Đẹp Sống

xu thế bền vững với những mẫu khẩu trang mang thông điệp xanh

Rate this post

Mới đây, Brand Name năng động việt nam giới nam giới Leinné đã reviews một phụ kiện thời trang đầy sáng tạo dành riêng cho những FAN năng động trong những công việc làm mới mẫu khẩu trang của tớ. Đó chính là những mẫu dây mang khẩu trang. 

Những mẫu dây mang với màu sắc sắc ko giống nhau sẽ mang lại một hình ảnh mới mẻ dành riêng cho mẫu khẩu trang “nhàm chán” thường ngày. Ngoài ra, việc sử dụng dây mang khẩu trang cũng chính là một phương pháp để bảo đảm an toàn mẫu khẩu trang tránh rơi bên trên những bề mặt bám vi khuẩn, từ đó chúng ta rất với thể tái sử dụng nhiều lần mẫu khẩu trang và đơn thuần sử dụng lúc cần thiết.

là kẻ luôn luôn hướng tới những giá trị môi trường xung quanh bền vững, cô gái Helly Tống hẳn nhiên vô cùng thích thú với những mẫu dây mang khẩu trang vừa năng động vừa tiện lợi mà lại bảo đảm an toàn môi trường xung quanh này. Helly Tống chia sẻ, cô khá thích bộ sưu tập những dây mang khẩu trang của Leinné, từ mẫu dây mang Johnny với black color đậm chất ngầu và cá tính dành riêng cho đôi cánh khá hướng sporty hay giản dị thường ngày cho tới mẫu dây mang Bistro với một chút điểm vượt trội lịch sự.

Trước đó, lúc đại dịch COVID-19 bùng phát tại việt nam giới nam giới cũng như bên trên toàn thế giới, Leinné đã cho ra mắt khẩu trang cốt tông Anti-droplet mang thông điệp ý nghĩa dành riêng cho môi trường xung quanh và xã hội. bởi phương pháp sử dụng cấu tạo từ chất vải cốt tông thoáng mát, rất với thể giặt và tái sử dụng nhiều lần, Leinné với yêu cầu góp góp phần làm tránh áp lực rác thải y tế ra môi trường xung quanh, thay cho những mẫu khẩu trang y tế sử dụng một lần.

Song song đó, Leinné đã sát cánh cùng những tổ chức từ thiện tại việt nam giới nam giới và Pháp để quyên góp hơn một,000 mẫu khẩu trang cốt tông Anti-droplet. Lợi nhuận từ những mẫu khẩu trang cốt tông Anti-droplet đều được Leinné sử dụng trọn vẹn cho việc sản xuất và quyên tặng những vùng chịu ảnh hưởng của đại dịch.

Bài : xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published.