KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

10 Anime giống như được tái sinh thành một thanh kiếm – 9 Kitsune có đuôi

Rate this post

Ngay khi tôi nghĩ rằng tôi đã nhìn thấy mọi thứ trong isekai, Tái sinh thành một thanh kiếm đã chứng minh tôi sai. Nó giới thiệu một cậu bé được tái sinh thành một thanh kiếm trong một thế giới giống như RPG. Sau cuộc gặp gỡ định mệnh với Fran 12 tuổi, anh tham gia cùng cô trong hành trình đòi lại niềm tự hào và danh dự cho người thân của cô, bộ tộc Mèo Đen. Không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ của các chương trình isekai bất thường cảm thấy bị thu hút ngay lập tức đối với bộ anime này và đang tìm kiếm nhiều bộ anime hơn như Chuyển sinh thành Kiếm.

Như tôi đã đề cập, chương trình này khá độc đáo vì nó giới thiệu một nhân vật chính không được tái sinh thành một anh hùng OP điển hình được giao nhiệm vụ giải cứu thế giới tưởng tượng mới. Nó cũng thiếu khía cạnh hậu cung, điều mới mẻ để xem ngày nay.

Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem 10 anime giống như Reincarnated as a Sword.

10. Solo Leveling

Người hâm mộ Tái sinh thành một thanh kiếm sẽ đánh giá cao hệ thống giống như RPG của Nâng cấp Solo. Mặc dù nó không phải là một isekai, nhưng nó vẫn là một chuyến đi mà bạn không thể xuống được.

Thợ săn hạng E Jinwoo Sung thiếu nguồn lực, tài năng, triển vọng, và có vẻ như cả may mắn nữa.

Một ngày nọ, anh ta bị nhóm của mình bỏ rơi và bị bỏ rơi dưới bàn tay của một số quái vật kinh hoàng nhất mà anh ta từng gặp phải khi anh ta bước vào một hầm ngục đôi bí mật. Tuy nhiên, ngay trước trận đánh cuối cùng, đòn chí mạng… Ping! [Congratulations on becoming a Player.]”

9. Arifureta

Arifutera là một isekai khác, anime dựa trên RPG giống như Chuyển sinh thành Kiếm.

Cốt truyện xoay quanh Hajime Nagumo, một cậu bé Otaku điển hình, và cuộc phiêu lưu của cậu ấy trong một thế giới song song.

số 8. Thành quả của sự tiến hóa: Trước khi tôi biết nó, cuộc sống của tôi đã có nó!

Thành quả của sự tiến hóa: Trước khi tôi biết nó, cuộc sống của tôi đã có nó! là một anime isekai giống nhất với những anime như ArifuretaChuyển sinh thành Kiếm.

Học sinh trung học Seiichi Hiiragi bị các bạn cùng lứa bắt nạt vì thừa cân và “thất bại”.

Một ngày nọ, toàn bộ trường học của anh ấy đột nhiên bị đưa đến một thế giới của kiếm và ma thuật giống như một trò chơi điện tử. Ở đó, anh ta vô tình tiêu thụ “Trái cây của sự tiến hóa”, thứ thay đổi mọi thứ.

7. Sự trỗi dậy của anh hùng khiên

Sự trỗi dậy của anh hùng khiên là một anime isekai 2019 được biết đến nhiều nhất với sự phản bội nổi tiếng đã xảy ra với MC.

Câu chuyện bắt đầu với việc MC được chuyển đến một thế giới khác với tư cách là một Anh hùng Khiên, được coi là người yếu nhất trong tất cả các Anh hùng. Các anh hùng được giao nhiệm vụ bảo vệ thế giới mới này. Nhưng thay vì nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào, anh ta lại bị đánh trả bởi người bạn đồng hành duy nhất đồng ý đi theo anh ta.

Không có ai để hướng đến, anh ấy bắt đầu một cuộc hành trình một mình để trở nên mạnh mẽ hơn.

6. Soul Eater

Soul Eater có thể không phải là một isekai nhưng có những con người lai có thể biến đổi thành vũ khí mạnh mẽ, và họ làm việc cùng với Meisters, những người có thể sử dụng chúng.

Mặc dù mục tiêu của mỗi anime là khác nhau, nhưng những ai thích sự năng động giữa Fran và Shishou có lẽ cũng sẽ thích anime này.

5. Duo tuyệt đối

Trong khi không có luân hồi liên quan, Duo tuyệt đối chia sẻ Tái sinh thành một thanh kiếm Yếu tố “con người biến thành vũ khí”. Trên hết, học sinh làm việc theo cặp.

Các học sinh của trường trung học Học viện Kouryou rất đặc biệt: họ có thể biến đổi linh hồn của mình thành một vũ khí. Mỗi học sinh được yêu cầu làm việc theo cặp với hy vọng một ngày nào đó họ có thể đạt được sức mạnh Tuyệt đối của Duo.

4. Overlord

Trò chơi điện tử được chơi nhiều nhất trong lịch sử được thiết lập để đóng cửa vào năm 2126. Momonga, một người chơi, đăng nhập lần cuối để suy ngẫm về thời kỳ hoàng kim của bang hội nổi tiếng một thời của mình. Khi thời gian điểm 0:00, Momonga phát hiện ra rằng anh ta đã được đưa đến một thế giới hoàn toàn khác so với việc bị đuổi khỏi trò chơi. Hơn nữa, tất cả các NPC dường như đã phát triển ý thức, tạo cảm giác rằng anh ta không còn ở trong thế giới trò chơi nữa. Với thông tin này trong tay, anh ấy đưa ra quyết định khám phá Thế giới mới này.

Trong một mạch tương tự như Tái sinh thành một thanh kiếm, bá Vương là một bộ anime isekai có một MC phi phàm. Những người hâm mộ bộ truyện này chắc chắn sẽ thích thú với việc xây dựng thế giới tuyệt vời và cốt truyện phức tạp của bộ truyện này.

3. Vậy tôi là Người nhện, Vậy thì sao?

Vậy tôi là Người nhện, Vậy thì sao? là isekai yêu thích tuyệt đối của tôi với một nhân vật nữ chính mạnh mẽ. Và do đó, ý tôi chủ yếu là về mặt tinh thần, ít nhất là vào đầu anime. Cô ấy nhận được sự phát triển nhân vật tuyệt vời, vì vậy nếu bạn quan tâm đến điều đó, chắc chắn bạn sẽ thích nó.

Sau một sự kiện bí ẩn, cả lớp đột nhiên được tái sinh trong một thế giới tưởng tượng giống như một trò chơi RPG. Một cô gái là nhân vật chính phát hiện ra mình đã được chuyển sinh thành một con nhện. Liệu cô ấy có thể chịu đựng và tìm hiểu những gì đã thực sự xảy ra?

2. And And And Bear

And And And Bear có thể có một cái tên kỳ lạ và thậm chí là trang phục kỳ dị nhưng đó vẫn là một chương trình dễ thương, vui nhộn và thú vị để xem.

Nó kể về câu chuyện của một nữ nhà thám hiểm mạnh mẽ bị lạc vào một thế giới giống như trò chơi. Nhưng cô ấy không cầm kiếm. Thay vào đó, kỹ năng của cô ấy là chủ đề gấu bông!

1. Lần đó tôi đã đầu thai thành Slime

Bạn sẽ khó bắt gặp một anime isekai khác tương tự như Tái sinh thành một thanh kiếm như Lần đó tôi đã đầu thai thành Slime.

MC của Chất nhờn chết và tái sinh thành SLIME trong một thế giới giả tưởng giống như RPG với quái vật và phép thuật.

Anh ta từ từ nhưng chắc chắn trở thành OP nhờ trí tuệ và khả năng Predator độc nhất của mình, có thể đánh cắp khả năng từ người khác. Âm thanh quen thuộc? 😉

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *