KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xúc động với chương trình nghệ thuật Thời hoa đỏ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn

Rate this post

75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ: Xúc động với chương trình nghệ thuật Sắc hoa đỏ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn
Thượng tướng Lương Cường, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân việt nam giới nam giới phát biểu tại chương trình nghệ thuật Thời hoa đỏ lần thứ 15 năm 2022. (Nguồn: TTXVN)

tham dự chương trình mang những đồng chí: Thượng tướng Lương Cường, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân việt nam giới nam giới; Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, trưởng phòng ban Tuyên giáo Trung ương; cùng những đồng chí lãnh đạo những ban, bộ, ngành Trung ương và địa phương, những Mẹ việt nam giới nam giới nhân vật, nhân vật Lực lượng vũ trang nhân dân, những thương, bệnh binh, người mang công, thân nhân liệt sĩ và đông đảo những từng lớp nhân dân.

Phát biểu tại chương trình, Thượng tướng Lương Cường, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân việt nam giới nam giới thanh minh lòng hàm ân vô hạn đối với chủ toạ Hồ Chí Minh, những nhân vật liệt sĩ đã gan liền vì độc lập, tự do của dân tộc. hạnh phúc của người dân.

Thượng tướng Lương Cường song song gửi lời thăm hỏi vồn vã và thâm thúy nhất tới những đồng chí lão thành cách mệnh, những Mẹ việt nam giới nam giới nhân vật, những nhân vật LLVTND, những thương, bệnh binh, thân nhân những liệt sĩ. học kém chất lượng, người mang công với cách mệnh cả nước.

Trong 15 năm qua, Chương trình Hoa phượng đỏ đã tạo được sức liên quan to trong xã hội, trở thành một trong những hoạt động ý nghĩa trong dịp kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sỹ hàng năm.

Từ chương trình, những từng lớp nhân dân và nhiều nhà hảo tâm đã sát cánh đồng hành tổ chức những hoạt động đền ơn đáp nghĩa; qua đó đã trao hơn 130.000 sổ tiết kiệm, hơn 550 căn nhà tình nghĩa, hàng nghìn suất học bổng, tiến thưởng tình nghĩa cho những gia đình thương binh, liệt sĩ, người mang công với cách mệnh ở nhiều địa phương bên trên cả nước.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, quốc gia nhiệt thành biểu dương, tiến công giá cao và tiến công giá cao cực tốt của Chương trình color hoa đỏ, Thượng tướng Lương Cường yêu cầu những cơ quan báo chí tiếp tục đổi thế hệ nội dung, hình thức. tuyên truyền những chủ trương, chính sách đền ơn đáp nghĩa của Đảng và quốc gia, nhất là Chỉ thị của Ban Bí thư Trung ương Đảng “Về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công việc người mang công với quốc gia. cuộc cách mệnh ”vào cuộc sống thường ngày tốt xinh hơn, cực tốt hơn;

Thượng tướng Lương Cường yêu cầu những đơn vị báo chí tập trung bắt gặp, tuyên truyền, nhân rộng những gương tiêu biểu tập thể, cá thể làm tốt chính sách đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đời sống người mang công. mạng; kịp thời tôn vinh, biểu dương, động viên những tấm gương thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người mang công với cách mệnh vượt khó, tích cực lao động, sinh sản, tham dự mang cực tốt những phong trào hành động cách mệnh. thi đua yêu nước.

Trong khoảng ko thiêng liêng của Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn – nơi yên nghỉ của hơn 10.000 liệt sĩ, chương trình đã gây được tuyệt vời mạnh với người xem.

75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ: Xúc động với chương trình nghệ thuật Sắc hoa đỏ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn
Tiết mục văn nghệ tại chương trình. (Nguồn: TTXVN)

Chương trình được tổ chức với 3 chặng: Lên đường – ý thức thép – Tự hào hiên ngang việt nam giới nam giới, qua những bài hát, tiết mục múa… đã tái tạo lại những ký ức bi tráng của một thời hoa lửa. ko bao giờ quên những năm tháng chiến tranh gieo neo.

Nghe theo tiếng gọi của Tổ quốc, hàng vạn người con ưu tú bên trên khắp mỗi miền non sông đã lên đường ko tiếc tuổi xanh, xương máu, nguyện hiến đâng tất cả để đảm bảo an toàn quê nhà non sông. bên dưới mưa bom, bão đạn, biết bao người đã mãi mãi nằm lại mảnh đất này.

song, bom đạn rất mang thể cướp đi sinh mạng của loài người nhưng ko thể bóp chết lòng yêu nước, ý chí kiên cường của những đội viên cách mệnh kiên trung. Lớp người này té xuống, lớp người khác đã đứng lên, cầm chắc tay súng để đảm bảo an toàn Tổ quốc.

bọn họ là những loài người giản dị, cuộc sống thường ngày thực tế đã tiếp nối dòng chảy lịch sử của những bậc tiền bối bên trên hành trình dựng nước và giữ nước.

Chiến tranh qua đi, biến đau thương thành hành động, bên dưới sự lãnh đạo của Đảng, quốc gia, nhân dân việt nam giới nam giới kết đoàn chung tay xây dựng quê nhà, non sông càng ngày càng đi lên và phát triển.

Chương trình được tổ chức mang ý nghĩa nhân văn thâm thúy, thể hiện trách nhiệm, tình cảm, lòng hàm ân của đồng bào, đồng chí và đội viên cả nước đối với những nhân vật liệt sĩ, Bà mẹ việt nam giới nam giới nhân vật, những nhân vật liệt sĩ. nhân vật lực lượng vũ trang, thương, bệnh binh, người mang công với cách mệnh.

Qua đó, góp góp thêm phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc; động viên những cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và những từng lớp nhân dân tích cực tham dự những phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, chung tay chăm lo đời sống gia đình chính sách, mang công với cách mệnh…

nhân thời cơ tới tỉnh Quảng Trị tham dự Chương trình Hoa Phượng đỏ, Thượng tướng Lương Cường, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân việt nam giới nam giới đã tới dâng hương, hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn và Quốc gia. Nghĩa trang liệt sỹ Đường 9, tưởng vọng và tri ân những nhân vật liệt sỹ.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, trưởng phòng ban Tuyên giáo Trung ương cùng Đoàn công việc Tuyên giáo Trung ương đã tới dâng hương, hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn và những Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia. Đường 9 và Thành cổ Quảng Trị tưởng nhớ, tri ân những nhân vật, liệt sĩ; song song, cùng Ban tổ chức Chương trình “Mùa hoa đỏ” trao sắp 300 suất tiến thưởng cho những gia đình chính sách tại Quảng Trị.

Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh và Liệt sĩ ở Venezuela Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh và Liệt sĩ ở Venezuela

Đại sứ Lê Viết Duyên cam kết, Đảng, quốc gia việt nam giới nam giới luôn luôn sử dụng rộng rãi lãnh đạo, lãnh đạo tốt công việc thương binh, …

Xây dựng Nhà bảo tồn hài cốt các chiến sĩ quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Campuchia Xây dựng Nhà bảo tồn hài cốt những đội viên quân tự nguyện việt nam giới nam giới hy sinh tại Campuchia

Ngày 13/7, tại tỉnh Battambang, Quân khu 5, quân đội hoàng thất Campuchia, Đội tìm kiếm, cất bốc và hồi hương hài cốt liệt sĩ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *