KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xuất hiện website mạo danh Báo điện tử Dân Sinh

Rate this post

sắp đây bên trên khoảng ko mạng xuất hiện một trang web với địa chỉ https://baodansinh.com. Đây là tên miền quốc tế, ko thuộc quyền sở hữu của Báo Lao động và Xã hội / Báo điện tử Dân Sinh, ko thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Trang web này đăng thông tin liên quan tới vụ việc, bình yên kinh tế tài chính, thị trường, đầu tư, thậm chí đăng quảng cáo bói toán bên trên mạng… ko đúng tôn chỉ, mục tiêu của Báo Lao động và Xã hội. Điện tử Nhân dân. những bài báo ko hiển thị thời kì xuất game thủ dạng; Tên miền của trang web này giống với tên miền của báo điện tử Dân Sinh.

Hình ảnh bên trái là giao diện báo điện tử Dân Sinh chính thức đang hoạt động, hình ảnh bên phải là giao diện báo điện tử Dân Sinh giả.

Hình ảnh bên trái là giao diện báo điện tử Dân Sinh chính thức đang hoạt động, hình ảnh bên phải là giao diện báo điện tử Dân Sinh giả.

khác lạ ngay bên trên đầu trang web https://baodansinh.com đã ngang nhiên mạo danh Báo Điện tử Dân Sinh – cơ quan ngôn luận của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Trong phần Thông tin của Tòa soạn (chân trang) của trang web này, ghi thông tin về cơ quan chủ quản, địa chỉ tòa soạn, giấy phép hoạt động, số máy tính xách tay contact,… giống như phần chân trang của báo điện tử Dân Sinh. . Ngoài ra, website https://baodansinh.com cũng tạo những phân mục tương tự như Báo Điện tử Dân Sinh.

Trước hết, siêu thị chúng tôi xin cam kết trang web baodansinh.com là mạo, ko phải là cơ quan ngôn luận của Bộ LĐTB & XH như chúng ta đã thông tin ở đầu trang.

Báo Lao động và Xã hội cam kết, hiện nay bên trên báo Dân sinh chỉ với một phiên game thủ dạng điện tử duy nhất với tên miền www.baodansinh.vn và chuyên trang dành riêng cho trẻ em với tên miền https://vitreem.baodansinh.vn với 02 Phó Tổng biến đổi là nhà báo Nguyễn Thu Hằng và nhà báo Nguyễn Thúy Hằng.

Qua tìm hiểu, được biết, tên miền của trang web này được đăng ký ở quốc tế, nội dung thông tin được lưu trữ bên trên máy chủ đám mây đặt ở quốc tế.

Báo Lao động và Xã hội đã với văn game thủ dạng phản ánh tới Bộ chủ quản và những cơ quan liên quan, yêu cầu xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với hành động vi phạm này.

Tòa soạn cũng xin thông tin thoáng rộng tới những cơ quan, đơn vị, game thủ đọc: Báo điện tử Dân Sinh chỉ với một địa chỉ tên miền duy nhất là https://baodansinh.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *