Đẹp Sao Sống

xu thế phái nữ trang 2020: Khuyên vành tai (ear cuff)

Rate this post

tăng cường thêm vẻ đậm cá tính cho bản thân mà hoàn toàn ko nhất thiết phải xỏ thêm lỗ tai

lúc xuất hiện bên trên chiến dịch quảng cáo túi cầm tay tay Solferino của Saint Laurent, Rose Blackpink gây ấn tượng ko chỉ là vì thần thái mà còn vì linh phụ kiện nhỏ xinh bên trên tai: Khuyên vành tai (ear cuff).

Khuyên vành tai là một tìm lựa đa năng cho những chị em. ko nhất thiết phải xỏ vành tai, vốn là khu vực sụn rất đau, chị em cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể làm xinh cho vành tai mình với ear cuff.

Cho năm 2020, khuyên vành tai bên trên thị trường sở hữu khá nhiều mẫu mã để mỗi cá nhân tìm lựa. sở hữu loại bởi kim loại tối giản, trọn vẹn hoàn toàn sở hữu thể diện đi làm việc. cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu mẫu đính nhiều đá lấp lánh lung linh, tạo dáng vẻ vẻ ton-sur-ton với đôi bông tai đi kèm theo. những nhà mẫu mẫu xa xỉ cũng hãy thời gian nhanh tay tung ra phiên bản logomania cho những fan cuồng logo.

Hãy cùng Harper’s Bazaar tìm hiểu thêm những cách diện khuyên vành tai cao cấp và hợp mẫu mẫu mới.

Ear cuff cho phong thái bohemian

Những cô gái thích thú phong thái bohemian hoặc tối đa (maximalist) sẽ nâng cấp tủ chứa đồ của tớ thực đơn thuần với mẫu khuyên vòng tai đính kèm đá.

Những dòng khuyên vành tai (ear cuff) nhỏ xinh hoàn toàn sở hữu thể được đeo riêng rẽ. Hoặc phối cả bộ tạo điểm vượt trội nhiều màu sắc bên trên tai. Ảnh: Khuyên bởi vàng 14k và đá amethyst, THE LAST LINE.

Bạn cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể chơi một bộ mix and match, phối hợp nhiều kích cỡ và màu sắc sắc. Nó sẽ hợp lý với bất cứ makeup đồ hoa nhiều màu sắc nào. Ảnh: Bộ khuyên bởi vàng 14k, cẩn kim cương và đá quý nhiều màu sắc, THE LAST LINE.

Ear cuff cho phong thái tối giản minimalist

Đối với người theo chủ nghĩa tối giản, những dòng ear cuff trơn bởi kim loại là tìm lựa giản dị và đơn thuần. Hoặc, điểm xuyết với một viên ngọc trai để thêm phái nữ tính.

dòng ear cuff của JENNYBIRD làm từ brass mạ vàng 14K, đủ quyến rũ để hoàn toàn sở hữu thể bóp lại hoặc kéo rộng ra cho vừa với vành tai.

Một mẫu ear cuff sử dụng ngọc trai nước ngọt và bạc, rất dễ để bẻ cong theo biên độ của vành tai. Ngọc trai luôn luôn là tìm lựa lịch sự cho bất kỳ tình huống nào. Ảnh: PERNILLE LAURIDSEN

Mẫu khuyên tai này chạy dọc vành tai, rất ấn tượng về mặt cảm giác của mắt. Nhưng, tổ kim loại tổng hợp loại và ngọc trai giả vẫn đủ tinh xảo cho phong thái minimalist. Ảnh: EN ROUTE JEWELRY

Đá quý lấp lánh lung linh cho những buổi tiệc

Lúc này, dòng ear cuff cần phải quý phái hết mức hoàn toàn sở hữu thể. Hãy ưu tiên những mẫu họa tiết thiết kế to bản và lấp lánh lung linh. Đồng thời, bạn cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể thử những loại hoa mỹ và cầu kỳ vốn hoàn toàn sở hữu thể ko hợp cho mỗi ngày.

Khuyên tai của FENTY BY RIHANNA siêu ấn tượng vì ôm trọn cả vành tai, lại sử dụng Ca Sỹ Pha Lê to bản.

Khuyên vành tai cao cấp làm từ vàng trắng và kim cương, MESSIKA PARIS. Bộ khuyên vành tai và hoa tai đính những viên kim cương tổng cùng 18 carat, siêu lấp lánh lung linh, thay đổi bạn thành trung tâm buổi tiệc.

Ear cuff monogram của những Brand Name

những Brand Name thời trang và năng động xa xỉ cũng mau chóng gia nhập cuộc chơi. bọn họ rất biết sử dụng lợi thế của tớ: Logo và Monogram. những Fan Hâm mộ thời trang và năng động nay lại sở hữu thêm một chỗ mới mẻ bên trên khung hình để khoe gu hàng hiệu.

Ear Cuff GG Gucci

Ear cuff logo GG của GUCCI. Làm từ vàng 18K, họa tiết thiết kế này hợp lý để đeo bên tai phải.

Ear Cuff B.Zero 1 BVLGARI

dòng khuyên vành tai BULGARI thuộc bộ sưu tập B.Zero một. Làm từ vàng hồng, họa tiết thiết kế lấy cảm hứng từ cấu trúc Colosseum La Mã cổ sở hữu khắc logo BVLGARI của Brand Name.

Ear Cuff YSL Saint Laurent

Một họa tiết thiết kế từ mùa Xuân Hè 2020 của SAINT LAURENT. Khuyên vành tai sở hữu logo YSL treo lủng lẳng lôi cuốn cảm giác của mắt.

>>> Xem thêm: NGỌC TRAI BAROQUE: trang sức sang trọng NGỌC TRAI thực CHO PHÁI xinh cao cấp

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.