Đẹp Sống

xu thế túi đeo tay Thu Đông 2017

Rate this post

Những dòng túi quan trọng trong xu thế túi đeo tay mùa Thu Đông 2017 sẽ làm cho cho những Fan Hâm mộ thời trang và năng động phải mê mẩn

xu thế túi đeo tay nhiều màu sắc sắc 

Từ chất liệu gia được xử lý tinh xảo và nhuộm lên những màu sắc color block, các nhà thiết kế Versace, Dolce & Gabbana và Louis Vuitton đã sáng tạo nên những chiếc túi với kiểu giáng làm xiêu lòng cả những tín đồ thời trang khó tính.

20171110 xu huong tui xach hinh 1

xu thế túi xách mẫu dáng vẻ vẻ phong bì

lúc không biết chọn túi xách nào để phối với trang phục, túi phong bì luôn là món phụ kiện an toàn. Chính vì thế, kiểu túi này đã giữ vững được phong độ trong xu hướng túi xách suốt nhiều mùa liền. Giữ nguyên kiểu giáng nhưng xử lý bề mặt với họa tiết, đính kết và sticker là những gì các bộ óc sáng tạo thay áo mới cho những chiếc túi phong bì.

Chanel

Chanel

Chanel

Chanel

Túi chúng tâp

Hãy chuẩn bị tinh thần cho xu hướng túi xách hình chúng tâp mùa thu đông 2017, vì sự trở lại của nó ngoạn mục hơn bao giờ hết. Bùng nổ với statement, họa tiết và các chất liệu đính kết, túi chúng tâp thu hút giới mộ điệu một cách mãnh liệt. Chiêm ngưỡng các tác phẩm từ Dolce & Gabbana, Gucci, bạn sẽ đi từ ngạc nhiên đến khao khát sở hữu một trong những mẫu túi này.

20171110 xu huong tui xach hinh 320171110 xu huong tui xach hinh 2

Quai túi đặc biệt

Một cuộc cách mạng nổ ra trong thế giới túi xách lúc các nhà thiết kế khiến giới mộ điệu phải dồn hết sự chú ý vào quai túi. Thân túi đột nhiên biến thành nền cho chiếc quai túi đính vải, tui rua, giây xích và đồ trang sức. Thử nhìn chiếc túi của Chanel hay Versace, bạn sẽ hiểu ngay ý đồ làm nổi bật quai túi là như thế nào.

20171110 xu huong tui xach hinh 820171110 xu huong tui xach hinh 7BÀI: LINH LINH. ẢNH: TƯ LIỆU

Bài trích đăng từ tạp chí Her World số tháng 11.2017

Leave a Reply

Your email address will not be published.