KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Yêu tất cả Play Manga kết thúc ở chương tiếp theo – Tin tức

Rate this post

Chuyển thể manga từ anime cầu lông của Dam Miyata ra mắt vào ngày 8 tháng 4


Chương 25 của manga chuyển thể từ anime truyền hình của Dam Miyata dựa trên Asami Koseki‘S Yêu tất cả chơi tiểu thuyết về cầu lông đã thông báo vào thứ Sáu rằng manga sẽ kết thúc vào Shueisha‘S Tonari no Young Jump tạp chí web trong chương tiếp theo vào ngày 28 tháng 10.

Manga ra mắt vào Tonari no Young Jump vào ngày 8 tháng Tư. Shueisha đã xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên và thứ hai của manga tại Nhật Bản lần lượt vào ngày 17 tháng 6 và ngày 16 tháng 9.

Anime được khởi chiếu vào ngày 2 tháng 4. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.

Câu chuyện kể về Ryō Mizushima, người đã tham gia đội cầu lông của trường trung học với đầy động lực – nhưng không có một huấn luyện viên phù hợp, kết thúc trong mờ mịt. Tuy nhiên, cuối cùng anh ấy đã đạt được giải đấu cấp tỉnh nhờ sức mạnh thể chất của mình. Giờ đây, anh tham gia đội cầu lông của trường trung học Yokohama-Minato danh tiếng dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên huyền thoại Ebihara và được bao quanh bởi những đồng đội tài năng. Anh ấy phấn đấu để trở thành một vận động viên hàng đầu và đưa đội trung học của mình tham dự giải đấu liên trường.

Poplar’s Pureful xuất bản lần đầu tiên Yêu tất cả chơi tiểu thuyết vào tháng 5 năm 2011, và Koseki kể từ đó đã viết thêm ba tiểu thuyết tiếp theo.

Nguồn: Tonari no Young Jumptrang web của


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *