong vài chương tới. Trước đó, anh phải thoát khỏi cạm bẫy tử thần với Qingxuan.

Xie cũng có ý định thông báo sự thật cho Hua Cheng sau cuộc truy lùng của họ. Anh ấy hy vọng có thể sửa đổi vì đã rình mò xung quanh. Nhưng liệu cuối cùng anh ấy có làm được không? Có vẻ như Qingxuan và Xie đang tham gia vào một cái gì đó lớn. Điều này có thể thay đổi động lực của chúng. Vì vậy, nó sẽ khá thú vị để xem những gì xảy ra tiếp theo. Người hâm mộ có thể sẽ thấy nhiều hơn về cậu bé đạo chích. Mặc dù anh ta có thể sẽ không xuất hiện cho đến một vài chương sau đó.

Heaven Official's Blessing - Chương 85

Tóm tắt chương trước!

Chương 84 của Ơn giời cậu đây rồi tiếp nối trực tiếp đến chương 83. Xie và Qingxuan lẻn vào cung điện và đi xuống cầu thang. Nhưng rồi họ đi vào ngõ cụt. Một bức tường lớn trên đường đi. Qingxuan muốn phá bỏ sự ngăn cản, nhưng Xie đã chống lại điều đó. Tiếng ồn có thể đã gây ra quá nhiều náo động. Sau đó, Xie nghĩ đến việc tung xúc xắc mà anh ta đã sử dụng để vào cung điện. Vì vậy, họ đã thử vận ​​may của mình bằng một lần tung ngẫu nhiên.

Đột nhiên hình ảnh trên gạch chuyển thành một con đỉa. Gạch nứt, và chúng rơi xuống sàn nhà. Bây giờ họ đang ở một nơi u ám kỳ lạ. Họ đã ném nhầm số? Họ lo lắng rằng họ đã đi nhầm chỗ vì điều đó. Cánh cửa đã biến mất. Sẽ rất khó để họ quay trở lại bây giờ. Họ quyết định đi dọc theo đường hầm. Nhưng sau đó họ bắt gặp những sinh vật trông giống như những con đỉa khổng lồ. Chương kết thúc với một sự thay đổi.

Heaven Official's Blessing - Chương 85

Heaven Official’s Blessing Chương 85: Ngày phát hành

Heaven Official’s Blessing manwha phát hành các chương hàng tuần trên Bilibili. Bạn có thể xem manwha trên Kakaopage hoặc Webtoon. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng cộng có 84 chương. Nhưng chương tiếp theo sẽ ra mắt sớm. Đừng lo! Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn ngay khi chúng ra mắt. Chỉ cần tiếp tục kiểm tra lại chỉ trên trang này. Hãy theo dõi The Anime Daily!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *