Đẹp Sao Sống

Zegna Thu Đông 2022 lấy cảm hứng từ con đường thành lập tên thương hiệu

Rate this post

Previous Next

Năm 2022 đánh dấu những khởi đầu mới cho Zegna. tên thương hiệu Ý ví những chặng đường mới mẻ này với chặng đường thứ một đã giúp ông Ermenegildo Zegna khởi nghiệp năm 1910. Năm ấy, để đưa được sản phẩm từ nhà xưởng của tớ tới với quý khách, ông đã phải xây dựng một con đường từ miền núi xuống đồng bởi. Con đường này, gọi là đường 232, là kim chỉ phái nam của Zegna trong giai đoạn tái cấu trúc và cũng cho cả bộ sưu tập Thu Đông 2022.

Con đường 232 của Zegna làm nền tảng ý tưởng phong cách thiết kế chủ đạo cho bộ sưu tập Zegna Thu Đông 2022

Zegna Thu Đông 2022: Bộ sưu tập A Path Worth Taking

Giám đốc sáng tạo của Zegna, ông Alessandro Sartori, đã lấy cảm hứng từ chính con đường khởi nghiệp này để phong cách thiết kế nên bộ sưu tập Zegna Thu Đông 2022. Những đường nét uốn lượn của con đường quanh co xứ Piedmont, ở miền bắc bộ nước Ý, trở thành cấu trúc định dáng vẻ vẻ cho những sản phẩm. Trích lời ông Alessandro:

“Tôi tiếp tục nhìn thế giới thông qua lăng kính Zegna. Thế giới chúng ta sinh sống ngày nay cần sự thích nghi thời gian nhanh chóng. Nó đòi hỏi chúng ta phải mềm dẻo và sáng tạo. Đưa suy nghĩ này vào năng động mang nghĩa là phong cách thiết kế nên một ngôn ngữ của hình dáng vẻ vẻ và kết cấu gia công bởi chất liệu đổi khác theo thời gian, để hợp lý với nhu yếu của thời đại”.

Bộ sưu tập Zegna Thu Đông 2022 vẫn tiên tiến, mang lại những âu phục cần thiết trong bộ sưu tập mỗi ngày của phái mạnh. Những sản phẩm dễ mặc nhưng vẫn gọn gàng, dễ chịu và thoải mái nhưng vẫn hợp lý với chốn nghiêm chỉnh, dễ layer để thể hiện hết tính cách riêng của từng người. Nhờ tính chất dễ layer mà âu phục rất mang thể chuyển giao đơn thuần và giản dị cho cuộc sống đời thường trong nhà tới ngoài phố. Nói đúng hơn, lằn ranh phân biệt giữa nhu yếu ăn diện giữa nội và ngoại thất được xóa mờ, để tạo ra sự tiện nghi nhất rất mang thể cho những người mặc.

**Êkíp thực hiện**

Artistic Direction: Alessandro Sartori
Film Director: Mattia Benetti
đoạn Clip Production: 4Friends Film
Exclusive Performance Choreographer: Sadeck Waff Music, Wladimir Schall
Hair and Make-up: Beppe D’Elia for BEAUTICK
Locations: Oasi Zegna, Comune di Milano

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.