KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

y phục nam giới nào thích yêu thích với lễ hội âm nhạc mùa hè?

Rate this post

Thứ nhì, ngày 27/06/2022 10:01 AM (GMT + 7)

người chơi sẽ ăn mặc gì để trông thực ăn chơi sành điệu lúc tham dự những chương trình ca nhạc trong mùa hạ này.

Mesh Tops

Áo lưới giúp người chơi thoáng mát tại những lễ hội mùa hè, và chúng cũng thêm một số trong những nét tinh xảo bên trên sàn catwalk để mang tới cho tất cả những người chơi vẻ thiết kế ăn chơi sành điệu hơn (áo lưới kiên cố sẽ lôi cuốn mỗi ánh mắt). xinh tuyệt vời nhất trong y phục của người chơi lúc đi lễ hội âm nhạc). phối hợp áo lưới của người chơi với chiếc quần short vải black color và giầy Sport trượt băng black color để với vẻ thiết kế tuyệt vời nhất.

Trang phục nam nào phù hợp cho lễ hội âm nhạc mùa hè?  - Đầu tiên

màu sắc mắt

Bất kỳ người nào cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể trông tuyệt vời và ăn chơi sành điệu với kính phi công, nhưng lúc nụ cười được tăng cường tối đa với những thấu kính đầy màu sắc sắc, người chơi sẽ giản dị và đơn thuần nổi trội chỗ đông người lễ hội.

Trang phục nam nào phù hợp cho lễ hội âm nhạc mùa hè?  - 2

ăn mặc quần áo bảo hộ lao động

người chơi thường nghĩ tới ăn mặc quần áo bảo hộ lao động cho khí hậu se lạnh mùa thu và mùa đông, nhưng với một phương pháp để làm cho nó thích yêu thích với người chơi vào lễ hội mùa hè. hãy lựa lựa tậu một chiếc áo co dãn với in hình thú vị để đi cùng quần và giầy mẫu bảo hộ lao động.Trang phục nam nào phù hợp cho lễ hội âm nhạc mùa hè?  - 3

Sự “trở lại” của quần short Jean

Những mùa hè oi bức này, quần short jean nhịn nhường như đang phổ cập ở khắp mỗi nơi, từ bãi đại dương cho tới những tối nhạc, xu thế đó sẽ chẳng bao lâu nữa sẽ thủng thỉnh lại miễn sao người chơi khôn khéo hơn trong những việc sử dụng màu sắc sắc. . Nếu người chơi muốn diện quần short jean của tôi một cách hoạt bát nhưng vẫn lạ mắt, đậm chất ngầu và cá tính tại lễ hội âm nhạc, hãy hướng tới một màu sắc trơn, vừa khít, hoàn toàn với thể tậu những chiếc quần màu sắc đậm. đường.

Trang phục nam nào phù hợp cho lễ hội âm nhạc mùa hè?  - 4

Thuốc nhuộm buộc

người chơi thích những hình tiết in hoa đậm hay những mẫu nhuộm cà vạt tỏa nắng? với rất nhiều tậu lựa ở cả nhì hạng mục yêu thích cho những lễ hội âm nhạc mùa hè, hãy thử xem!

Trang phục nam nào phù hợp cho lễ hội âm nhạc mùa hè?  - 5

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/trang-phuc-nam giới-nao-hop-voi-le-hoi-am-nhac-sắm-he-c47a6400.html

Louis Vuitton ra mắt bộ sưu tập cuối cùng của Virgil Abloh lần thứ hai

Để tri ân huyền thoại Virgil Abloh, Louis Vuitton quyết định reviews bộ sưu tập sau hết của Virgil Abloh cho mùa Thu / Đông 2022 lần thứ nhì tại Bangkok.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *