KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Yowamushi Pedal Limit Break – 04

Rate this post

Như bạn sẽ biết nếu bạn đang đọc đến đây, TeshimAoyagi không phải là tập hợp con yêu thích của tôi về Bàn đạp Yowamushi dàn diễn viên. Nhưng có thể là như vậy, có một lý do khác khiến vùng phụ gần đây này không thực sự kích thích tôi. Tôi nghĩ nó có phần hơi quá đà với chủ nghĩa hiện thực, điều mà tôi biết nghe có vẻ kỳ lạ đối với một bộ truyện có Midousuji Akira. Nhưng mà Yowapeda nói chung làm tốt công việc bám sát thực tế của giải đua xe đạp lớn về mặt chiến thuật và chiến lược. Không quá nhiều ở đây, bắt đầu từ việc Yamaguchi và Funatsu ngăn cản Teshima và Aoyagi cố gắng bắt bầy.

Vấn đề là, toàn bộ cuộc đua verkakte này giữa hai tay đua KyoFushi và Sohoku không có ý nghĩa gì. Không có lý do gì để TeshimAoyagi chơi cùng với điều vô nghĩa này, đặc biệt là coi các quy tắc là một gotcha. Teshima là vận động viên leo núi gần như chắc chắn về đích cuối cùng trong số bốn tay đua, vì vậy ngay cả với Aoyagi là vận động viên chạy nước rút giỏi nhất, nhưng chắc chắn “chiến thắng” (nếu anh ta khỏe mạnh) Sohoku vẫn thua theo luật của Yamaguchi (Midousuji). Thật ngớ ngẩn, và là một sự phân tâm không cần thiết khỏi cuộc đua thực tế.

Cách Watanabe đi qua đây là cái móc đối với tôi. Aoyagi chống chọi với chấn thương đầu gối để tiếp tục kéo Teshima, OK, tôi sẽ cho bạn điều đó – adrenaline và tất cả. Vấn đề xảy ra khi nó chuyển từ kéo sang đẩy. Như trong, nghĩa đen là đẩy – và điều đó là bất hợp pháp. Dù sao thì bất hợp pháp trong Tour de France cũng như các sự kiện – và không có dấu hiệu nào cho thấy quy tắc không nên tồn tại ở đây. Một trong những quy tắc bất thành văn của đua xe đạp (có khoảng 9,2 nghìn tỷ trong số đó) là đồng đội, người quản lý hoặc thậm chí khán giả có thể thúc đẩy một tay đua trong những trường hợp bất thường, chẳng hạn như khi họ bị ngã và khởi động lại hoặc lên xe một chiếc xe đạp mới sau khi bị hỏng máy móc. Nhưng đó không phải là điều này – thậm chí không gần.

Vì vậy – các nhân vật yếu hơn trong một màn trình diễn vô nghĩa, kéo dài giấy phép kịch tính ra xa hơn Yowapeda nói chung là kéo dài nó. Đây không phải là một diễn biến tốt, và tôi rất vui vì nó đã kết thúc. Tôi thực sự cảm thấy cho Yamaguchi và Funatsu, họ đã kết thúc cuộc đua với màn trình diễn đó. Cuối cùng thì tất cả đồ đạc trong nước đều có thể dùng một lần trong một chuyến du lịch hoành tráng nhưng vẫn là một cách khá tàn nhẫn để Chimera-kun sử dụng chúng và nhổ chúng đi. Đặc biệt là cuối cùng nó dường như đã vô ích phần lớn – mặc dù tôi vẫn tự hỏi Aoyagi có thể còn lại bao nhiêu trong bể sau đó, đặc biệt là với một cái đầu gối bủn xỉn.

Tình hình ở phía trước? Bạn phải hỏi Abu, vì cuối cùng thì HakoGaku cũng đã bắt kịp và bỏ lại bộ tứ Sohoku. Và công bằng – anh ấy đã cho các đối thủ của mình nhiều thời gian để tự giải quyết. Sohoku đã quyết định không đuổi theo, mà quay lại và hy vọng TeshimAoyagi có thể tiếp cận họ – điều mà họ đã làm, nhưng với cái giá phải trả? Phụ thuộc vào con đường mà Hakone đã đi được bao xa. Nếu Sohoku có thể đưa họ trở lại thì đó sẽ là một canh bạc tốt, ngay cả khi năng lượng đã tiêu tốn thêm – tùy thuộc vào những người tiêu xài (Kaburagi, Aoyagi và Naruko) để đưa những người leo núi và những người xung quanh trở lại mặt trận. Đối với Kyoto Fushimi Midousuji sẽ chỉ phải làm với ba đồng đội – nhưng đó rõ ràng là kế hoạch của anh ấy từ trước đến nay.

Facebooktwitterreddittiền lãiliên kếtthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *