KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Yoriichi là ai, anh ta có phải là một con quỷ và sức mạnh của anh ta là gì?

Rate this post

Cập nhật ngày 28 tháng 10 năm 2022 bởi Ernie

Chúng tôi có rất nhiều chế ngự các chiến binh chạy xung quanh Sát quỷ. Chúng ta không chỉ có Kakkoii Hashiras, chúng ta còn được chứng kiến ​​những ác quỷ trên Mặt trăng hoạt động, cũng như thủ lĩnh OP của chúng, The Demon King, Muzan, tuy nhiên, có một anh chàng người ngoài cuộc khu mua sắm.

Một trong những Đầu tiên Demon Slayers đã xuất hiện, sức mạnh của anh ta là không thể mô tả. Muzan bản thân anh ấy là hoàn toàn khiếp sợ của anh ta, và điều đó có thể hiểu được vì anh chàng đã suýt giết anh ta và khá dễ dàng.

Sát quỷ mà tôi đang nói đến là Yoriichinhưng chính xác thì anh ta là ai?

Liên quan: Wiki TẤT CẢ Nhân vật Sát quỷ (CHÍNH THỨC)

YORIICHI NGƯỜI TRƯỢT DEMON MẠNH NHẤT MÀ BAO GIỜ SỐNG

Tsugikuni Yoriichi là ai?

YorIichi là một thành viên của Gia tộc Sugikuni, anh ấy được sinh ra trong thời kỳ Sengoku ở Nhật Bản. Khi chui ra khỏi bụng mẹ, đứa trẻ sơ sinh đã có những biểu hiện kỳ ​​lạ vết bớt ngay trên trán của mình.

Điều đó cộng với việc anh ấy có một cặp song sinh đồng nghĩa với việc anh ấy là một điềm xấudo đó, không chút do dự, cha anh đã yêu cầu chấp hành.

Mẹ anh bước lên, mù quáng vì giận dữ, bà đã chiến đấu cho cuộc sống của con trai cô ấy với tất cả những gì cô ấy có, và cuối cùng anh ấy đã trở thành tha. Tuy nhiên, anh đã có một điều kiện: khi cậu bé tròn 10 tuổi, cậu sẽ được gửi đến một ngôi đền để trở thành một tu sĩ (Manga về Demon Slayer: Chương 177)

Khi lớn lên, Yoriichi đã thể hiện tài năng thiên tài. Anh ấy không chỉ tự nhiên với một thanh kiếm anh ta cũng sở hữu tốc độ đáng kinh ngạc và thể chất phi thường sức mạnh.

Tuy nhiên, bất chấp khả năng của mình, cậu bé đã xa lánh bởi gia đình. Bị giam cầm trong tình trạng cực kỳ nhỏ bé, anh ta ăn uống thiếu thốn, không được học hành đến nơi đến chốn, và bị cấm nói với bất cứ ai. Trong nhiều năm, anh ấy không tập hợp một lời nào và do đó mọi người tin rằng anh ấy đã điếc.

Khi anh ấy quay lại bảy, giọng nói của anh ấy cuối cùng đã được nghe thấy. Sau xem Anh trai của anh ấy, Michikatsu, đang luyện tập, anh ấy tuyên bố với tất cả khả năng của mình rằng anh ấy cũng sẽ trở thành một samurai một ngày.

Tất cả những người đã nghe câu nói đó, họ đã cười tại anh ấy. Và chỉ với mục đích hoàn toàn làm nhục anh ta, một trong những người hướng dẫn thậm chí đã đồng ý đánh nhau với anh ta. Chuẩn bị sẵn sàng để cho anh ta đánh bại cuộc sống của mình, hãy đoán xem ai thực sự đã ăn chất bẩn đến cuối cùng?

Kiểm tra: Làm thế nào để Saitama tiếp tục trở nên mạnh mẽ hơn so với Thần Garou?

Yoriichi lau sàn nhà với người hướng dẫn tự phụ mà không hề đổ một giọt mồ hôi! Các chiêu thức mà anh ấy sử dụng hóa ra là một kiểu đầu của phong cách thở (Manga về Demon Slayer: Chương 177 trang 7-8)

Ngay sau cuộc chiến, Yoorichi từ bỏ mục tiêu của mình. Hãy xem, cậu bé là một Hòa bình ai không thể chịu được ý tưởng về làm tổn thương người nào.

Nhiều năm sau, Anh ta đã quyết định rời bỏ gia tộc sau khi mẹ anh ấy qua đời. Đó là sau khi ra đi của anh ấy Anh trai phanh phui sự thật đằng sau hành động của anh ta.

Michikatsu phát hiện ra rằng cha mình đã quyết định chuyển đổi người thừa kế sau khi thừa nhận sức mạnh to lớn của anh trai mình. Trong khi Yoriichi giờ đây đã được định sẵn để trở thành người chủ tiếp theo của gia đình, anh ta sẽ được gửi đến ngôi đền để trở thành một nhà sư. Đến tránh xa định mệnh đó, Yoriichi quyết định bỏ trốn, buộc cha mình phải giữ nguyên kế hoạch của mình như ban đầu.

Thay vì cảm nhận biết ơn đối với hành động quên mình của anh trai mình, Michikatsu đã phát triển một cách sâu sắc sự thù ghét đối với người anh em đã tốt hơn hơn anh ấy về mọi mặt.

Yoriichi trốn vào núi. Ở đó anh ấy đã gặp một cô gái được gọi là Uta. Anh ấy đã rơi sâu vào yêu và quý với cô ấy và khi họ đủ lớn, họ có cưới nhau. Không lâu sau biến cố lớn, Uta mang thai.

Khi cô ấy sẵn sàng cho SinhYoriichi rời khỏi bên cô ấy để có được một nữ hộ sinhnhưng khi anh ta trở lại thì mặt trời đã lặn, và vợ và đứa con chưa chào đời của anh ta đã đã ăn sống bởi quỷ.

Bị thươngông đã nắm giữ quân đoàn của Uta trong mười ngày khi cuối cùng, Sát quỷ xuất hiện trước cửa nhà anh ấy và thắp lên ngọn lửa trong tim anh ấy, khuyến khích anh ấy nhặt kiếm của mình lên, tự mình trở thành Sát thủ giết quỷ, và có được sự trả thù cho cái chết của gia đình anh ấy (Manga về Demon Slayer: Chương 186 trang 7-19)

Trên con đường trở thành vĩ đại nhất Demon Slayer tồn tại, anh ta gặp phải Muzan. Anh ấy đã khám phá ra những gì của anh ấy yếu đuối đã và chuẩn bị giáng đòn cuối cùng khi con quỷ quyết định tự hủy để tự cứu mình (Manga về Demon Slayer: Chương 187)

Bây giờ thành 1.800 mảnh, Yoriichi chỉ có thể phá hủy 1.500 có nghĩa là anh ta đã thất bại. Nhưng oh cậu bé đã gần gũi!

Ngay sau đó, anh trai của anh đã bị biến thành một con quỷ by Muzan, sẵn lòng Tôi có thể thêm vào, và anh ta đã giết người trước đó Oyakata.

Yoriichi tán thành anh ấy sự phản bộivà tự mình đi đến lời đề nghị cuộc sống của mình cho Quân đoàn Sát quỷ. May mắn thay, ông chủ lớn mới đã hiểu và trục xuất anh ta thay vì giết anh ta (Manga về Demon Slayer: Tập 21 trang phụ)

Kiểm tra: HOÀN THÀNH Danh sách Filler Black Clover (CHÍNH THỨC)

Yoriichi rời bỏ cuộc sống Sát quỷ của mình và giải quyết với Kamados. Anh ta dạy họ kỹ thuật của anh ấy và cung cấp cho họ Bông tai Hanafudachiếc bông tai mà Tanjiro được thừa kế.

Vào cuối đời, khi Yoriichi ở trong 80anh ấy quay lại . Là hành động cuối cùng của anh ấy trên Trái đất này, anh ấy đã đến đối đầu với anh trai của mình, người đã trở thành Trăng trên 1.

Anh ta đã chiến đấu chống lại anh ta suy yếu tiểu bang và anh ấy đi xa vượt qua con quỷ. Đòn tấn công đầu tiên của anh ta đã cắt qua cái đầuvà con quỷ thậm chí không có thời gian để di chuyển.

Anh ấy đã chuẩn bị tinh thần cho việc tiếp theo tấn côngmột cuộc tấn công không bao giờ đã đến kể từ Yoriichi thông qua ngay đó từ tuổi già.

Bất khả chiến bại cho đến cuối cùng, Yoriichi đã trở thành một truyền thuyết trong Quân đoàn Sát quỷ. Anh ấy không chỉ phát minh ra Phong cách thởnhưng anh ấy cũng là người duy nhất đã từng tiến gần đến mức đánh bại Muzan và cũng như Thượng Nguyệt 1.

Khả năng của Yoriichi là gì?

Khả năng tổng thể:

Yoriichi sinh ra với ba quyền năng toàn năng: Dấu ấn Sát quỷ, Thế giới Trong suốt và Trạng thái Vô ngã.

Các Dấu hiệu sát quỷ đã cho anh ta sức mạnh và tốc độ siêu nhiên. Thế giới trong suốt là một khả năng mắt cho phép anh ta nhìn thấy tất cả các vật chất sống một cách minh bạch, do đó cho phép anh ta nhìn thấy hoạt động bên trong của chúng. Và Trạng thái vị tha là một sức mạnh bí ẩn có thể xóa bỏ hoàn toàn sự hiện diện của anh ta (Manga về Demon Slayer: Chương 186 – 187)

Phong cách thở:

Yoriichi là người sử dụng Kỹ thuật thở mặt trờicòn được gọi là Hinokami Kagura, Đầu tiên kỹ thuật đã được tạo ra cũng như kỹ thuật mạnh mẽ nhất. Tất cả các kỹ thuật thở đã nguồn gốc từ nó và kém xa (Manga về Demon Slayer: Chương 192 trang 3)

Kiểm tra: HOÀN THÀNH Thứ tự xem Slayers (Dễ làm theo)

Kỹ thuật:

tanjiro

Các kỹ thuật sau đây sẽ được thực hiện bởi cậu bé của chúng ta, Kamado Tanjiro.

Nhảy: Một dấu gạch chéo toàn năng lượng.

Bâu trơi xanh trong: Một cú chém 360 ° toàn năng lượng.

Raging Sun: Hai dấu gạch ngang

Đốt xương, mặt trời mùa hè: Một dấu gạch chéo lớn

Biến đổi Mặt trời lặn: Một cú lộn ngược kết hợp với nhát kiếm lật ngược được sử dụng để chặt đầu ngay lập tức.

Hơi nóng mặt trời: Một cú chém ngang với tốc độ tối đa được che giấu bởi sương mù trông có vẻ như nó không hạ cánh nhưng thực sự lại trúng mục tiêu khá mạnh.

Beneficent Radiance: người sử dụng xoắn ốc trong không khí và hạ xuống một loạt các vết chém trên cơ thể kẻ thù.

Lực đẩy hướng dương: Một lực đẩy với điểm của lưỡi dao.

Dragon Sun Halo Head Dance: Nhiều nhát chém ở công suất tối đa và với tốc độ cực nhanh. Đòn tấn công mang hình dáng của một con rồng Nhật Bản được tạo ra bởi ngọn lửa. Đòn tấn công này có thể ngay lập tức chặt đầu nhiều kẻ thù cùng một lúc.

Bánh xe lửa: Người sử dụng thấy mình ở phía sau kẻ thù, anh ta quay trên không với mục tiêu hướng xuống và chém đối thủ theo chuyển động tròn.

Cầu vồng giả: Người dùng tạo ra dư ảnh của chính mình để gây nhầm lẫn cho kẻ thù.

Múa lửa: Một sự kết hợp bao gồm hai đòn đánh; một dấu gạch dọc theo sau một dấu gạch ngang.

Hình thức thứ mười ba: Kiếm sĩ sẽ kích hoạt tất cả mười hai hình thức của Hơi thở Mặt trời nhiều lần. Điều này sẽ giúp tăng khả năng phản xạ và độ chính xác của các cú đánh đồng thời giảm sự mệt mỏi.

Sự kết luận

Tất cả chỉ có để biết về Yoriichi bây giờ là do bạn sử dụng. Cậu ấy đã mạnh nhất Demon Slayer đã từng tồn tại và anh ta đã phát minh ra Kỹ thuật thở.

Quan trọng nhất, Muzan tè ra quần của anh ấy khi anh ta nghe thấy tên của mình, và anh ta đã bất bại trong suốt cuộc đời của mình, tóm lại, anh ta là một thiếu tá bá đạo.

Theo như tôi liên quan, cuộc sống của anh ấy đã thú vị rằng tôi tin rằng anh ấy xứng đáng loạt đối với bản thân, tôi chắc chắn rằng tất cả những người hâm mộ Sát quỷ sẽ đào cái đó!

Dù sao, nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi về Yoriichi, vui lòng hỏi trong phần bình luận phần bên dưới, tôi sẽ rất vui khi thưởng thức sự tò mò.

Lưu ý rằng, đã đến lúc tôi phải đi, hẹn gặp bạn trong blog tiếp theo !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *