Đẹp Sao Sống

Xuân Cát Tường, BST áo dài Tết 2022 từ nhà họa tiết thiết kế Đức Vincie

Rate this post

Lấy cảm hứng về một sự khởi đầu an lành, Đức Vincie cho ra đời bộ sưu tập áo dài Tết 2022 mang tên Xuân Cát Tường. Thông qua những họa tiết thiết kế, nhà họa tiết thiết kế cầu mong những quý khách của tớ sẽ sở hữu được một năm mới bình an, lộc may.

Ý nghĩa tên gọi Xuân Cát Tường

Cát mang nghĩa là tốt lành. Tường là điều lộc may, thuận an. Cát Tường mang nghĩa là những điều tốt lành, sự viên mãn, hạnh phúc.

Trong ngày đầu xuân mới, sửa soạn tươm tất, diện một loại áo dài từ BST Xuân Cát Tường cũng chính là dành riêng cho bản thân một câu chúc, một hy vọng về một sự khởi đầu lộc may.

Nhà họa tiết thiết kế Đức Vincie (trái) cùng những chân dài trong bộ sưu tập áo dài Tết 2022

năng động là sự kế thừa và sáng tạo, và BST áo dài Tết Xuân Cát Tường tới từ Duc Vincie như một làn gió mới trong sự biến chuyển, tôn vinh loại áo dài việt phái mạnh phái mạnh. Với những gam color tươi sang trọng, cùng phong cách họa tiết thiết kế đổi mới tôn vinh vẻ lịch lãm của đàn bà Á Đông. Áo Dài Xuân Cát Tường được xem là món quà sức sống dành tặng mỗi cá nhân trong mùa xuân năm nay.

Đức Vincie đổi mới cho tà áo dài, nhưng vẫn giữ lại vẻ xinh truyền thống

Nhà họa tiết thiết kế Đức Vincie đã sắm vải tơ tự nhiện và organza mang độ trong nhẹ làm cấu tạo từ chất chủ đạo cho bộ sưu tập áo dài Tết 2022. Hai cấu tạo từ chất này phối kết hợp để tạo ra vẻ xinh truyền thống pha lẫn tiên tiến theo thời gian

bên trên nền vải tơ và organza, Đức Vincie sử dụng kỹ thuật in 3D và phối kết hợp đính kết. Kỹ thuật tạo hình ảnh sắc nét và sinh động, mà vẫn giữ được độ óng của tơ. phần vùng thân áo được vẽ và/hoặc thêu những hình ảnh thân quen mùa xuân, như cá chép hóa rồng, hoa mẫu đơn, và linh vật của năm 2022 là chú cọp.

sắm áo dài Xuân 2022 của Duc Vincie tại đây

** Ê-kíp sản xuất **

Model: Lãnh Thanh, Khánh Tiên Leona, Công Phát
Photo: Luân Phan
Stylist: Nguyên Văn
Graphic design: Alan Hải Nguyễn
Make up: Tô Vĩnh Hưng – Văn Văn
Hair: Bean Đào

những sắm lựa ÁO DÀI TẾT 2022:

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.