KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Yếu tố vững bền tiếp tục nhiều chủng loại hóa trong thực tế và đóng một tầm quan trọng lâu dài trong trái đất thời trang và năng động đường phố cũng như đồng đội.

Rate this post

bọn họ với xu thế tôn vinh địa phương trong tầm nhìn toàn thế giới để khởi đầu hành trình xây dựng trải nghiệm tràn trề năng lực sắp tới. cùng theo với đó, Sneaker Buzz đã với động thái trước tiên trong chiến dịch vững bền Diversify Connection – nhiều chủng loại hóa kết nối để tạo nền tảng vững bền cho mùa SU22 này.

Yếu tố bền vững tiếp tục được đa dạng hóa trong thực tế và đóng vai trò cố định trong thế giới thời trang đường phố cũng như cộng đồng - Ảnh 1.

Kiệt Quách – Người sáng lập KQ custom

Yếu tố bền vững tiếp tục đa dạng hóa trong thực tế và đóng một vai trò cố định trong thế giới thời trang đường phố cũng như cộng đồng - Ảnh 2.
Yếu tố bền vững tiếp tục đa dạng hóa trong thực tế và đóng một vai trò cố định trong thế giới thời trang đường phố cũng như cộng đồng - Ảnh 3.

Được biết, Hội thảo là một trong những hoạt động chính của chiến dịch tập trung tránh rác thải, chất thải để chạy đua với thời kì giúp môi trường xung quanh trong sạch trở lại. Bình cũ rượu thế hệ, Sneaker Buzz đã đưa đồng đội sáng tạo của bọn họ – Buzz / + 84 / thực hiện điều này một cách thực tế hơn lúc hợp tác với nhà tùy chỉnh Kiệt Quách cho hội thảo 4.0 “cuộc sống đời thường thế hệ NHÌN thế hệ” nơi Vật liệu được thu gom từ truất phế liệu và truất phế thải nhà máy / còn thừa để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật hoàn toàn với thể làm việc được, ko chỉ là là Brand Name.

Yếu tố bền vững tiếp tục được đa dạng hóa trong thực tế và đóng một vai trò cố định trong thế giới thời trang đường phố cũng như cộng đồng - Ảnh 4.
Yếu tố bền vững tiếp tục đa dạng hóa trong thực tế và đóng một vai trò cố định trong thế giới thời trang đường phố cũng như cộng đồng - Ảnh 5.

Cụ thể, những mặt hàng này đều được thu gom từ những bộ sưu tập bảo đảm an toàn môi trường xung quanh trái vụ hoặc những sản phẩm / vật phẩm lỗi đang chờ xử lý từ nhà máy.

Đầu tư và đổi thế hệ nhiều hơn thế nữa nữa, cụ thể là bọn họ biết cách làm thế hệ thông điệp thông qua lĩnh vực nền tảng của chính bọn họ – Streetwear / Fashion và cách lồng ghép câu chuyện xã hội của cá thể / môi trường xung quanh. Buzz / + 84 / đã upgrade trò chơi bởi Workshop để nghe cách tùy chỉnh hoàn toàn với thể mang lại sức sống thế hệ cho sản phẩm cũ, tìm hiểu cách “cứu” chúng thay vì ném nó vào thùng rác để tăng âm lượng. lãng phí cho môi trường xung quanh, bước sau hết là thực hiện.

Yếu tố bền vững tiếp tục được đa dạng hóa trong thực tế và đóng một vai trò cố định trong thế giới thời trang đường phố cũng như cộng đồng - Ảnh 6.
Yếu tố bền vững tiếp tục đa dạng hóa trong thực tế và đóng một vai trò cố định trong thế giới thời trang đường phố cũng như cộng đồng - Ảnh 7.
Yếu tố bền vững tiếp tục đa dạng hóa trong thực tế và đóng một vai trò cố định trong thế giới thời trang đường phố cũng như cộng đồng - Ảnh 8.

Từ trái qua: member @khazsak đang sử dụng máy tính bảng quay cảnh bởi máy thêu, hình 3: member @_anhley đang làm cho cho việc của tôi

Thông tin cụ thể về Workshop 4.0 với chủ đề “NEW LOOK NEW LIFE” – tránh rác thải, mang lại sức sống thứ nhị cho những đồ sử dụng, tác phẩm nghệ thuật cũ với hơn 20 đôi giầy và vật liệu thừa từ nhà máy được cải tạo và đưa qua sơ cứu rồi “phẫu thuật” linh kiện từ khá nhiều đôi giầy tới từ khá nhiều Brand Name ko giống nhau do 15 đôi tự tay và sự sáng tạo “sát cánh” của những member bên trên đồng đội Buzz / + 84 / để với được một tác phẩm nghệ thuật thú vị như thế này.

hoàn toàn với thể với người xem, game thủ nói theo một cách khác nó xấu, ko nghệ thuật, ko sáng tạo, nhưng cách bọn họ làm là đi trái lại những khuôn mẫu hay thói quen xấu, độc hại để tự do động viên phiên bản thân. đổi thế hệ và đột phá miễn sao nó ko tiêu cực trong những việc kết nối những mảnh câu chuyện của chính nó với xã hội hoặc cụ thể là những vấn đề môi trường xung quanh thông qua tầm nhìn thời trang và năng động. Đây cũng chính là một trong những phần của câu chuyện nhưng mà Diverify Connection đang hướng tới.

Yếu tố bền vững tiếp tục được đa dạng hóa trong thực tế và đóng vai trò cố định trong thế giới thời trang đường phố cũng như cộng đồng - Ảnh 9.

Nói qua một tẹo về đồng đội Buzz / + 84 /, loại tên này được đặt từ cảm hứng cũng như mục tiêu và xác định của Brand Name ban sơ là trung tâm địa phương – toàn thế giới, nên bọn họ lấy mã “phone code” +84 để gửi. tin nhắn này bên dưới tên của đồng đội sáng tạo thanh niên Buzz / + 84 / còn được gọi là Buzz / + EightyFour /. Điều này còn hoàn toàn với thể hiểu là bọn họ muốn phát triển một nền tảng đa Brand Name trọn vẹn ko giống nhau và thế hệ mẻ với những trải nghiệm toàn thế giới, nhưng bọn họ luôn luôn nhớ mình đang phục vụ ai cho thị trường việt phái mạnh phái mạnh này – những nhân loại yêu thương nó. câu chuyện địa phương của riêng bọn họ. Sự tôn trọng và phiên bản địa hóa cùng nhau mang những điều nhiều chủng loại và thú vị bên trên trái đất tới với thị trường việt phái mạnh phái mạnh hay cụ thể hơn là đối với văn hóa đường phố địa phương.

Yếu tố bền vững tiếp tục được đa dạng hóa trong thực tế và đóng vai trò cố định trong thế giới thời trang đường phố cũng như cộng đồng - Ảnh 10.

Từ trái qua: member đồng đội Buzz / + 84 / @leuleulengtu; @ bntee168 (người mang túi)

Yếu tố bền vững tiếp tục đa dạng hóa trong thực tế và đóng một vai trò cố định trong thế giới thời trang đường phố cũng như cộng đồng - Ảnh 11.

Từ trái qua: những member đồng đội Buzz / + 84 / @phelimwon, @huynhhunglong; @__aricp; @ retrospect.t, @leuleulengtu

Yếu tố bền vững tiếp tục đa dạng hóa trong thực tế và đóng một vai trò cố định trong thế giới thời trang đường phố cũng như cộng đồng - Ảnh 12.

Tác phẩm nghệ thuật với tên “PERSONS” đã được trưng bày tại một trong những khu chợ theo concept Standard 2.0 thế hệ của hệ thống Sneaker Buzz tại The New Place Lê Lai, Quận một cùng theo với những bộ sưu tập thân thiện với môi trường xung quanh với chung yếu tố. vững bền để củng cố câu chuyện môi trường xung quanh từ khá nhiều Brand Name ko giống nhau như Palladium, Converse, Vans …

Xem thêm cụ thể tại @ Sneaker.Buzz @BuzzEightyFour.

Sneaker Buzz hiện đang là đối tác cấp cao hàng hiệu của những Brand Name Sneaker tại việt phái mạnh phái mạnh và đang bên trên đoạn đường tái xây dựng Brand Name và đưa những Brand Name từ “Global” và “Local” trở lại để thích thích hợp với chiến lược mở cửa. mở rộng tầm tác động cũng như đóng góp phần hoàn thiện câu chuyện văn hóa đường phố địa phương lúc thử nghiệm đặt những giá trị và phiên tài năng sáng tạo của những Brand Name địa phương vào một nền tảng giao trâm và ngã sung cho văn hóa đường phố địa phương. của những nền văn hóa quốc tế tới từ những Brand Name quốc tế. Trong thời kì tới, Sneaker Buzz sẽ đưa những Brand Name thổi phồng từ Hàn Quốc, Nhật phiên bản, nước anh … về việt phái mạnh phái mạnh để lên kệ, đóng góp phần tạo thêm sức nóng cho cuộc chơi giầy.

https://kenh14.vn/yeu-to-ben-vung-tiep-tuc-duoc-gia-dang-hoa-trong-thuc-khô hanh hao-va-dong-mot-vai-tro-co-dinh-trong- gioi-thoi-trang-duong-pho-cung-nhu-cong-dong-20220622225640798.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *