KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

10 bộ phim truyền hình hoạt hình về ẩm thực và nấu bếp nhưng tất cả những tình nhân thích ẩm thực sẽ thích thú

Rate this post

Anime với một mẫu gì đó cho tất cả mọi người, hoàn toàn với thể là hành động, lãng mạn, hài hoặc kinh dị, trong số nhiều thứ khác. Thức ăn xuất hiện trong hồ hết mỗi thể loại anime, thường là hình tượng cho một mẫu gì đó thâm thúy hơn như là nỗi nhớ, như trong Hương vị của tuổi xanhhoặc giản dị là một phương tiện nuôi dưỡng như trong Một miếng.

Nhưng theo lẽ tự nhiên, một vài chương trình trọn vẹn dành riêng cho tình yêu ẩm thực và những mối quan hệ được xây dựng xung quanh bọn họ. Bài viết này tổng hợp danh sách những anime sẽ làm cho cho fan hâm mộ khát khao một bữa ăn nhẹ thay vì những món ngon lôi cuốn được chiếu bên trên màn hình.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn với chứa những lỗi nhỏ cho tất cả những anime với trong danh sách này. Tất cả những phương tiện phía bên ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của bọn họ.


trận chiến ẩm thực!, Gourmet Girl Graffiti và tám anime khác xoay quanh việc nấu bếp và tình yêu với đồ ăn

một) Food Wars! Shokugeki no Soma

youtube-cover

Food Wars! Shokugeki no Soma được cho là anime chủ đề nấu bếp nổi tiếng nhất trong những năm sắp đây. Một chương trình về nấu bếp khó khăn, trận chiến ẩm thực! theo chân Soma Yukihira lúc anh rời khỏi ranh giới của nhà hàng nhỏ thuộc sở hữu gia đình của tớ để đăng ký vào một trường dạy nấu bếp ưu tú. Trong lúc ở đó, anh ấy đối đầu với những đồng nghiệp tài năng khác để nâng cao kỹ năng của tớ và chứng minh giá trị của tớ với tư cách là một đầu bếp phong thái trái đất.


2) Yakitake !! Nhật người chơi dạng

người chơi với BIẾT TÔI bỏ qua ANIME GÌ ko? YAKITATE !! một mẫu BÁNH MÌ TUYỆT VỜI CỦA NHẬT người chơi dạng https://t.co/UNLA0XUlI1

Tương tự với trận chiến ẩm thực !, Yakitake !! Nhật người chơi dạng giao tiếp với trái đất nấu bếp khó khăn, nhưng tập trung vào một loại thực phẩm cụ thể. bộ phim truyền hình xoay quanh những điều kỳ diệu của bánh mì và nướng bánh mì, theo chân nhân vật chính Kazuma Azuma lúc anh ta mở đầu cuộc hành trình tạo ra loại bánh mì ngon nhất trong những số đó.

Làm việc tại một tiệm bánh nổi tiếng, Azuma học hỏi kinh nghiệm từ là một vài thợ làm bánh tài năng nhất ở Nhật người chơi dạng và nỗ lực nướng những gì sẽ trở thành một loại bánh mì đặc trưng của Nhật người chơi dạng, sánh ngang với bánh mì của những nước âu lục.


3) Kakuriyo: Giường và Bữa sáng cho những Tinh linh

youtube-cover

Những fan hâm mộ anime thích thú nhà tắm trong Vùng đất vong linh sẽ tìm thấy Kakuriyo: Giường và Bữa sáng cho những Tinh linh thú vị. bộ phim truyền hình kể về Aoi Tsubaki sau lúc cô bị chúa tể yêu tinh của cõi vong linh bắt cóc và phải làm việc tại một quán trọ để trả món nợ cho tất cả những người ông quá cố của tớ trong lúc nỗ lực ko bị những vong linh hung bạo độc ăn thịt.

Aoi được thể hiện là một đầu bếp tài năng và một người ham ẩm thực, người luôn luôn nỗ lực để thỏa mãn khẩu vị siêu phàm. Trong lúc đó, một tình tiết phụ lãng mạn làm cho chương trình trở thành thú vị hơn.


4) Cinderella Chef

Một chương trình theo chủ đề nấu bếp khác với liên quan tới thể loại isekai là Cinderella Chef, cung ứng thực phẩm và nấu bếp thế hệ bởi phương pháp vận chuyển nhân vật chính Ye Jiayao tới Trung Quốc thượng cổ. Phim hoạt hình Trung Quốc này kể về cuộc phiêu lưu của Ye Jiayao lúc cô ấy sử dụng kỹ năng nấu bếp của tớ để đương đầu với những trở ngại bên trên đường đi của tớ.


5) Nhà hàng Paradiso

Áp phích chính thức của Ristorante Paradiso (Hình ảnh qua Natsume Ono / David Production)
Áp phích chính thức của Ristorante Paradiso (Hình ảnh qua Natsume Ono / David Production)

Chuyển sang thể loại cuộc sống thường ngày nghiêm nhặt hơn, Nhà hàng Paradiso mở đầu như một câu chuyện trả thù nhưng với một bước ngoặt bất thần lành mạnh. bộ phim truyền hình theo chân Nicoletta lúc cô tới Rome để trả thù mẹ mình vì đã bỏ rơi cô lúc còn nhỏ. Nhưng những ưu tiên của cô ấy dao động lúc cô ấy dần dần trở thành sắp gụi hơn với viên chức và quý khách của một nhà hàng tên là Casetta dell’Orso, và cô ấy thấy mình bị ngả nghiêng bởi vì loài người và thức ăn.


6) Đầu bếp bánh ngọt color mơ

Ichigo trong Dream-Coloured Pastry Chef (Ảnh qua Natsumi Matsumoto / Studio Hibari)
Ichigo trong Dream-Coloured Pastry Chef (Ảnh qua Natsumi Matsumoto / Studio Hibari)

ko giống như hồ hết những nhân vật chính trong anime liên quan tới nấu bếp, Ichigo Amano khá vụng về và ko tồn tại kiến ​​thức bẩm sinh về nấu bếp hoặc làm bánh. Đầu bếp bánh ngọt color mơ ghi lại hành trình của Ichigo để trở thành một đầu bếp bánh ngọt nổi tiếng, được tương trợ bởi vì tình yêu của cô đối với những món tráng mồm và sự hiểu biết về hương vị.


7) Gourmet Girl Graffiti

youtube-cover

đối với những anime khác trong danh sách này, Gourmet Girl Graffiti được đặt lại về mặt tình tiết và môi trường xung quanh xung quanh. Chương trình này tập trung nhiều chưa giới hạn lại ở đó nữa vào hình thức ăn tăng cường mối quan hệ giữa loài người và trái lại, thay vì tập trung vào kỹ năng nấu nướng thiên tài của những nhân vật. Gourmet Girl Graffiti xoay quanh nhân vật chính Ryou Machiko và trải nghiệm của cô ấy với những người xung quanh đóng góp góp thêm phần tạo thành hương vị cho món ăn của cô ấy như thế nào.


số 8) Cậu nhỏ gầy bậc thầy nấu bếp thực sự

Liu Mao Xing trong True Cooking Master Boy (Ảnh qua Etsushi Ogawa / Production IG)
Liu Mao Xing trong True Cooking Master Boy (Ảnh qua Etsushi Ogawa / Production IG)

Cậu nhỏ gầy bậc thầy nấu bếp thực sự là một anime chủ đề nấu bếp khó khăn lấy bối cảnh lịch sử Trung Quốc. Chương trình mô tả cuộc khó khăn gay gắt giữa những đầu bếp nổi tiếng vì nó đưa tới cả sự tôn trọng và quyền lực tối cao. Nhân vật chính Liu Mao Xing đi khắp Trung Quốc để học những kỹ thuật nấu bếp ko giống nhau và cam kết danh hiệu đầu bếp huyền thoại, kết người chơi thế hệ và đương đầu với rất nhiều thử thách bên trên đường đi.


9) người chơi đúng

ko giống như hồ hết những mục trong danh sách này, người chơi đúng tập trung nhiều chưa giới hạn lại ở đó nữa vào việc thưởng thức món ăn hơn là nấu nướng. Anime lát cắt cuộc sống thường ngày rét mướt này sát cánh cùng Wakako Murasaki trong những chuyến thăm một mình tới những nhà hàng và thực khách sau một ngày dài làm việc, thư giãn với ẩm thực Nhật người chơi dạng hoặc những món ăn đường phố, thường phối hợp chúng với rượu cô tìm. Chương trình mô tả cuộc sống thường ngày của một viên chức văn phòng tiêu biểu và những thú vui bình dị trong cuộc sống thường ngày nhưng đồ ăn và thức uống ngon mang lại.


10) Người pha chế rượu

youtube-cover

Người pha chế rượu giản dị là mục nhập duy nhất trong danh sách này, xoay quanh đồ uống với cồn thay vì thức ăn. Loạt phim tập trung vào một quán bar trong tường do nhà pha chế thiên tài Ryuu Sasakura điều hành và những quý khách nhiều chủng loại, những người tình cờ tới nơi để giải tỏa tạm thời. Anime với một bầu ko gian bí mật và ko thực tế, mặc dù giải quyết những câu chuyện và những rối rắm của cuộc sống thường ngày chung.


Thực phẩm và cuộc sống thường ngày đã biến đổi thành ko thể phân biệt được trong hồ hết những mục trong danh sách này, và câu nói này vẫn đúng với rất nhiều chương trình khác. Nó trở thành một lời kêu gọi phiêu lưu trong những chương trình như Torikomột cuộc khó khăn khốc liệt trong Ben-Tovà một phương pháp để thể hiện sự sử dụng rộng rãi tới những người thân yêu trong Vị ngọt và tia chớp.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *