Đẹp Sao Sống

xu thế Thu Đông 2021: năng động disco

Rate this post

Dẫn đầu xu thế Thu Đông 2021 là phong thái năng động Disco, vui tươi và hoạt bát, như một cách ăn mừng việc chúng ta chiến thắng đại dịch

Những vũ điệu vui tươi của sàn disco dẫn đầu xu thế năng động Thu Đông 2021. Ảnh: Dior

Sau hơn một năm bế quan tỏa cảng vì đại dịch toàn thế giới, những quốc gia phát triển đã sẵn sàng mở cửa trở lại. Với sự phát triển thần tốc của vaccine, âu lục và Mỹ đã hạn chế tình trạng giãn cách xã hội. âu lục đã sẵn sàng chào mời những khách phượt trở lại. Mỹ thì cho phép tổ chức lễ hội, đám hỏi, event năng động thảm đỏ…

Dường như những nhà mẫu mẫu đã “tiên đoán” trước tình cảnh này. ko hẹn mà gặp, hàng loạt tên thương hiệu cùng ra mắt những bộ sưu tập Thu Đông 2021 mang phong thái disco, ăn mừng sự trở lại của những buổi tiệc ngọt to. Hãy cùng Harper’s Bazaar điểm qua những phục trang lung linh trong xu thế năng động Thu Đông 2021 đang về.

Dior dẫn đầu xu thế Disco trong mùa Thu Đông 2021

Xu hướng thời trang Thu Đông 2021: Sự trở lại của Disco

tên thương hiệu Pháp ra mắt hẳn bộ sưu tập Fall 2021 tại Thượng Hải với Disco là chủ đề chính. những họa tiết thiết kế sử dụng gam màu sắc ánh bạc và khía cạnh trang trí lấp lánh lung linh tựa quả cầu trong vũ trường. Những phần chân váy midi ko còn xa lạ của hãng được mix match cùng váy đầm cocktail ngắn bên trên gối. màu sắc sắc phong thái Pop Art vui tươi.

Versace quyến rũ nhờ làm từ chất liệu bắt sáng

Những chiếc váy đầm cocktail mini ngắn bên trên gối, phối hợp cùng túi đi tiệc nhỏ xinh, xuất hiện khắp sàn diễn Versace Thu Đông 2021. làm từ chất liệu bóng của phục trang sẽ siêu ưa nhìn trong ánh đèn của những buổi tiệc.

Burberry: Ánh vàng lấp lánh lung linh

Xu hướng thời trang Thu Đông 2021: Sự trở lại của Disco

xu thế năng động disco cũng khá được đưa lên sàn diễn Burberry Thu Đông 2021 qua họa tiết thiết kế lấp lánh lung linh. Áo, váy đầm và gót giầy phủ trong lớp paillette ánh vàng tựa những mặt phản chiếu của quả cầu disco.

Dolce & Gabbana đưa xu thế Disco mùa Thu Đông 2021 vào thế giới ảo

Xu hướng thời trang Thu Đông 2021: Sự trở lại của Disco

Cả sàn diễn Dolce & Gabbana là một trong những buổi dạ tiệc. Tuy nhưng, đây là buổi tiệc ảo bên trên một nền tảng trò chơi như The Sims hơn là ngoài đời. phục trang ko chỉ là sở hữu màu sắc ánh kim giản dị, mà được họa tiết thiết kế từ làm từ chất liệu mô phỏng ảnh ba chiều (hologram).

Gucci phối hợp phong thái Disco cùng năng động Cưỡi ngựa

Bộ sưu tập Thu Đông 2021 của Gucci lấy cảm hứng một trong những phần từ thú cưỡi ngựa, một trong những phần từ hotel Savoy London nơi nhà sáng lập tên thương hiệu đã lấy ý tưởng khởi nghiệp. phục trang dạ hội xa hoa được đưa vào bộ sưu tập qua làm từ chất liệu lấp lánh lung linh và lông vũ. xu thế disco của mùa Thu Đông 2021 cũng khá được truyền tải qua những chiếc minaudière hình quả tim.

Saint Laurent đề nghị diện lông vũ tới vũ trường

Xu hướng thời trang Thu Đông 2021: Sự trở lại của Disco

Đúng với chủ đề xu thế disco, Saint Laurent đã tìm cảm hứng mùa Thu Đông 2021 ở những buổi tiệc năng động thời thập niên 1960. đi dạo vũ trường, đối với Saint Laurent, ko chỉ là sở hữu làm từ chất liệu lấp lánh lung linh hay ánh bạc. Lông vũ và làm từ loại vải tweed cũng tương đối hợp.

Louis Vuitton bắt kịp xu thế với túi đeo tay lạ mắt

Louis Vuitton đón đầu xu thế disco mùa Thu Đông 2021 qua những chiếc túi dạng minaudière lạ mắt. Từ lâu, minaudière đã là phụ kiện thời trang phải sở hữu cho những buổi tiệc ngọt. Chúng thường sở hữu hình dáng vẻ vẻ ngộ nghĩnh, hoặc được trang trí với Ca Sỹ Pha Lê lấp lánh lung linh. bên trên sàn diễn Thu Đông 2021, Giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquière của Louis Vuitton ra mắt những mẫu túi hình đầu tượng thần Hy Lạp, hình đồng xu cổ, và clutch ánh bạc.

>>> Xem thêm: xu thế túi đeo tay THU ĐÔNG 2021: NHỮNG chiếc TÚI LÔNG XÙ XÌ ẤM ÁP

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.