KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Không còn anh hùng III [Game Review]

Rate this post

“Travis đã nhận được một sự cải tiến”

Thông tin trò chơi:

  • Hệ thống: PS4 / PS5, Nintendo Switch, Xbox Series X, PC
  • Nhà xuất bản: X Seed Games, Marvelous USA
  • Nhà phát triển: Grasshopper Manufacture Inc.
  • Ngày phát hành: 11 tháng 10 năm 2022

Otaku như chúng tôi ở đây tại Honey’s Anime thường không được coi là siêu ngầu và khó nhằn, đặc biệt nếu bạn so sánh chúng tôi với Travis Touchdown. Sát thủ otaku huyền thoại từ thế giới No More Heroes chắc hẳn đã được mọi người biết đến nhưng chắc chắn đã có một lịch phát hành thú vị. Hai trò chơi đầu tiên ra mắt khá gần nhau nhưng trò chơi thứ ba mất một khoảng thời gian điên cuồng để phát hành và tất cả những gì chúng tôi nhận được trước đó là một trò chơi giống như arcade từ trên xuống kỳ lạ mà vẫn ổn. No More Heroes III đã được phát hành vào năm ngoái vào năm 2021 nhưng đã gây sốc cho tất cả mọi người khi là một bản phát hành chỉ dành cho Nintendo Switch… cho đến bây giờ là như vậy. Vâng, thưa các bạn, No More Heroes III cuối cùng cũng được dự kiến ​​phát hành trên nhiều hệ máy và chúng tôi đã may mắn có được phiên bản PS5 để nói cho các bạn và các cô gái biết suy nghĩ của chúng tôi. Bạn có nên vào lại Garden of Madness một lần nữa hay nên từ bỏ trận chiến otaku đẫm máu này? Tìm hiểu trong bài đánh giá của chúng tôi về No More Heroes III cho PS5!

NMH-1-700x377 No More Heroes III - Đánh giá PlayStation 5

Không giống như chúng tôi thường làm, chúng tôi sẽ cho rằng bạn không chỉ nhảy vào sự điên rồ của nhượng quyền thương mại No More Heroes ở mục thứ ba — thứ 4 về mặt kỹ thuật — và cho rằng bạn biết tất cả về Travis và nhiệm vụ của anh ấy để chỉ đá mông trong khi bằng cách nào đó trông thật tuyệt khi làm điều đó. No More Heroes III là một câu chuyện kinh hoàng khác khi một con tàu ngoài hành tinh đã đến Santa Destroy, California để quét sạch loài người và rõ ràng là Travis sẽ không chỉ nhìn ngôi nhà của mình bị xóa sổ như vậy. Được trang bị thanh katana chùm đáng tin cậy của mình, Travis một lần nữa đứng trên bảng thành tích để đạt hạng một sát thủ giữa các thiên hà nhưng bây giờ, trên PS5.

Ngay từ cổng, bạn sẽ nhận thấy No More Heroes III cuối cùng trông hiện đại — có thể không phải là mức đồ họa năm 2022 mà chúng tôi mong đợi nhưng mạnh hơn đáng kể so với phiên bản Nintendo Switch ban đầu mà chúng tôi nhận được vào năm ngoái. Bên cạnh đồ họa, tốc độ khung hình đã được nâng cao và trong những trận chiến căng thẳng hơn, chúng ta có thể nói rằng No More Heroes III được sinh ra dành cho các hệ thống có nhiều sức mạnh hơn một chút. Chúng tôi thường không tập trung vào đồ họa là điểm bán hàng chính cho một phiên bản nâng cấp hoặc phiên bản nhưng đối với No More Heroes III, đó thực sự chỉ là phần khởi đầu của lý do tại sao các cổng này mạnh hơn phiên bản đầu tiên.

NMH-1-700x377 No More Heroes III - Đánh giá PlayStation 5

Đối với những ai đã chơi hai tựa No More Heroes đầu tiên, hẳn bạn còn nhớ khả năng ngốc nghếch sạc thanh katana chùm của Travis — chạy bằng pin — bằng cách lắc bộ điều khiển theo một cách khá… khiêu khích. No More Heroes III vẫn có cảnh Travis sạc vũ khí của mình như thể anh ta đang cầm thứ gì đó không phải là vũ khí chùm nhưng mặc dù cảm giác đó ít hài hước hơn trên bộ điều khiển PS5, chúng tôi sẽ không phủ nhận cảm giác chỉ có tác động nhiều hơn. Cảm giác nâng cao này không chỉ áp dụng cho việc trang bị vũ khí mà còn cho toàn bộ trải nghiệm trò chơi. Việc tấn công hàng loạt kẻ thù và chém vào những con trùm khiến bạn cảm thấy hài lòng hơn rất nhiều so với những gì đã làm trên Nintendo Switch. Cảm giác chiến đấu nhanh nhạy hơn – mặc dù đôi khi vẫn hơi nổi – và việc giải phóng các đòn kết hợp đặc biệt chỉ mang lại cảm giác mạnh mẽ mà phiên bản Switch không có. Về cơ bản, No More Heroes III chơi tốt hơn đáng kể trên PS5 và điều đó khiến việc tái nhập trận chiến của Travis trở nên mượt mà hơn nhiều.

Hình ảnh cập nhật và tốc độ khung hình nâng cao có thể khiến bạn tin rằng No More Heroes III đã được đại tu hoàn toàn, phải không? Thật không may, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với các trò chơi nhỏ hoặc độ khó kỳ lạ của No More Heroes III gốc, thì chúng tôi có tin xấu cho bạn… những điều đó vẫn còn ở đây. Mặc dù là một trò chơi có giá đầy đủ – $ 59,99 — No More Heroes III chỉ thực sự được tăng cường trực quan và bán nội bộ. Các trò chơi nhỏ nhàm chán — có thể thú vị nhưng nếu bạn chơi bản gốc sẽ cảm thấy nhàm chán — và đôi khi độ khó nghiền nát bộ điều khiển tăng đột biến trong cổng này và điều đó có thể khiến nó trở nên khó bán cho những ai đã đánh bại No More Heroes III và không quan tâm đến việc mái tóc của Travis trông còn bóng hơn trước.

NMH-1-700x377 No More Heroes III - Đánh giá PlayStation 5

Được rồi, chúng tôi biết câu hỏi chính của bạn là nếu đây không phải là lần đầu tiên bạn chơi No More Heroes III. nó có đáng để mua lại không? Câu trả lời là, có, thành thật. No More Heroes III vẫn còn thiếu sót ở một số mặt và vẫn chưa hoàn hảo nhưng nếu bạn đã chơi tất cả các trò chơi trước đây và yêu thích SUDA51 (Goichi Suda), thì bạn biết điều này sẽ không làm bạn thất vọng. Giống như chúng tôi, chúng tôi không ngại phát lại No More Heroes III mặc dù chỉ mới một năm kể từ khi phiên bản cuối cùng ra mắt và chúng tôi đã đánh bại điều đó! No More Heroes III trên PS5 chơi tốt, trông đáng kinh ngạc và khiến chúng tôi muốn tiếp tục ủng hộ SUDA51.


NMH-1-700x377 No More Heroes III - Đánh giá PlayStation 5

Xin chào mọi người, tôi là Aaron Curbelo hoặc Blade khi tôi được Người đăng ký YouTube gọi là tôi. Tôi là một fan hâm mộ anime / manga từ khi còn nhỏ. Về anime, tôi đã xem gần một nghìn chương trình và đã đọc hàng trăm bộ truyện tranh. Tôi thích viết lách và thật lòng rất vui khi tham gia Honey’s Anime để có cơ hội viết bài cho một trang web tuyệt vời như vậy. Tôi là một người tin tưởng vững chắc vào sự tôn trọng trong cộng đồng anime là hiện thân quan trọng nhất mà tất cả chúng ta nên có. Tất cả chúng ta đều yêu thích anime và chúng ta có những ý kiến ​​khác nhau về bộ truyện nhưng chúng ta nên tôn trọng lẫn nhau vì những khác biệt đó! Cuộc sống là quá quý giá để dành nó đưa ra những tranh luận không cần thiết trong một cộng đồng mà lẽ ra phải là tấm gương sáng về tình yêu thương một phương tiện tuyệt vời. Tôi hy vọng với tư cách là người viết cho Honey’s Anime, tôi có thể mang đến cho các bạn một số bài báo tuyệt vời để đọc và thưởng thức!

Các bài báo trước

5 Anime hàng đầu bởi Aaron


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *