Đẹp Sao Sống

xu thế áo corset trở lại vì phim Netflix Bridgerton

Rate this post
Xu hướng Regencycore và áo corset ảnh hưởng từ phim Bridgerton của Netflix

Phim Bridgerton đã tạo ra một xu thế mới cho 2021: Regencycore. Ảnh: Netflix

bộ phim truyền hình Bridgerton bên trên Netflix đang gây nên cơn bão áo corset toàn thế giới. Bỗng nhiên, những họa tiết thiết kế corset cháy hàng. Từ cả Brand Name chuyên trị corset và lingerie, cho tới hãng năng động streetwear.

Vì sao xu thế áo corset quay trở lại năm 2021?

Áo corset ko phải xu thế mới. Chúng đã hiện diện từ hàng thế kỷ nay. Cả phái mạnh lẫn nữ giới đều từng mặc loại áo giúp điều chỉnh dáng vẻ vẻ vẻ này. tới thế kỷ 20, nó biến mất, nhường chỗ lại cho những phục trang tiên tiến và dễ chịu.

song, một loạt những bộ phim truyền hình cổ trang, điển hình là Bridgerton của Netflix, một lần nữa giúp vực dậy xu thế áo corset. Song song là những ngôi sao sáng thường xuyên khoe dáng vẻ vẻ người đồng hồ đeo tay cát “khủng” như gia đình Kardashian-Jenner, rapper Nicky Minaj, Cardi B…

ngày nay, áo corset ko còn bị đánh đồng với thứ “phục trang sát thủ” từng gây nên hàng loạt vấn đề sức khỏe tự dưng được sử dụng mỗi ngày. Nó trở thành một hình tượng của quá khứ lãng mạn, của phong thái quyến rũ rất đàn bà.

Kim Kardashian thường xuyên diện corset. Ảnh: Instagram @kimkardashian

cơn bão phong thái hoài cổ Regencycore

Áo corset chỉ là một trong những phần của cơn bão phong thái năng động Regencycore, tới từ những bộ phim truyền hình xoay quanh lối sống hoàng gia của thế kỷ xưa cũ.

Regencycore là tất cả những sản phẩm gì giới quý tộc ngày xưa mặc lúc đi dạ tiệc. Ví dụ váy đầm ren nhiều tầng phối áo corset, găng tay lụa, vương miện, vòng cổ ngọc trai chuỗi dài…

rất sở hữu thể hiểu vì sao xu thế Regencycore lại gây sốt tới như vậy. Những tình nhân năng động bị kẹt tại nhà trong cả năm 2020 (và dự kiến là nửa đầu xuân năm mới 2021 nữa!). Suốt năm 2020, những buổi lễ hội bị hủy. Quá chán ngán với sự tầm thường của năng động Normcore như áo hoodie và quần sweatpants, giới yêu thích năng động chuyển sang mơ mộng tới một cuộc sống đời thường tao nhã như bên trên phim cổ trang. Từ đấy, Regencycore và áo corset lại trở thành một xu thế hot.

Xu hướng Regencycore và áo corset ảnh hưởng từ phim Bridgerton của Netflix

Những phục trang mang tương đối hướng hoài cổ lãng mạn như trong phim Bridgerton gây sốt. Ảnh: Netflix

Theo siêu thị tìm kiếm năng động Lyst, những từ khóa tìm kiếm liên quan tới xu thế Regencycore đã tăng vọt trong tháng đầu xuân năm mới 2021. Dẫn đầu xu thế là áo corset, tăng 123%. Kế đó là váy đầm chít ngực (empire dress), tăng 93%. phụ kiện thời trang phong thái hoàng gia cũng tăng trưởng mạnh, như chuỗi ngọc trai, 49%, và găng dài tay, 23%.

>>> Xem thêm: 3 ĐIỀU rất sở hữu thể BẠN CHƯA BIẾT VỀ năng động PHIM BRIDGERTON bên trên NETFLIX

sao nội địa phái mạnh cũng mê mẩn xu thế áo corset

xu thế Regencycore cũng đã kịp ảnh hưởng tới năng động việt phái mạnh phái mạnh. Trong vào ngày cuối tuần qua, hàng loạt ngôi sao sáng đã tậu phong thái này để đi dự tiệc. Châu Bùi, Hoàng Thùy Linh, Chi Pu… xuất hiện trong những họa tiết thiết kế thảm đỏ tích hợp chiếc áo corset. Trong lúc đó, Kaity Nguyễn và hoa khôi Tiểu Vy lại tậu đôi cánh sở hữu găng tay cao tới khuỷu.

Châu Bùi

Ảnh: Instagram @chaubui_

Châu Bùi liên tiếp diện hai họa tiết thiết kế corset trong tuần qua. Một mẫu màu sắc xanh da trời lá cây lấy cảm hứng từ loài hải long lá (leafy sea dragon), một chúng ta cá ngựa.

Ảnh: Instagram @chaubui_

Một mẫu khác lại được họa tiết thiết kế riêng cho cô gái tự nhận là “chỉ sở hữu 1m58”. Corset bởi nhung xanh đính kèm đá do nhà họa tiết thiết kế Quách Đắc Thắng thực hiện.

Hoàng Thùy Linh

Ảnh: Instagram @hoangthuylinhofficial

chiếc váy đầm của Hoàng Thùy Linh do Nguyễn Tiến Truyển họa tiết thiết kế. khía cạnh corset tương đối ẩn bên bên dưới những đính kết 3D. Tùng váy phồng phong thái công chúa đúng chất Regencycore.

Chi Pu

Ảnh: Instagram @chipupu

chiếc váy đầm mini của Chi Pu cũng rất sở hữu thể sở hữu phối kết hợp khía cạnh corset ở eo. Đường nhấn sọc kẻ là một cách họa tiết thiết kế corset điển hình.

người mẫu ngọc trinh

Ảnh: Instagram @ngoctrinh89

người mẫu ngọc trinh cũng xuất hiện trong một mẫu váy đầm tích hợp phần eo thon sở hữu khía cạnh corset. Đây là một họa tiết thiết kế của Đỗ Long, người đồng bọn nhiều năm của người mẫu ngọc trinh.

Trần Tiểu Vy

Ảnh: Instagram @dolong2304

hoa khôi Tiểu Vy cũng tậu họa tiết thiết kế của nhà họa tiết thiết kế Đỗ Long. Tương tự như mẫu váy đầm của người mẫu ngọc trinh và Chi Pu, chiếc váy đầm đó cũng rất sở hữu thể sở hữu yếu tố nhái corset ở phần eo thon. phối hợp cùng găng tay cao tới khuỷu, Tiểu Vy như bước ra từ là một bộ phim truyền hình cổ trang Tây phương.

Kaity Nguyễn

Ảnh: Instagram @dolong2304

Kaity Nguyễn ko lựa tậu một họa tiết thiết kế sở hữu khía cạnh áo corset từ nhà họa tiết thiết kế Đỗ Long. song, phụ kiện thời trang là găng dài tay và lông vũ lại rất yêu thích với phong thái Regencycore. phong thái ăn diện này của cô diễn viên gợi nhớ tới minh tinh Hollywood thập niên 1930.

Bonus: lúc áo dài phối kết yêu thích với áo corset

Một ý tưởng mới mẻ và lạ mắt tới từ nhà họa tiết thiết kế Linh Đoàn từ Hà Nội. Cô đã tích hợp xu thế áo corset vào chiếc áo dài truyền thống. Lối phối kết hợp chưa từng sở hữu này tạo ra một chiếc áo dài cải tiến vô cùng quyến rũ và tiên tiến.

Nhà họa tiết thiết kế Linh Đoàn đã họa tiết thiết kế nên hai mẫu riêng biệt. Một mẫu cut out ngay ngực, và một mẫu để lộ rõ khía cạnh corset hơn. Cô đã mời ái nữ giới của tập đoàn Alphanam, Nguyễn Ngọc Mỹ, làm mẫu cho những họa tiết thiết kế tân cổ giao duyên của tôi.

Ảnh: Instagram @sylvia79

Ảnh: Instagram @sylvia79

>>> Xem thêm: HÉ LỘ QUAN ĐIỂM VỀ VẺ xinh TÂY PHƯƠNG QUA LỊCH SỬ CORSET VÀ bikini ĐỊNH dáng vẻ vẻ

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.