Đẹp Sống

xinh sexy nóng bỏng CÙNG làm từ loại vải SATIN

Rate this post

bên trên sàn diễn Thu Đông 2018, những nhà mẫu mẫu thiên về vẻ xinh lịch lãm như Jonathan Simkhai hay Bottega Veneta đều tìm satin cho bộ sưu tập của tôi.

Vải satin vốn đã được đóng khung trong những phong cách thiết kế váy đầm slip mẫu dáng vẻ vẻ trơn. Dù thế, nhiều Brand Name đã mang satin trở lại sàn runway Thu Đông 2018. Satin được biến đổi riêng nhằm mục đích tôn vinh vẻ xinh của làm từ chất liệu lụa cao cấp này. Với Jonathan Simkhai, satin chính là phiên bản sexy nóng bỏng mà nhà phong cách thiết kế muốn đem lại cho phiên bản 2018 của Gibson girls. Những cô gái sở hữu thân hình phồn thực đầy khêu gợi ẩn trong những phong cách thiết kế váy đầm midi hay jumpsuit làm từ chất liệu satin bóng phối kết hợp đăng ten.

ROKSANDA

ROKSANDA

Trong lúc đó, Roksanda và Bottega Veneta lại thiên về những phom dáng vẻ vẻ khá thoải mái và dễ chịu, thoáng rộng cho váy đầm midi, mix đồ pyjama. Đồng thời tạo điểm vượt trội cho mẫu dáng vẻ vẻ âu phục bởi kỹ thuật quấn vải hay thắt nút.

BOTTEGA VENETA

BOTTEGA VENETA

Tuy mang cách biến đổi riêng nhưng mỗi nhà phong cách thiết kế đều tìm vải satin loại color đá quý như thạch anh vàng, ngọc lục bảo hay hồng ngọc. Với ưu thế bề mặt bóng bắt sáng cùng chất vải mềm, những bạn sẽ sở hữu được khá nhiều tìm lựa cho nhiều mẫu âu phục ko giống nhau. Chẳng hạn như văn phòng, lượn phố, hay những buổi dạ tiệc. Đây được xem là tìm lựa lý tưởng để phái xinh thỏa chí phối nhiều mẫu phụ kiện thời trang ko giống nhau nhằm mục đích tôn vinh vẻ xinh phái nữ tính sexy nóng bỏng của mọi cá nhân.

Nàng thơ của Jonathan Simkhai sải bước trong thiết kế đầm midi kết hợp giữa chất liệu satin màu be và diềm đăng ten đỏ.

Nàng thơ của Jonathan Simkhai sải bước trong phong cách thiết kế váy đầm midi phối kết hợp giữa làm từ chất liệu satin color be và diềm đăng ten đỏ.

 

Her World Vietnam (Trích đăng bên trên tạp chí số tháng 8/2018)

Leave a Reply

Your email address will not be published.