Đẹp Sao Sống

xu thế màu sắc sắc Xuân Hè 2021: Những gam màu sắc Technicolor

Rate this post
Xu hướng màu sắc Xuân Hè 2021: Những gam màu technicolor. Ảnh: Salvatore Ferragamo

xu thế màu sắc sắc Xuân Hè 2021: Những gam màu sắc technicolor. Ảnh: Salvatore Ferragamo

Trong thời trang và năng động với câu nói: tài chính thế giới càng ảm đạm, thì gấu váy của đàn bà càng ngắn. một phần, với lẽ vì chị em đang cắt hạn chế giá thành tậu vải vóc may áo quần. một phần khác, với lẽ vì váy kiểu dáng vẻ vẻ ngắn tạo dáng vẻ vẻ vẻ vui tươi yêu đời cho cuộc sống đời thường khó khăn.

màu sắc sắc cũng vậy. Trong thời kỳ tài chính thế giới khó khăn, một bộ phận quý khách hàng chuyển sang mặc màu sắc tối như đen, xám, xanh dương, những gam màu sắc dễ phối đồ phối kết hợp và khó dơ. Nhưng với một bộ phận quý khách hàng thích thú thời trang và năng động lại tìm tới những gam màu sắc vui vẻ. chúng ta sử dụng âu phục đầy sắc màu sắc ấy như biện pháp giúp tinh thần thêm lạc quan.

Năm 2020 là một năm đen tối vì đại dịch toàn thế giới. Vì vậy, hàng loạt nhà phong cách thiết kế và Brand Name thời trang và năng động đã tìm tới âu phục màu sắc sắc bùng cháy rực rỡ cho năm 2021. xu thế màu sắc sắc Xuân Hè 2021 tràn ngập những màu sắc sắc đậm hơn pastel một chút, mà nhạt hơn gam kẹo ngọt một tẹo. chúng ta hoàn toàn với thể gọi chúng là những gam màu sắc Technicolor.

technology Technicolor là gì?

Một cảnh trong Cuốn theo chiều gió (Gone with the Wind). Nó được xem là sản phẩm huy hoàng nhất trong lịch sử công nghệ Technicolor.

Một cảnh trong Cuốn theo chiều gió (Gone with the Wind). Nó được xem là sản phẩm huy hoàng nhất trong lịch sử technology Technicolor.

Technicolor thực chất là một siêu thị sản xuất phim và máy quay phim cho Hollywood đầu thế kỷ 20. siêu thị này còn với công giúp Hollywood chuyển từ chế độ phim trắng đen thành phim màu sắc.

Nhờ Technicolor mà chúng ta được chiêm ngưỡng đôi hài đỏ của Dorothy trong Wizard of Oz (1939); mẫu váy nhung xanh của Vivien Leigh trong Cuốn theo chiều gió (1939); hay cảnh phim nhảy múa bên dưới ánh đường vàng long lanh trong Singin’ in the Rain (1952).

lúc quay phim bởi technology Technicolor, những nhà làm phim ko thực sự thu lại hình ảnh với màu sắc. Mà chúng ta vẫn phải trải qua công đoạn nhuộm màu sắc ảnh phim đen phối trắng. Vì vậy, kỹ thuật Technicolor khá đắt đỏ để sử dụng. Sau chỉ hai thập kỷ, tới cuối thập niên 1960, Technicolor bị đào thải.

Bảng màu sắc của sự thần tiên

Dorothy và Glinda, bà tiên tốt phương Bắc trong Wizard of Oz (1939). Làn gia hồng hào như đang tỏa sáng và mái tóc lung linh trong ánh sáng tạo cực tốt thần tiên.

Do được nhuộm màu sắc bởi tay, những thước phim mang gam màu sắc Technicolor với phần “ảo” đối với hình ảnh thực tế. Do những thước phim xưa với độ phai màu sắc nhất định của phong thái vintage, gam màu sắc Technicolor là giao điểm giữa sắc pastel nhạt nhoà và màu sắc ngọt lịm.

Xem lại những thước phim Technicolor, chúng ta với cảm giác chúng khá chói lóa, khá thần tiên, mang cảm xúc lạc quan rất kẹo ngọt. Càng xem càng thấy vui vẻ, lôi cuốn.

hãy nhớ, đa phần những tập phim được quay với kỹ thuật Technicolor, từ thập niên 1910 tới 1950, rơi vào giai đoạn đen tối của lịch sử loài người. Hai thế chiến và một cơn Đại khủng hoảng nối tiếp nhau. Vì vậy, tập phim Hollywood, với bảng màu sắc thần tiên, như đưa người xem vào một thế giới tươi vui hơn, giúp chúng ta tạm chạy trốn khỏi chính cuộc sống đời thường ảm đạm của chúng ta.

màu sắc sắc Technicolor trong xu thế thời trang và năng động Xuân Hè 2021

Năm 2020 cũng ảm đạm chẳng khác gì thời kỳ tối tăm của những thập niên xưa cũ, lúc phim Technicolor ngự trị. Vì vậy, chẳng lạ gì lúc những sắc màu sắc này lại quay về trong xu thế thời trang và năng động Xuân Hè 2021.

Chưa kể là gam màu sắc Technicolor cũng đi đôi với phong thái retro và thời trang và năng động vintage. Mà xu thế vintage này sẽ chưa phai nhạt trong năm 2021.

Louis Vuitton Xuân Hè 2021

Sắc xanh turquoise trong BST Louis Vuitton Xuân Hè 2021.

Chanel Xuân Hè 2021

Chanel Xuân Hè 2021. màu sắc hồng khá nhạt hơn magenta, ngả về tông neon thường thấy trong những tập phim Technicolor.

Valentino Xuân Hè 2021. Màu vàng hoàng yến cùng họa tiết hoa lãng mạn đưa bạn về một miền đất tươi sáng khác.

Valentino Xuân Hè 2021. gold color hoàng yến cùng hình tiết hoa lãng mạn đưa bạn về một miền đất tươi vui khác.

Fendi Xuân Hè 2021 sử dụng sắc trắng làm chủ đạo. Điểm xuyết là những gam màu rực rỡ kẹo ngọt.

Fendi Xuân Hè 2021 sử dụng sắc trắng quản lý đạo. Điểm xuyết là những gam màu sắc bùng cháy rực rỡ kẹo ngọt.

Victoria Beckham Xuân Hè 2021. Màu hồng tím lãng mạn cùng tông với phom dáng của chiếc đầm.

Victoria Beckham Xuân Hè 2021. màu sắc hồng tím lãng mạn cùng tông với phom dáng vẻ vẻ của mẫu váy.

Tom Ford Xuân Hè 2021. Họa tiết trên áo khoác trông càng thêm sống động nhờ nhiều sắc thái tím đậm nhạt khác nhau.

Tom Ford Xuân Hè 2021. hình tiết bên trên áo khoác phía bên ngoài trông càng thêm sống động nhờ nhiều sắc thái tím đậm nhạt ko giống nhau.

>>> Xem thêm: xu thế thời trang và năng động 2021: VÌ SAO phong thái TỐI GIẢN (MINIMALISM) ko BAO GIỜ LỖI mẫu mẫu

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.