Đẹp Sao Sống

xu thế năng động hè 2020: Gam color kem tươi và hình tiết nhiệt đới

Rate this post

Những sắc color ngọt ngào và lắng đọng và dịu mát của kem tươi, hình tiết lá cây, hoa quả chín mọng của miền nhiệt đới sẽ thổi luồng gió sảng khoái vào năng động hè của bạn

mẫu nắng hè chói chang đã tới. những gam color năng động chuyển từ pastel của mùa xuân sang sắc thái bùng cháy hơn của kem tươi và trái cây nhiệt đới. Xen lẫn là những hình tiết xanh mát như lá cọ, hoa cỏ thiên đường làm dịu đi sắc nắng vàng rực. Bạn đã sẵn sàng cho chuyến du ngoạn miền biển với những xu thế năng động hè 2020 mới nhất?

Gam color kem tươi

Tông màu phấn chính là một trong các xu hướng chủ đạo của năng động hè 2020. Vàng chanh, xanh bạc hà, tím lilac, hồng kem giâu, hay cam đào ngọt ngào sẽ là những gam màu đinh của hè năm nay. Nhiều nhà mốt như Max Mara, Ulla Johnson hay Givenchy dường như chuộng sắc tím lilac hơn cả. Điểm chung trong các thiết kế là sử dụng chất liệu chif- fon rũ và satin mềm, kết hợp cùng trang sức, phụ kiện trung tính hoặc đồng màu.

Để tạo điểm vượt trội cho năng động color nhẹ dịu, bạn hãy chọn túi xách và giày có màu sắc tương phản, hoặc in hoa văn bắt mắt. Cuối cùng, một món phụ kiện, trang sức có kiểu giáng lạ mắt sẽ giúp bạn trông trẻ trung và thời thượng hơn.

>>> Xem thêm: TRỌN BỘ SƯU TẬP LOUIS VUITTON XUÂN HÈ 2020

hình tiết nhiệt đới

Hoa văn mô phỏng những tán cọ của Versace, Valentino hay Salvatore Ferragamo như đem đến sự xanh mát xua tan cái nóng oi bức của mùa hè vùng nhiệt đới. Đặc biệt, Dolce & Gabbana lấy cảm hứng từ trái cây, hoa quả cho các thiết kế trang phục lẫn phụ kiện. Hầu hết thương hiệu đều chú trọng kiểu giáng thoải mái cho trang phục. những chất liệu thoáng mát cũng chính là tậu lựa hàng đầu.

>>> Xem thêm: DOLCE & GABBANA XUÂN HÈ 2020 ĐƯA NGƯỜI XEM VÀO RỪNG RẬM SICILY

Cho những chuyến nghỉ mát cận kề, giày sandal bện của Prada hay túi cói giạng bọn hộp xách tay, giày gladiator của Salvatore Ferragamo sẽ là gợi ý thú vị để bạn đồng hành cùng mùa hè.

>>> Xem thêm: TRỌN BỘ SƯU TẬP VERSACE XUÂN HÈ 2020

Bài: Thu Hiền. Ảnh: AFP, tư liệu
Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.