Thời Trang

Zendaya diện xây giới hạn CONG TRI trong chiến dịch của BVLGARI

Rate this post

Trong thước phim năng động được quay ở Roma, “game thủ gái người nhện” – Zendaya đeo lên mình những món trang sức trẻ trung đắt giá của BVLGARI và khiêu vũ trong một xây giới hạn Xuân-Hè 2022 của NTK Nguyễn Công Trí.

Zendaya là ngôi sao sáng trẻ đang thăng hoa của Hollywood. Cô nổi tiếng với những tác phẩm điện ảnh Spider-Man: No Way HomeThe Greatest Showman. kể từ thời điểm hợp tác với stylist Law Roach, Zendaya trở thành hình tượng năng động thế hệ thế hệ và luôn luôn là loại tên đáng trông chờ nhất mỗi event thảm đỏ. BVLGARI đã chào đón cô diễn viên với danh phận Đại sứ toàn thế giới từ thời điểm năm 2020. 

zendaya trong đoạn phim quảng cáo của BVLGARI

(Ảnh: BVLGARI)

Trong lúc đó, Anne Hathaway lại là một khuôn mặt thân thuộc với người theo dõi việt nam giới bởi loạt vai diễn trong The Devil Wears Prada, Les MisérablesOcean’s 8. Tại Liên hoan phim Cannes vừa mới đây, phái xinh minh tinh ko chỉ mang làm cho truyền thông “bùng nổ” với nhan sắc chẳng lưu tâm thời kì nhưng mà còn vì loại vòng cổ đá sapphire 107 carats của BVLGARI. Ngay sau đó, nhà hoàn kim nước Ý cũng tuyên bố Anne Hathaway chính thức gia nhập hàng ngũ đại sứ Brand Name. Để khắc ghi cho những màn hợp tác này, thế hệ đây, cả Anne và Zendaya vừa xuất hiện trong một đoạn phim ngắn để truyền bá trang sức trẻ trung của hãng, cả nhị thể hiện sự ăn ý và tương tác diễn xuất tuyệt vời.

Mẫu bodysuit black color tuyền, được xây giới hạn với điểm vượt trội nằm ở phần cổ khoét sâu, khoe khéo khuôn cổ thanh mảnh và sexy nóng bỏng của phái xinh. xây giới hạn được phối giữa vải tơ và lụa satin ở phần thân bên trên gợi tả vẻ quyến rũ bay bổng, phần thân bên dưới được gia công từ cấu tạo từ chất faille giúp đứng phom, tôn vinh đôi bàn chân của người con gái.

zendaya mặc thiết kế CONG TRI trong đoạn phim quảng cáo của BVLGARI

(Ảnh: BVLGARI)

Mẫu xây giới hạn số 44, được ra mắt trong buổi diễn năng động CONG TRI Xuân Hè 2022 cùng ra mắt Flagship CONG TRI 132-134 Đồng Khởi (Thành phố Hồ Chí Minh) hồi tháng Mười nhị năm 2021. Mẫu xây giới hạn được gia công trong 56 tiếng.

CT Xuân Hè 2022 look 44

(Ảnh: CONG TRI)

Đoạn phim đậm tính năng động được quay tại Rome, do đạo diễn Paolo Sorrentino thực hiện. bộ phim truyền hình ngắn mang tên Unexpected Wonders, thể hiện hình ảnh nhị người con gái là Zendaya và Anne Hathaway đang thoải mái và dễ chịu, vui vẻ trò chuyện trong khoảng ko đậm tính nghệ thuật, mặc những đôi cánh năng động và đeo trang sức trẻ trung cao cấp. 

Zendaya và Anne Hathaway trong đoạn phim quảng cáo của BVLGARI

(Ảnh: BVLGARI)

Anne Hathaway trong đoạn phim quảng cáo của BVLGARI

(Ảnh: BVLGARI)

Trong góc máy duy mỹ đậm khẩu ca điện ảnh, Zendaya thể hiện những động tác nhảy phóng khoáng, tự do, thể hiện vẻ xinh của bộ y phục. Phần cánh tay bởi vải tơ bồng bềnh, xuyên thấu, mang tới cảm giác lãng mạn và đầy tính phái xinh.

đoạn phim ngắn quảng bá BVLGARI của Paolo Sorrentino

(Ảnh: BVLGARI)

ko ngạc nhiên lúc hiện nay, số lượng sao quốc tế mặc y phục của nhà xây giới hạn Công Trí đã lên tới mức hàng trăm. Từ Beyoncé, Miley Cyrus, Demi Lovato, Katy Perry, tới thế hệ đây là Zendaya – được xem là một trong những ngôi sao sáng Hollywood mang tầm tác động năng động nhất hiện nay – cho biết sức tác động của Brand Name năng động việt nam giới nam giới CONG TRI tới với giới nghệ thuật quốc tế.

Zendaya đeo trang sức Bulgari và mặc thiết kế của Nguyễn Công Trí

(Ảnh: BVLGARI)

Nhóm thực hiện

Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.