KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Yuji Itadori có phải là kẻ mạo danh không? (Lý thuyết JJK)

Rate this post

Cập nhật ngày 27 tháng 10 năm 2022 bởi Ernie

Yuji Itadori có phải là kẻ chủ mưu đằng sau mọi chuyện trong Jujutsu Kaisen? Trước khi đánh tôi trong các bình luận, chỉ cần nghe tôi nói. Nhưng trước khi đi vào video, chúng ta hãy nói về JJK nói chung. Jujutsu Kaisen giống như Big Three của thời đại mới. Hồi đó, bất cứ khi nào một anime mới ra mắt, mọi người theo bản năng so sánh nó với Naruto, Bảy viên ngọc rồng Z Chất tẩy trắng. Và bây giờ, mọi người so sánh nó với JJK. Thật là điên rồ!! Gege đã đặt ra tiêu chuẩn quá cao để các anime khác có thể bắt kịp. Những ngày này manga sẽ hoàn toàn ĐIÊN RỒI !! Mặc dù chúng ta đã không gặp Yuji trong một thời gian, nhưng cốt truyện vẫn là BONKERS !! Gege’s Những ngày này cây bút đang phun lửa theo đúng nghĩa đen (Chà! Thành thật mà nói, tôi không mong đợi đoạn cung này hay đến thế này)

Gần đây, chúng tôi đã có một hình ảnh mới cho Mùa thứ 2 cũng. Ý tôi là, mọi thứ đang diễn ra theo cách của chúng tôi và tôi hoàn toàn yêu thích nó !!!

Dù sao, quay trở lại chủ đề. Có bao giờ các bạn tự hỏi về kết thúc của JJK? Người hâm mộ đã suy nghĩ về nó rất nhiều và cho rằng Gege đã lên kế hoạch kết thúc manga sau một hoặc hai năm, cốt truyện chắc chắn sắp hoàn thành cực điểm. Mặc dù đã đi sâu vào câu chuyện, nhưng người hâm mộ không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Nhưng đừng lo, tôi đã giúp bạn.

Cảnh báo! Video này chứa những kẻ phá hoại tiềm năng từ thời điểm này trở đi.

Điều làm tôi khó chịu nhất là Yuji.

Bạn có thể hỏi tại sao? Tốt! Gege nói với chúng tôi rằng anh ấy đã lên kế hoạch cho một cái kết cho tất cả các nhân vật ngoại trừ Yuji. Ý tôi là, nó nghe có vẻ hơi khả nghi, bên phải? Anh ấy là MC TỰ DO !!! Nó giống như Gege đang cố gắng đánh lừa tất cả chúng ta. Anh ấy đang lên kế hoạch cho một điều gì đó lớn lao với anh ấy. Và thực tế là chúng ta đã không nhìn thấy anh ấy trong manga đã khá lâu khiến nó càng trở nên đáng ngờ. Nó đã được 267 ngày (Chinh xac!)

Hãy bắt đầu với nó. Tôi sẽ giải thích cả ưu và nhược điểm của lý thuyết này.

Bạn cũng nên xem điều này: Nơi bắt đầu Jujutsu Kaisen Manga Sau anime

YUJI ITADORI CÓ LÀ NGƯỜI ẤN TƯỢNG KHÔNG?

Imposter là gì?

Tôi tin rằng Yuji là một IMPOSTER!!!! Nhưng trước tiên, hãy giải thích kẻ mạo danh là gì. Kẻ mạo danh là người có số phận / tính cách hoàn toàn trái ngược với những gì chúng ta tin tưởng. Yuji được cho là nhân vật chính của một CHỤP TRUYỆN. Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng shounen protags là những anh hùng chiến đấu vì công lý và cứu người và đây là điều Gege đã khiến chúng ta tin Yuji là như vậy. Anh ấy có đạo đức cao và quan tâm rất nhiều đến bạn bè của mình. Nhưng, nếu bạn bị cuốn vào manga, bạn sẽ thấy rằng anh ấy không giống như các MC Shounen khác. Anh ấy là khác !! w

Quá khứ của Yuji

Mặc dù anh ấy là MC, chúng tôi hoàn toàn không biết gì về anh ấy. Không cốt truyện, không có gì!! Ý tôi là, nó khá kỳ quặc. Chúng tôi đã thấy các câu chuyện cơ bản của Gojo, Megumi và Nobara. Ngay cả các nhân vật phụ cũng vậy. Chúng ta chỉ biết một điều và đó là Itadori có liên quan đến nhân vật phản diện của câu chuyện này, Kenjaku, và điều đó cũng theo một cách kỳ lạ. Itadori về cơ bản là một cuộc thí nghiệm. Chúng tôi thậm chí không biết điều gì khiến anh ấy tương thích với bộ lạc. Và tôi không nghĩ rằng Gege vừa quên kể cho chúng tôi nghe về câu chuyện của anh ấy. Tất cả những điều này đều có mục đích và tôi chắc chắn rằng nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cốt truyện.

Đây là thông tin đầy đủ về quá khứ của Yuji: Thuyết Anime: Kế hoạch Sinh nở của Itadori? Cha mẹ của Yuji vẫn còn sống chứ?

Phản ứng bất thường của Yuji đối với Thế giới Jujutsu và các Tinh linh bị nguyền rủa

Bây giờ, Yuji là kẻ mạo danh như thế nào? Chắc hẳn các bạn cũng đã quan sát thấy điều này và phản ứng của Yuji đối với năng lượng bị nguyền rủa, linh hồn bị nguyền rủa và Jujutsu chỉ là quá bình thường. Nó giống như ý thức của anh ấy đã biết về những thứ này. Anh ấy chỉ trải nghiệm lại những thứ này. Nếu chúng ta so sánh Yuji với Yuta OkkutsuPhản ứng của Yuta còn gay gắt hơn thực tế. Anh ấy thực sự trông giống như một người mới đến thế giới Jujutsu. Điều thú vị hơn là việc Yuji chuyển từ một học sinh bình thường thành một phù thủy Jujutsu chỉ diễn ra trong một ngày. Anh ấy mất ông nội, cuộc sống học đường bình thường, và anh ấy giống như “ĐƯỢC CHỨ”Nó không thực sự quan trọng. Tôi sẽ bị tàn phá nếu tất cả những điều này xảy ra với tôi.

Hãy chỉ nói về tập đầu tiên. Yuji và những người bạn của anh ấy đã tìm thấy Ngón tay của Sukuna. Trước đó, họ đã hoàn toàn SỐ KHÔNG liên hệ với những lời nguyền rủa. Bạn bè của Yuji có thể nhìn thấy những lời nguyền rủa vì họ chạm vào Ngón tay của Sukuna. Anh ấy cũng có thể nhìn thấy chúng như khi anh ấy ở trong gần chết tình hình. (Người ta đã giải thích rằng trong trải nghiệm cận kề cái chết, bạn có thể thấy những lời nguyền rủa). Nhưng, điều đáng ngờ ở đây là làm sao anh ta biết được những lời nguyền ở tầng hai? Tốt! Anh ta có thể chỉ nghe thấy tiếng ồn, nhưng còn anh ta thì sao thời gian và chính xác địa điểm? Nó chỉ là hoàn hảo. Và khi anh ấy chiến đấu với chúng, anh ấy đã biết nơi để tấn công chúng. Tôi hiểu rằng anh ấy có thể chất mạnh mẽ và chiến đấu thành thạo, nhưng chiến đấu với tinh thần chắc chắn khác với chiến đấu với con người. Tôi cũng tin rằng Yuji là một luân hồi hoặc anh ta đang che giấu thân phận của mình như Kenjaku. Không giống như những tử cung bị nguyền rủa khác, Yuji được phép sống một cuộc sống bình thường. Tại sao? Vì anh ấy ĐẶC ​​BIỆT. Anh ta không giống như những tử cung bị nguyền rủa khác.

Lý thuyết thao tác bộ nhớ

Cũng có một lý thuyết được gọi là Thao tác bộ nhớ, theo đó Yuji có khả năng thao túng trí nhớ. Tôi biết lý thuyết này hơi cũ. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn đang sống dưới một tảng đá và không biết nó là gì, tôi sẽ cho bạn biết một chút về nó. Lý thuyết này về cơ bản giải thích việc Yuji có một lời nguyền bí mật có khả năng thay đổi ký ức theo ý mình. Nó đã bị nhiều người từ chối nhưng tôi đã thêm một điểm mới. Có khả năng rất lớn là Yuji đã thay đổi ký ức của chính mình và bắt bản thân làm những việc mà anh ấy phải làm, khiến có vẻ như anh ấy là một con người bình thường. Hoặc có thể có một số người dùng lời nguyền khác với khả năng này làm việc với Geto. Có vô số khả năng.

Khả năng mất trí của Yuji để chữa lành vết thương

Vẫn không thuyết phục? Đây là một điểm khác. Yuji trông không giống một người đã phải chịu đựng nhiều. Anh ấy chữa lành từ Tổn thương quá nhanh. Anh nhìn thấy sensei của mình trở thành tro trước mặt anh và người bạn thân nhất của anh bị bắn vào mắt. Anh ta cũng phải chịu trách nhiệm về vụ thảm sát hàng nghìn người ở Shibuya. Nếu tôi ở vị trí của anh ấy, tôi đã tự sát. Tôi biết những người làm MC phải chịu nhiều thiệt thòi. Luffy đã thua Át chủ và Naruto đã mất cả hai Jiraiya và Neji. Nhưng, những gì Yuji phải gánh chịu quả là quá nhiều. Và vẫn còn, bằng cách nào đó, anh ấy vẫn bị treo cổ. Ý tôi là, điều đó không thể xảy ra. Nó gần giống như anh ấy đã được lập trình để trải nghiệm những điều như vậy. Khi thời gian trôi qua, những đặc điểm bất thường này càng trở nên rõ ràng hơn.

Nhược điểm của lý thuyết này

Một số người có thể nói rằng tất cả những điều này là bình thường nhóm shounen. Nếu Yuji không ở đó để cứu bạn bè của mình, câu chuyện đã không tồn tại! JJK là một trong số rất ít manga không có bất kỳ ổ gà. Tất cả mọi thứ xảy ra đều có lý do trong manga này, Gege không phải là một kẻ ngốc. Tôi chắc chắn rằng anh ấy đang lên kế hoạch cho một điều gì đó lớn lao và anh ấy sẽ khiến tất cả chúng tôi bị sốc.

Nếu bạn không muốn gọi Yuji là nhân vật phản diện, bạn có thể gọi anh ấy CHỐNG ANH HÙNG. Sẽ có lúc anh ấy tan vỡ.

Sự kết luận

Dù sao, tất cả các bạn nghĩ gì về lý thuyết này? Tôi chắc chắn rằng có một số sai sót trong đó. Một lý thuyết về cơ bản là thứ mà người hâm mộ muốn thấy. Cuối cùng, đây chỉ là một LÝ THUYẾT !!! Nó có thể trở thành sự thật hoặc tôi có thể sai hoàn toàn. Ai biết. Hy vọng bạn thích video. Ohhh! Về lý thuyết thao túng trí nhớ, chúng ta sẽ nói về nó trong một video khác.

Dưới đây là một số thông tin về mùa giải mới: Jujutsu Kaisen Season 2 (PHÁT HÀNH NGÀY 2022)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *